Thật tiếc khi cậu nhóc của “Ông ngoại tuổi 30” dậy thì không thành công

Thật tiếc khi cậu nhóc của “Ông ngoại tuổi 30” dậy thì không thành công
HHT - Còn ai nhận ra cậu nhóc tóc xoăn với điệu nhếch mép siêu ngầu của “Ông ngoại tuổi 30” đây không?

Cách đây tròn 10 năm, phim Ông ngoại tuổi 30 đã gây sốt khắp châu Á. Không chỉ giúp “ông ngoại” củng cố vị trí ngôi sao, giúp Park Bo Young vụt sáng mà phim còn đưa cậu nhóc Wang Suk Hyun trở thành hiện tượng.

Thật tiếc khi cậu nhóc của “Ông ngoại tuổi 30” dậy thì không thành công ảnh 1

Cậu nhóc Suk Hyun với mái tóc xoăn tít, điệu cười nhếch mép siêu ngầu đã nhanh chóng trở thành sao nhí hot nhất Hàn Quốc năm 2008. Mười năm sau, Wang Suk Hyun nay đã là chàng trai 15 tuổi và quyết định trở thành diễn viên chuyên nghiệp. Thật ra từ sau phim Ông ngoại tuổi 30, Suk Hyun vẫn đóng phim đều đặn nhưng chẳng có vai diễn nào để lại ấn tượng như vai diễn đầu tay. Hiện giờ Suk Hyun đang tham gia phim truyền hình I’m 30 But 17, vai thời trẻ của nhân vật nam chính.

Thật tiếc khi cậu nhóc của “Ông ngoại tuổi 30” dậy thì không thành công ảnh 2

Thế nhưng điều khiến khán giả bàn tán xôn xao nhất về Wang Suk Hyun là chuyện xuống sắc. Chàng trai 15 tuổi Suk Hyun không còn nét đáng yêu lém lỉnh của cậu nhóc 5 tuổi ngày xưa nữa. Ngay cả khi Suk Hyun diễn lại điệu  cười nhếch mép đã giúp mình nổi tiếng, thì cũng chẳng thể thu hút như trước. Không ít khán giả tỏ vẻ thất vọng khi Suk Hyun dậy thì không thành công.

Thật tiếc khi cậu nhóc của “Ông ngoại tuổi 30” dậy thì không thành công ảnh 3

So với nhiều diễn viên nhí khác, Wang Suk Hyun rõ ràng càng lớn càng kém sắc. Và ngoại hình không có gì nổi trội như thế này chắc chắn sẽ khiến Suk Hyun khó mà tiến xa được trong showbiz. Cậu cũng không thể dựa mãi vào hào quang từ vai diễn ngày xưa, nên bây giờ chỉ có cách đầu tư vào diễn xuất, tìm kiếm những vai diễn không yêu cầu nhiều về mặt ngoại hình. 

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm