"The Debut": Đức Phúc từ chối đánh giá Tris Lương vì sự thiếu tôn trọng

"The Debut": Đức Phúc từ chối đánh giá Tris Lương vì sự thiếu tôn trọng
HHT - Trong "The Debut - Dự án số 1" tập 2, Đức Phúc nghiêm khắc nhắc nhở và từ chối đánh giá thí sinh Trish Lương vì cảm thấy mình không được tôn trọng.

Trước khi đến với vòng Audition của Dự án số 1, Trish Lương là một gương mặt khá quen thuộc với khán giả khi từng góp mặt vào nhiều dự án truyền hình trước đó. Cô gây ấn tượng bởi phát ngôn thẳng thắn công khai giới tính, vẻ ngoài tomboy cùng tính cách hơi nổi loạn của mình.

"The Debut": Đức Phúc từ chối đánh giá Tris Lương vì sự thiếu tôn trọng ảnh 1

Phần thể hiện ca khúc Đi về đâu của Trish Lương được Hoàng Thùy Linh đánh giá có phong cách rap hơi cũ, cũng như “làm quá” một cách không thật sự cần thiết. Tuổi tác của nữ thí sinh cũng là một vấn đề đáng e ngại đối với Hoàng Thùy Linh: “Để mà đến với Dự án số 1 - The Debut thì số tuổi của bạn, mỗi khi nói đến số tuổi, Linh cảm thấy nó rất không công bằng. Bởi nếu chúng ta có thể rút kinh nghiệm sớm hơn, thì… Bạn đã làm chậm trễ thời gian của bản thân quá nhiều”. 

"The Debut": Đức Phúc từ chối đánh giá Tris Lương vì sự thiếu tôn trọng ảnh 2

Tiếp nối phần nhận xét, Hương Tràm đặt nghi vấn về sự tương quan giữa con người thật và hình tượng bên ngoài của Trish Lương: “Tôi hi vọng đây sẽ là cá tính thật của bạn. Bạn phải tìm ra mình là ai, chính xác mình là cái gì. Khi tôi tin bạn là ai, tôi biết rõ bạn là ai thì tôi mới tin câu chuyện bạn kể bằng âm nhạc”. 

"The Debut": Đức Phúc từ chối đánh giá Tris Lương vì sự thiếu tôn trọng ảnh 3
"The Debut": Đức Phúc từ chối đánh giá Tris Lương vì sự thiếu tôn trọng ảnh 4

Trước khi bắt đầu nhận xét, Đức Phúc yêu cầu từ Trish Lương một lời chào nghiêm túc. Theo anh, thí sinh đã có một chút thiếu tôn trọng khi vừa bước lên sân khấu. “Phúc không biết là những thứ mà Phúc nói ra thì có ảnh hưởng gì đến chị hay không? Hay là có để chị phải tiếp thu hay không. Ngay từ khi chị bước vào, Phúc cảm thấy không được có sự tôn trọng ngay từ đầu thì những lời Phúc nói ra ngay bây giờ, chắc chắn có thể chị sẽ không quan tâm. Phúc sẽ giữ những lời nhận xét này ở vòng sau, lần này Phúc không đưa ra quyết định” - Đức Phúc thẳng thừng từ chối đánh giá nữ thí sinh.

"The Debut": Đức Phúc từ chối đánh giá Tris Lương vì sự thiếu tôn trọng ảnh 5

Tuy không nhận được sự đánh giá từ Đức Phúc, nhưng với 2 lựa chọn của Hương TràmHoàng Thùy Linh cũng đủ điều kiện để Trish Lương bước tiếp. Chia sẻ cảm nghĩ sau bài thi, nữ thí sinh phân trần, vì cô và Đức Phúc đã có quen biết từ trước khi cùng nhau tham gia chung một cuộc thi, nên cô đã chào anh một cách thân thiện, thoải mái mà không nghĩ đến vai trò của cả hai nay đã khác. Cô mong Đức Phúc hiểu rằng cô không hề có suy nghĩ thiếu tôn trọng anh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm