The Face - tập 11: Đây chính là cái kết hạnh phúc Minh Tú dành cho Lan Khuê và Hoàng Thuỳ

The Face - tập 11: Đây chính là cái kết hạnh phúc Minh Tú dành cho Lan Khuê và Hoàng Thuỳ
HHT - Tối 20/8, tập 11 "The Face - Gương Mặt Thương Hiệu" chính thức lên sóng VTV3. Top 3 Tú Hảo, Đồng Ánh Quỳnh, Tường Linh bước vào hai thử thách "Diễn xuất hành động với Moto" và "Chụp hình - quay TVC quảng cáo TV".

Thử thách Diễn xuất hành động với Moto diễn ra với hai giám khảo khách mời là Quán quân Phí Phương Anh, Á quân Khánh Ngân của The Face mùa 1. Nam diễn viên Huỳnh Anh đảm nhận vai trò người lái Moto tham gia thử thách cùng các thí sinh.

The Face - tập 11: Đây chính là cái kết hạnh phúc Minh Tú dành cho Lan Khuê và Hoàng Thuỳ ảnh 1

Đồng Ánh Quỳnh là thí sinh thể hiện đầu tiên, học trò Minh Tú đã giữ tinh thần thoải mái và vượt qua thử thách một cách ngoạn mục. Điểm cộng của cô là sự bình tĩnh và tương tác tốt với khách mời và bối cảnh. HLV Hoàng Thùy cho rằng Ánh Quỳnh đã "lột xác" và giữ được lửa trong suốt quá trình thực hiện phần thi. 

The Face - tập 11: Đây chính là cái kết hạnh phúc Minh Tú dành cho Lan Khuê và Hoàng Thuỳ ảnh 2
The Face - tập 11: Đây chính là cái kết hạnh phúc Minh Tú dành cho Lan Khuê và Hoàng Thuỳ ảnh 3

Tú Hảo mang tinh thần tự tin bước vào thực hiện phần thi, Lan Khuê cho rằng Tú Hảo luôn có sự cân bằng ở phần đầu khiến cho khung hình rất sinh động và đẹp. Phí Phương Anh rất thích ánh mắt của Tú Hảo, Khánh Ngân cảm thấy rất hài lòng về phần thi "diễn như không diễn" của học trò Lan Khuê

The Face - tập 11: Đây chính là cái kết hạnh phúc Minh Tú dành cho Lan Khuê và Hoàng Thuỳ ảnh 4

Vốn là một cô nàng nữ tính nên thử thách này không phải là thế mạnh của Tường Linh, HLV Minh Tú cho rằng nữ thí sinh đang "né" thay vì đấu với những chiếc xe. HLV Hoàng Thùy nhận xét Tường Linh rũ bỏ được hình ảnh nhẹ nhàng để trở nên cá tính. 

The Face - tập 11: Đây chính là cái kết hạnh phúc Minh Tú dành cho Lan Khuê và Hoàng Thuỳ ảnh 5
The Face - tập 11: Đây chính là cái kết hạnh phúc Minh Tú dành cho Lan Khuê và Hoàng Thuỳ ảnh 6

Top 3 tiếp tục đến với thử thách thứ hai Chụp hình và quay TVC quảng cáo TV. Các thí sinh sẽ hóa thân thành những nàng "thiên nga" múa ballet, toát lên tinh thần ballet cũng như phải truyền được thông điệp mà nhãn hàng yêu cầu. Giám khảo khách mời là biên đạo múa Trần Ly Ly và đại diện nhãn hàng - bà Mai Anh

Bước vào phần múa đôi đầu tiên là Tường Linh, cô mang đến sự nhẹ nhàng, bay bổng, biên đạo Trần Ly Ly cho rằng Tường Linh cảm thụ ballet rất tốt. Tiếp theo là Tú Hảo, những động tác tay chân khi múa của cô khiến Lan Khuê rất yên tâm. 

The Face - tập 11: Đây chính là cái kết hạnh phúc Minh Tú dành cho Lan Khuê và Hoàng Thuỳ ảnh 7
The Face - tập 11: Đây chính là cái kết hạnh phúc Minh Tú dành cho Lan Khuê và Hoàng Thuỳ ảnh 8

Đồng Ánh Quỳnh mong muốn sáng tạo để khiến mọi người phải bất ngờ ở thử thách này. Biên đạo múa Trần Ly Ly cho rằng khuôn mặt của Ánh Quỳnh không phù hợp với ballet nhưng cô vẫn rất ưng ý với tổng thể.  

The Face - tập 11: Đây chính là cái kết hạnh phúc Minh Tú dành cho Lan Khuê và Hoàng Thuỳ ảnh 9

Bất ngờ, phía nhãn hàng đưa ra thử thách thứ hai yêu cầu top 3 phải chụp hình tương tác với sản phẩm.Tiêu chí chính là phải thể hiện được sự bay bổng, nhẹ nhàng và tinh tế. Tường Linh là thí sinh thực hiện đầu tiên, nụ cười và gương mặt xinh đẹp của nữ thí sinh gây ấn tượng mạnh mẽ với các giám khảo. 

Với phần thi của Tú Hảo, HLV Hoàng Thùy cho rằng cô đã quên mình đang giới thiệu sản phẩm, khi nhìn vào bức hình chỉ thấy hai cá thể hoàn toàn tách biệt. Vừa kết thúc phần thi, Tú Hảo đã gặp sự cố về sức khỏe và nhanh chóng vào hậu trường nghỉ ngơi.

The Face - tập 11: Đây chính là cái kết hạnh phúc Minh Tú dành cho Lan Khuê và Hoàng Thuỳ ảnh 10

Là thí sinh thực hiện cuối cùng Đồng Ánh Quỳnh cảm thấy hơi lo lắng, đại diện nhãn hàng đánh giá rất cao sự cố gắng của cô khi cô tạo dáng đứng trên giày mũi cứng, đem đến những bức ảnh đúng với tiêu chí của chương trình.

The Face - tập 11: Đây chính là cái kết hạnh phúc Minh Tú dành cho Lan Khuê và Hoàng Thuỳ ảnh 11

Sau 2 phần thi, đội Minh Tú là đội giành chiến thắng. Nhận kết quả, Minh Tú bật khóc vì trước đó cô chia sẻ nếu thua thì cơ hội Đồng Ánh Quỳnh ra về rất cao. Bước vào phòng chờ, Minh Tú còn tặng học trò chiếc vòng có dòng chữ "hãy tin vào bản thân mình", cả hai thầy trò đã vô cùng xúc động. Hoàng Thùy tiếp tục rơi nước mắt khi đưa học trò cuối cùng vào phòng loại. Lan Khuê cũng tận tay dắt Tú Hảo bước vào phòng loại và tin rằng cô học trò sẽ đủ bản lĩnh để quay trở lại.

The Face - tập 11: Đây chính là cái kết hạnh phúc Minh Tú dành cho Lan Khuê và Hoàng Thuỳ ảnh 12
The Face - tập 11: Đây chính là cái kết hạnh phúc Minh Tú dành cho Lan Khuê và Hoàng Thuỳ ảnh 13

Sau những đắn đo, Minh Tú đã nắm tay hai thí sinh vào gặp Lan KhuêHoàng Thùy, tất cả đã có một cuộc trao đổi căng thẳng, lắng đọng và Minh Tú quyết định không loại ai và cùng Top 3 bước vào Chung kết. Minh Tú chia sẻ: "Sau tất cả mọi thứ, ghét nhau, cãi nhau thậm chí là nói nặng nhau. Hoàng Thùy muốn phim hay thì phải chờ đến hồi đến, đây là hồi kết đấy!". Đặc biệt, niềm vui còn nhân đôi khi Mỹ Nhân là thí sinh chính thức quay trở lại để cùng Top 3 tranh tài trong đêm Chung kết.

The Face - tập 11: Đây chính là cái kết hạnh phúc Minh Tú dành cho Lan Khuê và Hoàng Thuỳ ảnh 14

Đêm Chung kết The Face 2017 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h00 ngày 27/8 trên kênh VTV3. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm