Thấy chú gấu bông lớn bỗng nhiên hít thở, cảnh sát ở Anh bắt được tên trộm đang bị truy nã

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một tên trộm 18 tuổi đang bị truy nã đã bị cảnh sát Anh bắt được trong tình huống rất trớ trêu: Khi cảnh sát thấy chú gấu bông khổng lồ bỗng nhiên… hít thở.

Joshua Dobson, 18 tuổi, ở Rochdale (Greater Manchester, Anh), đã bị truy nã từ tháng 5, vì anh ta ăn trộm một chiếc ô tô, lại còn đi đổ xăng rồi phóng đi mà không trả tiền.

Mới đây, cảnh sát đã đến nhà người yêu Joshua để tìm kiếm. Tại đây, họ bỗng để ý thấy một chú gấu bông đặc biệt hơn hẳn mọi con thú bông khác. Không phải vì nó rất to, mà vì nó không bất động. Chú gấu bông này… hít thở nhè nhẹ.

Khỏi phải nói cũng biết rằng ai đang trốn bên trong gấu bông!

Thấy chú gấu bông lớn bỗng nhiên hít thở, cảnh sát ở Anh bắt được tên trộm đang bị truy nã ảnh 1

Chú gấu bông khổng lồ ở nhà bạn gái Joshua. Ảnh: GMP.

Phòng Cảnh sát Greater Manchester (GMP) đã xác nhận sự việc này. Thậm chí, cảnh sát tỏ ra khá buồn cười vì nỗ lực kém hiệu quả của Joshua, đến mức họ còn chơi chữ để đùa trên trang mạng xã hội chính thức của mình: “Giờ thì cậu ta (Joshua) đã bị “nhồi” vào sau song sắt vì tội danh ăn trộm ô tô, lái xe khi không đủ bằng cấp, và chạy khỏi trạm bán xăng khi chưa trả tiền. Hy vọng cậu ta sẽ có một khoảng thời gian bearable trong phòng giam”.

Chữ bearable có nghĩa là “có thể chịu đựng được”, nhưng trong đó bao gồm từ bear cũng có nghĩa là “con gấu”.

Thấy chú gấu bông lớn bỗng nhiên hít thở, cảnh sát ở Anh bắt được tên trộm đang bị truy nã ảnh 2

Joshua. Ảnh: NY Post.

Bên dưới bài đăng của cảnh sát, rất nhiều netizen bấm nút cười haha về sự việc này. Cũng có những người muốn biết kích thước của chú gấu bông kia, vì họ ngạc nhiên khi một nam thanh niên 18 tuổi có thể chui vào bên trong chú gấu được. Việc moi hết bông ra rồi chui vào trong, chịu nóng nực bí bức như vậy thật chẳng dễ dàng gì.

Thấy chú gấu bông lớn bỗng nhiên hít thở, cảnh sát ở Anh bắt được tên trộm đang bị truy nã ảnh 3

Đây là cách để Joshua lẩn trốn bên trong chú gấu bông. Ảnh: GMP.

Có thể thấy, dù kẻ gian rất giỏi trốn tránh, nhưng cảnh sát cũng rất giỏi phát hiện ra những chi tiết lạ thường. Còn chú gấu bông thì tất nhiên không bị kết tội "đồng phạm" đâu.

Thấy chú gấu bông lớn bỗng nhiên hít thở, cảnh sát ở Anh bắt được tên trộm đang bị truy nã ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm