Thay đổi phong cách âm nhạc, TWICE vẫn thống trị BXH, đạt lượt xem "khủng" trên YouTube

Thay đổi phong cách âm nhạc, TWICE vẫn thống trị BXH, đạt lượt xem "khủng" trên YouTube
HHT - "Dance the Night Away" liên tục nhận được những lời khen ngợi cùng vô số tín hiệu đáng mừng.

Vào hồi 16h 9/7/2018 (theo giờ địa phương) TWICE chính thức comeback với album đặc biệt Summer Nights cùng MV chủ đề Dance the Night Away – với sự góp mặt của các cô gái nhà JYP đường đua K-Pop tháng 7 nóng hơn bao giờ hết.

Ca khúc chủ đề Dance the Night Away với tiết tấu sôi động, bắt tai, cùng MV tươi mới, tràn đầy năng lượng tiếp tục làm người hâm mộ mãn nhãn.

Dance the Night Away liên tục nhận được những lời khen ngợi cùng vô số tín hiệu đáng mừng. Không ngoài dự kiến, chỉ sau 2 giờ ra mắt, ca khúc ngay lật tức All-kill trên các bảng xếp hạng nhạc số và hiện vẫn giữ vững ngôi đầu bảng. Với tốc độ như vậy, nhiều fan dự đoán với lần trở lại này TWICE sẽ sớm có được Certified All kill.

Thay đổi phong cách âm nhạc, TWICE vẫn thống trị BXH, đạt lượt xem "khủng" trên YouTube ảnh 1

Trên YouTube, MV nhanh chóng thu lên #1 Top thịnh hành nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Album Summer Nights cũng ghi nhận đat #1 tại itunes Philippines, Singapore, Malaysia, Sri Lanka, Đài Loan.... Hiện lượt xem của MV là hơn 18 triệu sau 16 tiếng đồng hồ. 

Với lần trở lại này, TWICE hứa hẹn sẽ tiếp tục làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng trong một thời gian dài.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.