Thật mừng khi nghe tin sức khỏe của Kim Woo Bin đang tốt dần lên

Thật mừng khi nghe tin sức khỏe của Kim Woo Bin đang tốt dần lên
HHT - Kim Woo Bin hiện vẫn đang chiến đấu với căn bệnh ung thư vòm họng, và bạn bè của anh cho biết sức khỏe của Kim Woo Bin đang khá hơn rất nhiều.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, nam diễn viên Hong Jong Hyun đã nhắc nhiều đến cậu bạn thân Kim Woo Bin.

Thật mừng khi nghe tin sức khỏe của Kim Woo Bin đang tốt dần lên ảnh 1

Hong Jong Hyun kể rằng khi mới biết tin, anh thật sự sốc. Trước đó Hong Jong Hyun cũng biết sức khỏe Kim Woo Bin không ổn, nhưng chẳng thể ngờ bạn mình mắc bệnh ung thư. Nhưng hiện giờ thì Kim Woo Bin đã khá hơn nhiều, và sẽ sớm bình phục trở lại.

Thật mừng khi nghe tin sức khỏe của Kim Woo Bin đang tốt dần lên ảnh 2

Hong Jong Hyun cũng rất tiếc khi đã không liên lạc với Kim Woo Bin ngay sau khi biết tin. Bởi Jong Hyun cho rằng ai ở trong hoàn cảnh đó cũng vô cùng hoang mang suy sụp, nếu còn phải trả lời quá nhiều câu hỏi thăm của mọi người thì sẽ càng mệt mỏi, căng thẳng hơn.

Thật mừng khi nghe tin sức khỏe của Kim Woo Bin đang tốt dần lên ảnh 3

Thế nên Jong Hyun đã chờ một thời gian, khi chuyện về Kim Woo Bin bắt đầu lắng xuống trên báo chí hay mạng xã hội thì mới nhắn tin hỏi thăm bạn mình. Mới đây, chính Kim Woo Bin đã chủ động gọi cho Hong Jong Hyun để thông báo mình đang khỏe dần.

Thật mừng khi nghe tin sức khỏe của Kim Woo Bin đang tốt dần lên ảnh 4

Hong Jong Hyun Kim Woo Bin đều là thành viên của “biệt đội người mẫu”, gồm 5 chàng trai xuất thân là người mẫu, rồi sau đó cùng thử sức với diễn xuất. Cả 5 chàng Kim Woo Bin - Lee Soo Hyuk - Kim Young Kwang - Sung Joon - Hong Jong Hyun thường xuyên giữ liên lạc, luôn tranh thủ gặp nhau khi rảnh rỗi, cổ vũ nhau trong sự nghiệp. Và ai cũng vô cùng vui mừng khi nghe tin Kim Woo Bin đang bình phục dần dần.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm