The Face - Tập 10: Tú Hảo an toàn, Phương Chi bỏ cuộc khi bị Hoàng Thùy đưa vào phòng loại

The Face - Tập 10: Tú Hảo an toàn, Phương Chi bỏ cuộc khi bị Hoàng Thùy đưa vào phòng loại
HHT - Tối ngày 13/8, tập 10 "The Face - Gương Mặt Thương Hiệu" đã lên sóng VTV3. Các cô gái đã cùng nhau trải qua hai thử thách cam go tiếp theo và chính thức lộ diện Top 3 tài năng của mùa giải năm nay.

Top 4 bước vào thử thách cá nhân đầu tiên mang tên Quay TVC quảng cáo sữa tắm với phần đánh giá của hai giám khảo khách mời là ca sĩ Lưu Hương GiangHoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh. Thực hiện đầu tiên là Đồng Ánh Quỳnh, dù trước đó gắn liền với hình ảnh cá tính, mạnh mẽ nhưng lần này Minh Tú muốn học trò phải thể hiện hết mức sự nữ tính. 

The Face - Tập 10: Tú Hảo an toàn, Phương Chi bỏ cuộc khi bị Hoàng Thùy đưa vào phòng loại ảnh 1
The Face - Tập 10: Tú Hảo an toàn, Phương Chi bỏ cuộc khi bị Hoàng Thùy đưa vào phòng loại ảnh 2

Không thua kém Đồng Ánh Quỳnh, thí sinh Phương Chi cũng đã có bước "lột xác" ngoạn mục. Cách di chuyển nhẹ nhàng nữ tính khiến HLV Hoàng Thùy bất ngờ. Ca sĩ Lưu Hương Giang nhận xét: "Phương Chi không mang vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành nhưng lại rất duyên trong ánh mắt, nụ cười". 

The Face - Tập 10: Tú Hảo an toàn, Phương Chi bỏ cuộc khi bị Hoàng Thùy đưa vào phòng loại ảnh 3
The Face - Tập 10: Tú Hảo an toàn, Phương Chi bỏ cuộc khi bị Hoàng Thùy đưa vào phòng loại ảnh 4

Vừa mới bước lên bồn tắm, Tú Hảo đã gây ấn tượng mạnh mẽ với hai giám khảo khách mời bởi gương mặt xinh đẹp, cuốn hút. Vì quá nhẹ nhàng, cả Lan KhuêLưu Hương Giang đồng quan điểm với nhau khi muốn Tú Hảo phải yêu nhiều hơn để quyến rũ, gợi cảm hơn. 

The Face - Tập 10: Tú Hảo an toàn, Phương Chi bỏ cuộc khi bị Hoàng Thùy đưa vào phòng loại ảnh 5
The Face - Tập 10: Tú Hảo an toàn, Phương Chi bỏ cuộc khi bị Hoàng Thùy đưa vào phòng loại ảnh 6

Tường Linh đã nhận được rất nhiều lời khen của các giám khảo vì mang lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng. Các động tác, nụ cười của Tường Linh khiến Lưu Hương Giang thốt lên "Người mình cần tìm đây rồi". Hoa Hậu Mỹ Linh cho rằng Tường Linh rất thông minh và từng động tác đều có sự tính toán trước. Kết quả, Tường Linh chính là thí sinh giành chiến thắng ở thử thách này. 

The Face - Tập 10: Tú Hảo an toàn, Phương Chi bỏ cuộc khi bị Hoàng Thùy đưa vào phòng loại ảnh 7
The Face - Tập 10: Tú Hảo an toàn, Phương Chi bỏ cuộc khi bị Hoàng Thùy đưa vào phòng loại ảnh 8

Top 4 tiếp tục bước vào thử thách thứ hai mang tên Chụp ảnh trên không với chủ đề Nữ chiến binh cùng sự xuất hiện của các giám khảo khách mời là cặp đôi "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp - Quốc Cơ, ca sĩ S.T, nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh và nhiếp ảnh gia Quốc Huy

Phương Chi là thí sinh thực hiện đầu tiên, cô đã khiến mọi người phải bất ngờ khi dốc ngược toàn bộ cơ thể trên không. HLV Lan Khuê cho rằng đây là cách tạo dáng rất nguy hiểm, Minh Tú cảm nhận được sự căng cứng trên gương mặt của Phương Chi và lúng túng trong việc sử dụng tà áo. Mặc dù hơi run sợ nhưng Phương Chi đã cho ra những bức ảnh đẹp khiến Hoàng Thùy rất hài lòng. 

The Face - Tập 10: Tú Hảo an toàn, Phương Chi bỏ cuộc khi bị Hoàng Thùy đưa vào phòng loại ảnh 9
The Face - Tập 10: Tú Hảo an toàn, Phương Chi bỏ cuộc khi bị Hoàng Thùy đưa vào phòng loại ảnh 10

Tường Linh vừa xuất hiện trên không trung, HLV Hoàng Thùy đã kêu lên "đẹp lắm". Nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh chia sẻ mặc dù có những tạo dáng rất tốt, không bị rối nhưng cái chất nhẹ nhàng của Tường Linh đã không thuyết phục được cô. Hoàng Thùy khen ngợi Tường Linh đã rất bình tĩnh và có chiến thuật rất tốt.

The Face - Tập 10: Tú Hảo an toàn, Phương Chi bỏ cuộc khi bị Hoàng Thùy đưa vào phòng loại ảnh 11
The Face - Tập 10: Tú Hảo an toàn, Phương Chi bỏ cuộc khi bị Hoàng Thùy đưa vào phòng loại ảnh 12

Đồng Ánh Quỳnh rất tự tin bước vào thử thách này, ngay từ những giây phút đầu sự mạnh mẽ, cá tính của cô đã khiến nhiếp ảnh gia Quốc Huy rất thích. Lan Khuê nhận xét Đồng Ánh Quỳnh đã thể hiện rất tốt từ thần thái cho đến cách tạo dáng. Những động tác mạnh mẽ của nữ thí sinh cũng gây ấn tượng với HLV Hoàng Thùy, tuy nhiên theo cô thì lại không mang tính thời trang.  

The Face - Tập 10: Tú Hảo an toàn, Phương Chi bỏ cuộc khi bị Hoàng Thùy đưa vào phòng loại ảnh 13
The Face - Tập 10: Tú Hảo an toàn, Phương Chi bỏ cuộc khi bị Hoàng Thùy đưa vào phòng loại ảnh 14

Cuối cùng là Tú Hảo, gương mặt cuốn hút của cô là lợi thế khiến mọi người phải chú ý. Khó khăn của Tú Hảo là phải sáng tạo ra những dáng chụp ảnh ấn tượng hơn. Với sự giúp đỡ nhiệt tình của Lan Khuê, Tú Hảo đã cố gắng mang đến những dáng khác nhau, thần thái của cô khiến nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh rất ấn tượng. Sau những phần thi của thí sinh, các giám khảo khách mời đã quyết định Minh Tú là đội giành chiến thắng. 

The Face - Tập 10: Tú Hảo an toàn, Phương Chi bỏ cuộc khi bị Hoàng Thùy đưa vào phòng loại ảnh 15
The Face - Tập 10: Tú Hảo an toàn, Phương Chi bỏ cuộc khi bị Hoàng Thùy đưa vào phòng loại ảnh 16

Ở phần loại trừ, Lan Khuê đã rơi nước mắt khi phải đưa Tú Hảo vào vòng nguy hiểm. Riêng đội Hoàng Thùy, nữ HLV đã rất khó khăn để đưa ra quyết định Phương Chi là thí sinh bước vào phòng loại. Trong khi đó, các thí sinh và HLV còn lại đều dự đoán người mà Hoàng Thùy đưa vào phòng loại là Tường Linh, vì hôm nay Phương Chi đã có phần thể hiện tốt hơn. 

The Face - Tập 10: Tú Hảo an toàn, Phương Chi bỏ cuộc khi bị Hoàng Thùy đưa vào phòng loại ảnh 17
The Face - Tập 10: Tú Hảo an toàn, Phương Chi bỏ cuộc khi bị Hoàng Thùy đưa vào phòng loại ảnh 18

Phương Chi đã rất buồn và thất vọng, từ chối bước vào phòng loại và quay về nhà chung thu dọn hành lý rút lui. Cô nàng còn gọi điện cho Thiên Nga để chia sẻ nỗi buồn của mình. Tuy nhiên, Thiên Nga đã khuyên Phương Chi phải mạnh mẽ bước vào vòng loại để lắng nghe nhận xét của Minh Tú. Cuối cùng, Minh Tú đã quyết định thí sinh được quyền đi tiếp là Tú Hảo

The Face - Tập 10: Tú Hảo an toàn, Phương Chi bỏ cuộc khi bị Hoàng Thùy đưa vào phòng loại ảnh 19

Tập 11 The Face - Gương Mặt Thương Hiệu sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 20/8 trên kênh VTV3. 

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm