The Face tập 6: Thanh Hằng loại Tuyết Như, team Võ Hoàng Yến chỉ còn lại hai thí sinh

The Face tập 6: Thanh Hằng loại Tuyết Như, team Võ Hoàng Yến chỉ còn lại hai thí sinh
HHT - Chiến thắng trong tập 6 The Face Vietnam 2018 đã gọi tên Team Thanh Hằng. Võ Hoàng Yến lại tiếp tục nếm trải sự mất mát khi phải nói lời chia tay với Tuyết Như.

Thử thách Master class trong tập 6 được đánh giá “khó nhằn” nhất so với các tập trước, lớp học về giọng nói, một trong những kỹ năng đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc trở thành một người mẫu quảng cáo. Thật bất ngờ, Võ Hoàng Yến – một người luôn tự nhận bản thân có khuyết điểm về giọng nói lại là vị mentor đứng lớp, nhưng vị HLV này rất khiêm tốn, cô trở thành “học trò thứ 12” của lớp Master class. 

The Face tập 6: Thanh Hằng loại Tuyết Như, team Võ Hoàng Yến chỉ còn lại hai thí sinh ảnh 1

Lớp học được khởi động với một trò chơi “siêu ác”. Với 2 loại quả gợi vị chua cay: chanh và ớt, các thí sinh sẽ phải lần lượt nếm thử và buộc phải thốt ra câu “ngon khó cưỡng”. Khó có thể cất thành lời khi vừa cho vào đầu lưỡi vị chua và vị cay đã xộc lên tới mũi, lấn át cả tâm trí của các thí sinh.

Những kỹ năng về giọng nói trong lớp Master class là một sự hỗ trợ đắc lực để các thí sinh hoàn thành tốt thử thách chính. Main challenge tập 6 tiếp tục thách thức top 11 trong việc phô diễn kỹ năng quay video quảng cáo. Yêu cầu đặt ra cho các thí sinh phải thể hiện được vị “ngon khó cưỡng” từ sản phẩm được đưa ra thử thách.

Khó khăn lớn nhất được đặt ra chính là việc các thành viên trong đội sẽ phải hóa thân thành những nhân vật khác nhau: một vũ công trên đường phố, một nhân viên văn phòng, một thợ chụp ảnh, một nhân viên bán hàng. Mỗi đội sẽ có tổng thời gian 45 phút để thực hiện thử thách.

Một lần nữa Team Võ Hoàng Yến gặp bất lợi về số lượng thành viên. Với 4 bối cảnh, bắt buộc 1 trong 3 thành viên còn lại phải đảm trách 2 nhân vật. 

15 phút đầu tiên của đội Minh Hằng là sự chệch choạc so với những gì đã được hướng dẫn trước đó. Trước áp lực quá lớn, các thí sinh đã mất đi sự tự tin. 

The Face tập 6: Thanh Hằng loại Tuyết Như, team Võ Hoàng Yến chỉ còn lại hai thí sinh ảnh 2

Trái ngược hoàn toàn với sự ức chế của Minh Hằng, Thanh Hằng dành 15 phút đầu tiên để quan sát và nhìn rõ những sai soát của các thí sinh. Nhận thấy những điểm chưa hợp lý, HLV Thanh Hằng đã dành thời gian cho việc bố cục lại sự xuất hiện của sản phẩm trong khung hình, thay đổi câu thoại của Lệ Nam. Sự thay đổi này vấp phải sự bán tín bán nghi của HLV Võ Hoàng Yến về việc team Thanh Hằng “trộm” thoại. 

Giám khảo khách mời đã có những đánh giá khách quan dựa trên các tiêu chí rất rõ ràng: hiện đại, trẻ trung, năng động nhưng phải tạo được ấn tượng và đột phá, quan trọng nhất chính là thể hiện để người xem có thể cảm nhận được hương vị của sản phẩm. Một cách công bằng dựa trên thành phẩm, Giám khảo khách mời đã lựa chọn chiến thắng thử thách nhóm trong tập 6 The Face Vietnam 2018 là HLV Thanh Hằng.

The Face tập 6: Thanh Hằng loại Tuyết Như, team Võ Hoàng Yến chỉ còn lại hai thí sinh ảnh 3

Tuyết NhưBella là 2 thí sinh phải đối mặt với nhau trong phòng loại. Thất bại trong phần thuyết phục HLV Thanh Hằng, Tuyết Như chính thức dừng chân tại hành trình The Face Vietnam 2018. Kết thúc tập 6, team Võ Hoàng Yến chỉ còn vỏn vẹn 2 thành viên, trong khi đó, team Thanh HằngMinh Hằng đang chiếm ưu thế khi giữ được mỗi đội 4 thành viên.

Theo Ảnh: BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.