Thấy chú gấu bông lớn bỗng nhiên hít thở, cảnh sát ở Anh bắt được tên trộm đang bị truy nã

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một tên trộm 18 tuổi đang bị truy nã đã bị cảnh sát Anh bắt được trong tình huống rất trớ trêu: Khi cảnh sát thấy chú gấu bông khổng lồ bỗng nhiên… hít thở.

Joshua Dobson, 18 tuổi, ở Rochdale (Greater Manchester, Anh), đã bị truy nã từ tháng 5, vì anh ta ăn trộm một chiếc ô tô, lại còn đi đổ xăng rồi phóng đi mà không trả tiền.

Mới đây, cảnh sát đã đến nhà người yêu Joshua để tìm kiếm. Tại đây, họ bỗng để ý thấy một chú gấu bông đặc biệt hơn hẳn mọi con thú bông khác. Không phải vì nó rất to, mà vì nó không bất động. Chú gấu bông này… hít thở nhè nhẹ.

Khỏi phải nói cũng biết rằng ai đang trốn bên trong gấu bông!

Thấy chú gấu bông lớn bỗng nhiên hít thở, cảnh sát ở Anh bắt được tên trộm đang bị truy nã ảnh 1

Chú gấu bông khổng lồ ở nhà bạn gái Joshua. Ảnh: GMP.

Phòng Cảnh sát Greater Manchester (GMP) đã xác nhận sự việc này. Thậm chí, cảnh sát tỏ ra khá buồn cười vì nỗ lực kém hiệu quả của Joshua, đến mức họ còn chơi chữ để đùa trên trang mạng xã hội chính thức của mình: “Giờ thì cậu ta (Joshua) đã bị “nhồi” vào sau song sắt vì tội danh ăn trộm ô tô, lái xe khi không đủ bằng cấp, và chạy khỏi trạm bán xăng khi chưa trả tiền. Hy vọng cậu ta sẽ có một khoảng thời gian bearable trong phòng giam”.

Chữ bearable có nghĩa là “có thể chịu đựng được”, nhưng trong đó bao gồm từ bear cũng có nghĩa là “con gấu”.

Thấy chú gấu bông lớn bỗng nhiên hít thở, cảnh sát ở Anh bắt được tên trộm đang bị truy nã ảnh 2

Joshua. Ảnh: NY Post.

Bên dưới bài đăng của cảnh sát, rất nhiều netizen bấm nút cười haha về sự việc này. Cũng có những người muốn biết kích thước của chú gấu bông kia, vì họ ngạc nhiên khi một nam thanh niên 18 tuổi có thể chui vào bên trong chú gấu được. Việc moi hết bông ra rồi chui vào trong, chịu nóng nực bí bức như vậy thật chẳng dễ dàng gì.

Thấy chú gấu bông lớn bỗng nhiên hít thở, cảnh sát ở Anh bắt được tên trộm đang bị truy nã ảnh 3

Đây là cách để Joshua lẩn trốn bên trong chú gấu bông. Ảnh: GMP.

Có thể thấy, dù kẻ gian rất giỏi trốn tránh, nhưng cảnh sát cũng rất giỏi phát hiện ra những chi tiết lạ thường. Còn chú gấu bông thì tất nhiên không bị kết tội "đồng phạm" đâu.

Thấy chú gấu bông lớn bỗng nhiên hít thở, cảnh sát ở Anh bắt được tên trộm đang bị truy nã ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

Kylian Mbappe đã chạy với "tốc độ siêu đẳng" đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?

HHT - Vốn đã được biết đến là một cầu thủ chạy rất nhanh, Kylian Mbappe lại một lần nữa chứng minh rằng tốc độ chạy của anh là cực kỳ đáng nể và một khi anh muốn bứt tốc thì không dễ có cầu thủ nào khác theo kịp. Mbappe đã chạy với tốc độ gây choáng đến thế nào trong trận Pháp - Ba Lan?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?