Thật mừng khi nghe tin sức khỏe của Kim Woo Bin đang tốt dần lên

Thật mừng khi nghe tin sức khỏe của Kim Woo Bin đang tốt dần lên
HHT - Kim Woo Bin hiện vẫn đang chiến đấu với căn bệnh ung thư vòm họng, và bạn bè của anh cho biết sức khỏe của Kim Woo Bin đang khá hơn rất nhiều.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, nam diễn viên Hong Jong Hyun đã nhắc nhiều đến cậu bạn thân Kim Woo Bin.

Thật mừng khi nghe tin sức khỏe của Kim Woo Bin đang tốt dần lên ảnh 1

Hong Jong Hyun kể rằng khi mới biết tin, anh thật sự sốc. Trước đó Hong Jong Hyun cũng biết sức khỏe Kim Woo Bin không ổn, nhưng chẳng thể ngờ bạn mình mắc bệnh ung thư. Nhưng hiện giờ thì Kim Woo Bin đã khá hơn nhiều, và sẽ sớm bình phục trở lại.

Thật mừng khi nghe tin sức khỏe của Kim Woo Bin đang tốt dần lên ảnh 2

Hong Jong Hyun cũng rất tiếc khi đã không liên lạc với Kim Woo Bin ngay sau khi biết tin. Bởi Jong Hyun cho rằng ai ở trong hoàn cảnh đó cũng vô cùng hoang mang suy sụp, nếu còn phải trả lời quá nhiều câu hỏi thăm của mọi người thì sẽ càng mệt mỏi, căng thẳng hơn.

Thật mừng khi nghe tin sức khỏe của Kim Woo Bin đang tốt dần lên ảnh 3

Thế nên Jong Hyun đã chờ một thời gian, khi chuyện về Kim Woo Bin bắt đầu lắng xuống trên báo chí hay mạng xã hội thì mới nhắn tin hỏi thăm bạn mình. Mới đây, chính Kim Woo Bin đã chủ động gọi cho Hong Jong Hyun để thông báo mình đang khỏe dần.

Thật mừng khi nghe tin sức khỏe của Kim Woo Bin đang tốt dần lên ảnh 4

Hong Jong Hyun Kim Woo Bin đều là thành viên của “biệt đội người mẫu”, gồm 5 chàng trai xuất thân là người mẫu, rồi sau đó cùng thử sức với diễn xuất. Cả 5 chàng Kim Woo Bin - Lee Soo Hyuk - Kim Young Kwang - Sung Joon - Hong Jong Hyun thường xuyên giữ liên lạc, luôn tranh thủ gặp nhau khi rảnh rỗi, cổ vũ nhau trong sự nghiệp. Và ai cũng vô cùng vui mừng khi nghe tin Kim Woo Bin đang bình phục dần dần.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.
Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

Fan chứng minh Lưu Diệc Phi không làm giả học vấn, lý do "thần tiên tỷ tỷ" im lặng là gì?

HHT - Bức xúc vì cho rằng Lưu Diệc Phi bị cố ý bôi nhọ, vu khống, fan đã đưa ra phản biện về các nghi ngờ liên quan đến học vấn của "thần tiên tỷ tỷ". Màn phản biện, đấu tố qua lại giữa Cnet, anti-fan và fan vẫn chưa có hồi kết. Lý do gì Lưu Diệc Phi vẫn im lặng mặc tranh cãi đã được tiết lộ từ trước?