The Face tập 2: "Nữ hoàng lookbook" Khánh Linh "đại chiến" Tú Hảo tại vòng thi mặc đẹp

The Face tập 2: "Nữ hoàng lookbook" Khánh Linh "đại chiến" Tú Hảo tại vòng thi mặc đẹp
HHT - Tập 1 của chương trình "The Face - Gương mặt thương hiệu" đã nhanh chóng "gây sốt" khi xuất hiện những gương mặt xinh đẹp thu hút giới truyền thông như Tú Hảo, Thiên Nga, Mỹ Nhân. Chuyện gì sẽ xảy ra ở tập 2?

Như những dự đoán trước đó, các màn tranh giành thí sinh quyết liệt giữa các HLV cũng mang đến rất nhiều thú vị cho người xem, mở màn cho một mùa thi hấp dẫn của The Face - Gương mặt thương hiệu mùa 2.

Sau vòng thi Mặt mộc hay Vòng loại trừ đầy căng thẳng, mỗi HLV đã đem về cho mình 4 "chiến binh" sáng giá. Các cô gái sẽ trải qua hai thử thách Ai mặc đẹp hơn và phần Catwalk đầu tiên trong chương trình. Đây là hai phần thi đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ tại mùa đầu tiên.  

The Face tập 2: "Nữ hoàng lookbook" Khánh Linh "đại chiến" Tú Hảo tại vòng thi mặc đẹp ảnh 1

Thử thách Ai mặc đẹp hơn sẽ do HLV Hoàng Thùy và stylist Hoàng Ku hướng dẫn và đưa ra kết quả. Các thí sinh sẽ được bắt cặp với nhau để thi đấu, trong đó đáng chú ý nhất là hai "nữ hoàng lookbook" Khánh Linh Tú Hảo.

Cả hai là một trong những gương mặt được giới trẻ yêu thích bởi phong cách thời trang hiện đại của mình. Bên cạnh đó, mâu thuẫn giữa HLV Lan Khuê và stylist Hoàng Ku khi lựa chọn thí sinh chiến thắng cũng mang lại nhiều kịch tính. 

The Face tập 2: "Nữ hoàng lookbook" Khánh Linh "đại chiến" Tú Hảo tại vòng thi mặc đẹp ảnh 2

Với vòng Catwalk, Top 12 diện những bộ trang phục được thiết kế dành riêng cho The Face của NTK Chung Thanh Phong. Các thí sinh sẽ thể hiện khả năng catwalk của mình sau khi được bộ ba HLV hướng dẫn. 

Đặc biệt, team Lan Khuê đang có lợi thế rất lớn khi sở hữu 4 gương mặt là Mỹ Duyên, Tú Hảo, Ngân Phan, Mỹ Nhân. Tất cả đều là những gương mặt đã có kinh nghiệm trên sàn diễn catwalk. 

The Face tập 2: "Nữ hoàng lookbook" Khánh Linh "đại chiến" Tú Hảo tại vòng thi mặc đẹp ảnh 3

Tuy nhiên trong đoạn trailer vừa được tung ra, Lan Khuê cử Mỹ Duyên, còn Minh Tú đưa Đồng Ánh Quỳnh vào phòng loại để gặp HLV Hoàng Thùy. Diễn biến căng thẳng hơn khi Hoàng Thùy loại đi thí sinh team Lan Khuê khiến Mỹ Duyên khóc nức nở và có những mâu thuẫn đôi co diễn ra ngay sau đó. Giả thiết được đặt ra, có phải vì quá tập trung vào nhận xét và thị phạm cho team HLV Hoàng Thùy khiến team Lan Khuê vụt mất chiến thắng? 

The Face tập 2: "Nữ hoàng lookbook" Khánh Linh "đại chiến" Tú Hảo tại vòng thi mặc đẹp ảnh 4

Khán giả theo dõi chương trình hiện đang rất tò mò về gương mặt đầu tiên sẽ phải chia tay ngôi nhà chung. Lan Khuê có lặp lại lịch sử khi là team bị loại thí sinh đầu tiên?

Tập 2 The Face - Gương mặt thương hiệu phát sóng vào lúc 21h ngày 18/6 trên kênh VTV3. 

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm