Thấy chú gấu bông lớn bỗng nhiên hít thở, cảnh sát ở Anh bắt được tên trộm đang bị truy nã

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một tên trộm 18 tuổi đang bị truy nã đã bị cảnh sát Anh bắt được trong tình huống rất trớ trêu: Khi cảnh sát thấy chú gấu bông khổng lồ bỗng nhiên… hít thở.

Joshua Dobson, 18 tuổi, ở Rochdale (Greater Manchester, Anh), đã bị truy nã từ tháng 5, vì anh ta ăn trộm một chiếc ô tô, lại còn đi đổ xăng rồi phóng đi mà không trả tiền.

Mới đây, cảnh sát đã đến nhà người yêu Joshua để tìm kiếm. Tại đây, họ bỗng để ý thấy một chú gấu bông đặc biệt hơn hẳn mọi con thú bông khác. Không phải vì nó rất to, mà vì nó không bất động. Chú gấu bông này… hít thở nhè nhẹ.

Khỏi phải nói cũng biết rằng ai đang trốn bên trong gấu bông!

Thấy chú gấu bông lớn bỗng nhiên hít thở, cảnh sát ở Anh bắt được tên trộm đang bị truy nã ảnh 1

Chú gấu bông khổng lồ ở nhà bạn gái Joshua. Ảnh: GMP.

Phòng Cảnh sát Greater Manchester (GMP) đã xác nhận sự việc này. Thậm chí, cảnh sát tỏ ra khá buồn cười vì nỗ lực kém hiệu quả của Joshua, đến mức họ còn chơi chữ để đùa trên trang mạng xã hội chính thức của mình: “Giờ thì cậu ta (Joshua) đã bị “nhồi” vào sau song sắt vì tội danh ăn trộm ô tô, lái xe khi không đủ bằng cấp, và chạy khỏi trạm bán xăng khi chưa trả tiền. Hy vọng cậu ta sẽ có một khoảng thời gian bearable trong phòng giam”.

Chữ bearable có nghĩa là “có thể chịu đựng được”, nhưng trong đó bao gồm từ bear cũng có nghĩa là “con gấu”.

Thấy chú gấu bông lớn bỗng nhiên hít thở, cảnh sát ở Anh bắt được tên trộm đang bị truy nã ảnh 2

Joshua. Ảnh: NY Post.

Bên dưới bài đăng của cảnh sát, rất nhiều netizen bấm nút cười haha về sự việc này. Cũng có những người muốn biết kích thước của chú gấu bông kia, vì họ ngạc nhiên khi một nam thanh niên 18 tuổi có thể chui vào bên trong chú gấu được. Việc moi hết bông ra rồi chui vào trong, chịu nóng nực bí bức như vậy thật chẳng dễ dàng gì.

Thấy chú gấu bông lớn bỗng nhiên hít thở, cảnh sát ở Anh bắt được tên trộm đang bị truy nã ảnh 3

Đây là cách để Joshua lẩn trốn bên trong chú gấu bông. Ảnh: GMP.

Có thể thấy, dù kẻ gian rất giỏi trốn tránh, nhưng cảnh sát cũng rất giỏi phát hiện ra những chi tiết lạ thường. Còn chú gấu bông thì tất nhiên không bị kết tội "đồng phạm" đâu.

Thấy chú gấu bông lớn bỗng nhiên hít thở, cảnh sát ở Anh bắt được tên trộm đang bị truy nã ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

HHT - Một bé gái treo người lơ lửng ở thang cuốn trong một trung tâm thương mại tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã may mắn được cứu. Tuy nhiên, người cứu cô bé - là chủ của một cửa hàng trong trung tâm - lại bị nhiều dân mạng chỉ trích vì bàn tay đặt “không đúng chỗ”. Sự việc này đang gây nhiều tranh luận ở Trung Quốc.
Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

HHT - Do một lỗi kỹ thuật với chiếc thẻ ATM của mình, một người đàn ông ở Úc đã có thể làm được điều không khác gì phép thuật: Muốn rút bao nhiêu tiền ở cây ATM cũng được. Anh ấy đã rút rất nhiều tiền và sống như triệu phú trong 5 tháng. Nhưng rồi người này cảm thấy thế nào về cuộc sống xa hoa đó?