The Face tập 7: Hoàng Thùy dù giành chiến thắng nhưng vẫn không thể nắm quyền loại thí sinh trong tay

The Face tập 7: Hoàng Thùy dù giành chiến thắng nhưng vẫn không thể nắm quyền loại thí sinh trong tay
HHT - Tối ngày 23/7, khán giả truyền hình tiếp tục chứng kiến Top 7 của "The Face - Gương mặt thương hiệu" bước vào những thử thách đầy cam go: "Chụp hình selfie với người thân" và Chụp hình với chủ đề "Mỏng manh trong giá lạnh".

Với thử thách Chụp hình selfie với người thân, Top 7 sẽ chịu đựng cái lạnh trong không gian mùa Đông đầy tuyết và cùng người mẹ thân thương của mình tạo nên hai tấm ảnh đẹp nhất. 

Tú Hảo là thí sinh thực hiện đầu tiên, cô và mẹ đã có những nụ cười hạnh phúc khi được ở bên nhau. Tường Linh cảm thấy lo lắng cho mẹ vì nhiệt độ quá lạnh, tuy nhiên, những nụ hôn của tình mẫu tử khiến người xem cảm nhận được hạnh phúc ngập tràn giữa hai mẹ con. 

The Face tập 7: Hoàng Thùy dù giành chiến thắng nhưng vẫn không thể nắm quyền loại thí sinh trong tay ảnh 1
The Face tập 7: Hoàng Thùy dù giành chiến thắng nhưng vẫn không thể nắm quyền loại thí sinh trong tay ảnh 2

Thiên Nga rất lo ngại khi mẹ đang bị bệnh đau cột sống, nhưng bù lại hơi ấm của mẹ đã giúp cô có thêm sức mạnh để thực hiện tròn thử thách này. Ngồi bên nhau hai mẹ con bật khóc khi nhớ về những ký ức ngày xưa, khi ba đi công tác xa, hai mẹ con lủi thủi một mình, kinh tế không đủ mua một nhành mai hay một cái bánh chưng khiến HLV lẫn người xem không khỏi xúc động. Không xem đây là thử thách mà là cơ hội để lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất với mẹ, Phan Ngân đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho người xem. 

The Face tập 7: Hoàng Thùy dù giành chiến thắng nhưng vẫn không thể nắm quyền loại thí sinh trong tay ảnh 3
The Face tập 7: Hoàng Thùy dù giành chiến thắng nhưng vẫn không thể nắm quyền loại thí sinh trong tay ảnh 4

Là một người ít bày tỏ cảm xúc với mẹ nên Đồng Ánh Quỳnh rất "ngại" khi thực hiện thử thách này. Tuy nhiên, bằng cảm xúc chân thành, hai mẹ con đã thật sự hòa quyện và có những khoảng khắc ý nghĩa. Mẹ của Phương Chi đã bật khóc khi "xót" cho con gái của mình phải vào tận Sài Gòn để lập nghiệp, những giọt nước mắt của tình thân đã khiến HLV Hoàng Thùy bật khóc. Đặc biệt, điều khiến khán giả phải chạnh lòng nhất khi Trúc Anh cô đơn lạc lõng vì không có người thân bên cạnh. Với vai trò là HLV, Minh Tú đã hiểu được cảm xúc của Trúc Anh và cùng học trò thực hiện thử thách lần này. Kết thúc thử thách đầu tiên, người giành chiến thắng là Thiên Nga của đội Minh Tú.

The Face tập 7: Hoàng Thùy dù giành chiến thắng nhưng vẫn không thể nắm quyền loại thí sinh trong tay ảnh 5
The Face tập 7: Hoàng Thùy dù giành chiến thắng nhưng vẫn không thể nắm quyền loại thí sinh trong tay ảnh 6
The Face tập 7: Hoàng Thùy dù giành chiến thắng nhưng vẫn không thể nắm quyền loại thí sinh trong tay ảnh 7

Bước đến thử thách Chụp ảnh với chủ đề "Mỏng manh trong giá lạnh", Top 7 khoác lên mình bộ sưu tập mang tên của nhà thiết kế Anh Thư. Hai giám khảo khách mời là nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam và NTK Anh Thư. Ngoài việc chịu đựng cái lạnh buốt giá, các thí sinh phải thể hiện được vẻ đẹp hình thể cùng sự ngọt ngào của mình. 

Đội Lan Khuê là đội thực hiện thử thách đầu tiên, Phan Ngân đã mang đến một sự bất ngờ cho người xem. HLV Hoàng Thùy rất thích phần trình diễn của Phan Ngân vì cô cảm nhận được sự cố gắng của học trò Lan Khuê. "Nữ hoàng lookbook" Tú Hảo vẫn giữ được phong độ, mang đến một nguồn năng lượng dồi dào cho buổi chụp. 

The Face tập 7: Hoàng Thùy dù giành chiến thắng nhưng vẫn không thể nắm quyền loại thí sinh trong tay ảnh 8
The Face tập 7: Hoàng Thùy dù giành chiến thắng nhưng vẫn không thể nắm quyền loại thí sinh trong tay ảnh 9
The Face tập 7: Hoàng Thùy dù giành chiến thắng nhưng vẫn không thể nắm quyền loại thí sinh trong tay ảnh 10

Khác với sự "khô cứng" ở những tập trước, lần này Phương Chi đã khiến HLV Hoàng Thùy rất hài lòng về sự ngọt ngào, mềm mại của mình. Tường Linh như "cá gặp nước" bởi cô đã sở hữu vẻ đẹp mềm mại, mang lại cảm giác dễ chịu cho người xem. 

The Face tập 7: Hoàng Thùy dù giành chiến thắng nhưng vẫn không thể nắm quyền loại thí sinh trong tay ảnh 11
The Face tập 7: Hoàng Thùy dù giành chiến thắng nhưng vẫn không thể nắm quyền loại thí sinh trong tay ảnh 12
The Face tập 7: Hoàng Thùy dù giành chiến thắng nhưng vẫn không thể nắm quyền loại thí sinh trong tay ảnh 13

Thiên Nga khoác lên một bộ trang phục màu trắng mỏng manh giúp cô xinh đẹp như một "thiên thần", cô mang đến vẻ đẹp rất trong sáng. Trúc Anh như một bông hoa hồng đen nhỏ mong manh, khiến người xem cảm thấy rất nhẹ nhàng. Đồng Ánh Quỳnh được nhận xét linh động hơn khi chụp ảnh, vẻ đẹp của sự quyến rũ ngọt ngào đã chinh phục được người xem. 

The Face tập 7: Hoàng Thùy dù giành chiến thắng nhưng vẫn không thể nắm quyền loại thí sinh trong tay ảnh 14
The Face tập 7: Hoàng Thùy dù giành chiến thắng nhưng vẫn không thể nắm quyền loại thí sinh trong tay ảnh 15
The Face tập 7: Hoàng Thùy dù giành chiến thắng nhưng vẫn không thể nắm quyền loại thí sinh trong tay ảnh 16

Kết thúc phần thử thách đầy khắc nghiệt, sau khi bàn bạc cùng NTK Anh Thư, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam đã quyết định đội giành chiến thắng là đội Hoàng Thùy. Với kết quả này, HLV Lan Khuê vui vẻ cho rằng: "Cuối cùng thì sao bao nhiêu cái đêm 30 thì mùng Một Tết cũng đến với Hoàng Thùy. Ngày hôm nay Lan Khuê chỉ tiếc rằng mình không có một bộ áo dài để diện và đi catwalk khắp nhà chung để chúc mừng chiến thắng đầu tiên của Hoàng Thùy". Hoàng Thuỳ đáp trả lại rằng: "Chưa, Thùy muốn mùng Một là Chung kết cơ, muốn thí sinh của Thùy thắng cơ, chứ không phải mùng Một là ngày hôm nay".

The Face tập 7: Hoàng Thùy dù giành chiến thắng nhưng vẫn không thể nắm quyền loại thí sinh trong tay ảnh 17
The Face tập 7: Hoàng Thùy dù giành chiến thắng nhưng vẫn không thể nắm quyền loại thí sinh trong tay ảnh 18

Bước vào vòng loại trừ, HLV Lan Khuê đã quyết định chọn Phan Ngân, HLV Minh Tú chọn Trúc Anh. Nhưng trớ trêu thay, Hoàng Thùy chiến thắng nhưng vẫn không được loại thí sinh vì Trúc Anh đã xin dừng cuộc chơi vì lý do cá nhân. Với quyết định của Trúc Anh, Hoàng Thùy tôn trọng và cảm ơn vì cô đã đến với cuộc thi. 

Tập 8 The Face - Gương mặt thương hiệu sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21h10 ngày 30/7. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Ê-kíp cung cấp 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm