Thật mừng vì sau tất cả, Siwon sẽ trở lại sân khấu cùng Super Junior trong "Super Show 7"

Thật mừng vì sau tất cả, Siwon sẽ trở lại sân khấu cùng Super Junior trong "Super Show 7"
HHT - Sau tất cả, Siwon đã có thể "hội quân" với Super Junior và gặp các fan.

Sau sự cố của chó cưng, Siwon đã phải rút lui khỏi mọi hoạt động của nhóm Super Junior đúng thời điểm nhóm đang bận rộn quảng bá album mới Play. Siwon buộc phải làm thế để tránh cho Super Junior bị liên lụy, không bị khán giả chỉ trích.

Thật mừng vì sau tất cả, Siwon sẽ trở lại sân khấu cùng Super Junior trong "Super Show 7" ảnh 1

Khi Super Junior khởi động Super Show 7, nhiều fan đã rất hồi hộp không biết Siwon có thể tham gia được hay không. Và mới đây, nhóm đã có câu trả lời chính thức rằng Siwon chắc chắn sẽ có mặt trong concert quan trọng này của Super Junior.

Thật mừng vì sau tất cả, Siwon sẽ trở lại sân khấu cùng Super Junior trong "Super Show 7" ảnh 2

Lý do vì hợp đồng biểu diễn đã được ký kết từ trước đó rất lâu, khi sự cố chó cưng Bugsy cắn người hàng xóm còn chưa xảy ra nên bây giờ, Siwon không thể phá vỡ hợp đồng. Super Show 7 sẽ khởi động tại Hàn Quốc vào ba ngày 15-16-17/12 và vé đã bán hết chỉ sau vài phút mở bán.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.