Thầy Park và hành động siêu "lầy" trong tiệc sinh nhật của Hồng Duy khiến dân mạng cười bò

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hành động siêu "lầy lội" của thầy Park Hang-seo trong ngày sinh nhật của Hồng Duy khiến người hâm mộ cười chảy nước mắt.

Hôm qua 13/6 có lẽ là một ngày sinh nhật khá đặc biệt với cầu thủ Hồng Duy "Pinky" khi anh được đón tuổi mới bên đồng đội tại Dubai trong khuôn khổ đi du đấu vòng loại World Cup 2022.

Chàng tiền vệ người Bình Phước đã được các anh em trong đội tuyển Việt Nam tổ chức một bữa tiệc sinh nhật nhỏ. Vẫn như mọi lần, đích thân thầy Park Hang-seo cũng tham gia vào công cuộc "troll" học trò bằng việc đợi Hồng Duy thổi nến sinh nhật xong sẽ lập tức úp mặt chàng cầu thủ vào chiếc bánh kem. Thế nhưng, có vẻ như Hồng Duy đã quá quen thuộc với màn "chúc mừng" này nên đã cảnh giác và né kịp thời, bất chấp sự mạnh tay của các đồng đội ở phía sau.

(Nguồn video: VFF)

Clip ghi lại khoảnh khắc dễ thương thầy của thầy trò HLV Park được chia sẻ lên mạng xã hội và nhận về hàng chục nghìn lượt tương tác cùng bình luận của cộng đồng mạng. Ai nấy đều phải phì cười vì hành động siêu "lầy lội" của thầy Park cũng như các cầu thủ của tuyển Việt Nam.

Thầy Park và hành động siêu "lầy" trong tiệc sinh nhật của Hồng Duy khiến dân mạng cười bò ảnh 1
Thầy Park và hành động siêu "lầy" trong tiệc sinh nhật của Hồng Duy khiến dân mạng cười bò ảnh 2

HLV Park tìm cách "troll" học trò cưng Hồng Duy.

Thầy Park và hành động siêu "lầy" trong tiệc sinh nhật của Hồng Duy khiến dân mạng cười bò ảnh 3

Dàn trai đẹp "hóng hớt" xung quanh.

Thầy Park và hành động siêu "lầy" trong tiệc sinh nhật của Hồng Duy khiến dân mạng cười bò ảnh 4

Cả đội tuyển cùng ban huấn luyện không quên chụp ảnh lưu niệm nhân sinh nhật Hồng Duy "Pinky".

Một số bình luận của cư dân mạng bên dưới video:

- Ở xa Tổ quốc và gia đình, nhưng có tình thầy trò, đồng đội và ban huấn luyện cùng chung niềm vui ngày sinh nhật. Chúc cầu thủ Hồng Duy sinh nhật thật vui và hạnh phúc.

- Một gia đình luôn vang những tiếng cười và hạnh phúc, mong thành viên đội tuyển Việt Nam đoàn kết đưa bóng đá Việt Nam bay cao trong đấu trường thế giới.

- Đoàn kết làm lên sức mạnh để chiến thắng. Chúc mừng sinh nhật Hồng Duy. Chúc em thật nhiều sức khoẻ để có thể cống hiến hết mình cùng đội tuyển Việt Nam, mang vinh quang về cho nước nhà.

Thầy Park và hành động siêu "lầy" trong tiệc sinh nhật của Hồng Duy khiến dân mạng cười bò ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm