Thật mừng vì trước khi chia tay, các chàng trai Wanna One kịp làm điều này cùng nhau

Thật mừng vì trước khi chia tay, các chàng trai Wanna One kịp làm điều này cùng nhau
HHT - Còn gì vui hơn khi trước ngày chia tay, Wanna One lại có một kỳ nghỉ thật tuyệt.

Vậy là album cuối cùng của Wanna One đã ra mắt và trong buổi họp báo giới thiệu album 1¹¹=1(POWER OF DESTINY) thì các thành viên không khỏi bồi hồi nghĩ về những ngày cuối còn được ở bên nhau.

Thật mừng vì trước khi chia tay, các chàng trai Wanna One kịp làm điều này cùng nhau ảnh 1

Kang Daniel khoe rằng cả nhóm vừa tới Thái Lan để ghi hình cho show thực tế, và đây có thể là kỳ nghỉ cuối cùng của 11 chàng trai. Vì biết rằng những ngày hoạt động cùng nhau không còn nhiều, nhóm đã trò chuyện tâm sự rất nhiều, về những thứ họ đã làm được, về những bí mật chưa từng nói ra, về những cảm xúc lâu nay vẫn giấ kín trong lòng. Và chắc chắn là các chàng trai sẽ nhớ mãi những kỷ niệm đẹp với Wannables.

Thật mừng vì trước khi chia tay, các chàng trai Wanna One kịp làm điều này cùng nhau ảnh 2

Ha Sungwoon bật mí thêm rằng nhóm cũng đã lên kế hoạch mỗi năm, sẽ cố gắng hội ngột một lần, để cho đỡ nhớ nhau và cũng để các fan đỡ nhớ Wanna One. Ha Sungwoon không quên hứa các thành viên Wanna One sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ cho đến tận ngày cuối cùng, thay cho lời cám ơn các fan đã luôn ủng hộ nhóm.

Còn một vấn đề mà nhiều khán giả quan tâm, đó là Wanna One có gia hạn hợp đồng hay không. Và câu trả lời của các chàng trai có thể khiến nhiều fan thấy hụt hẫng. Bởi cả nhóm đều chưa hề thảo luận hay bàn bạc gì về chuyện kéo dài thời gian hoạt động, mà chỉ muốn tập trung hết vào album cuối cùng mà thôi.

Thật mừng vì trước khi chia tay, các chàng trai Wanna One kịp làm điều này cùng nhau ảnh 3

Lee Daehwi cũng cho rằng vẫn còn sớm để nói về ngày chia tay của Wanna One. Sau khi hoàn thành việc quảng bá cho album mới, thì các chàng trai mới ngồi lại cùng nhau để bàn về việc có gia hạn hợp đồng hay không. Và biết đâu một điều kỳ diệu sẽ xảy ra thì sao?

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Có thể bạn quan tâm