Thế hệ nữ thần mới kế thừa đàn chị Châu Tấn, Lý Băng Băng: Mỹ nhân "Sơn Hà Lệnh" có mặt!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những nữ thần đình đám của màn ảnh Hoa ngữ như Châu Tấn hay Lý Băng Băng đã đào tạo nên những nữ nghệ sĩ trẻ vừa có sắc vừa có tài, hứa hẹn sẽ trở thành những nữ thần mới trên màn ảnh.

Châu Dã - Lý Băng Băng

Châu Dã gây ấn tượng với khán giả lần đầu tiên bằng một vai phản diện đáng ghét trong Em Của Thời Niên Thiếu. Cô cầm đầu đám nữ sinh bắt nạt Trần Niệm (vai của Châu Đông Vũ). Nhưng Châu Dã lại cũng lấy được cảm tình của khán giả rất nhanh với vai Cố Tương đáng yêu trong Sơn Hà Lệnh.

Thế hệ nữ thần mới kế thừa đàn chị Châu Tấn, Lý Băng Băng: Mỹ nhân "Sơn Hà Lệnh" có mặt! ảnh 1

Cố Tương của "Sơn Hà Lệnh".

Chỉ với hai vai phụ đó, Châu Dã đã kịp ghi dấu ấn với khán giả mà không bị “chết vai” - trường hợp một diễn viên vô tình bị đóng khung bởi một vai diễn quá ấn tượng. Châu Dã cũng cho thấy diễn xuất của mình khá linh hoạt. Ngoài diễn xuất, Châu Dã thu hút bởi gương mặt xinh đẹp, cá tính, tuy vóc dáng nhỏ bé nhưng có khí chất khá hợp mảng thời trang.

Thế hệ nữ thần mới kế thừa đàn chị Châu Tấn, Lý Băng Băng: Mỹ nhân "Sơn Hà Lệnh" có mặt! ảnh 2

Xinh đẹp cá tính và diễn xuất linh hoạt.

Châu Dã hiện đang là nữ nghệ sĩ nằm dưới trướng của Lý Băng Băng. Cô được Lý Băng Băng đào tạo và tích cực đẩy mạnh sự nghiệp. Lý Băng Băng nổi tiếng trong giới là có quen biết rộng, bản thân cô cũng là người đầu tư kinh doanh. Chính vì thế, Châu Dã dưới sự dẫn dắt của Lý Băng Băng hứa hẹn sẽ nắm được trong tay những dự án chất lượng.

Thế hệ nữ thần mới kế thừa đàn chị Châu Tấn, Lý Băng Băng: Mỹ nhân "Sơn Hà Lệnh" có mặt! ảnh 3

Châu Dã (ngoài cùng bên trái) và Lý Băng Băng (giữa).

Thế hệ nữ thần mới kế thừa đàn chị Châu Tấn, Lý Băng Băng: Mỹ nhân "Sơn Hà Lệnh" có mặt! ảnh 4

Châu Dã đang hoạt động dưới trướng Lý Băng Băng.

Sắp tới, Châu Dã có bộ phim truyền hình Cùng Em Đi Đến Tận Cùng Thế Giới sắp lên sóng vào khoảng cuối tháng 6 này. Ngoài ra, phim điện ảnh Bác Sĩ Trung Quốc và phim truyền hình Liên Đại Tây Nam (Vương Hạc Đệ) đang trong quá trình hoàn thiện. Khán giả đang rất chờ đợi cô toả sáng với vai chính đầu tiên.

Thế hệ nữ thần mới kế thừa đàn chị Châu Tấn, Lý Băng Băng: Mỹ nhân "Sơn Hà Lệnh" có mặt! ảnh 5

Khán giả chờ đợi Châu Dã tỏa sáng với vai diễn chính.

Trương Tịnh Nghi - Châu Tấn

Khi đang là sinh viên năm nhất của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, Trương Tịnh Nghi đã được ký hợp đồng với công ty Đông Thân Vị Lai do Trần Khôn và Châu Tấn thành lập.

Thế hệ nữ thần mới kế thừa đàn chị Châu Tấn, Lý Băng Băng: Mỹ nhân "Sơn Hà Lệnh" có mặt! ảnh 6

"Nàng thơ" nhỏ của Đông Thân Vị Lai - công ty của Trần Khôn và Châu Tấn.

Sau đó, Trương Tịnh Nghi vừa học tại trường, vừa được Châu Tấn hướng dẫn diễn xuất tại lớp riêng. Khi Châu Tấn tham gia chương trình truyền hình Hướng Về Cuộc Sống (Huỳnh Lỗi, Hà Cảnh), Tam kim Ảnh hậu đã dẫn theo cô học trò của mình. Qua đó có thể thấy được sự ưu ái và sự ủng hộ của Châu Tấn cũng như Đông Thân Vị Lai cho “nàng thơ” nhỏ này.

Thế hệ nữ thần mới kế thừa đàn chị Châu Tấn, Lý Băng Băng: Mỹ nhân "Sơn Hà Lệnh" có mặt! ảnh 7

Châu Tấn dẫn theo Trương Tịnh Nghi khi tham gia "Hướng Về Cuộc Sống".

Là gương mặt mới, Trương Tịnh Nghi chưa có quá nhiều tác phẩm nhưng đều là những tác phẩm chỉn chu, chất lượng. Phim truyền hình Bầu Trời Của Thiếu Niên Phong Khuyển (Bành Dục Sướng) và phim điện ảnh Anh Muốn Chúng Ta Ở Bên Nhau (Khuất Sở Tiêu) đều được đánh giá cao về nội dung.

Trương Tịnh Nghi cũng được khán giả lẫn giới chuyên môn khen về diễn xuất - không phụ công dạy dỗ của “thầy cô” - đều là những cái tên bảo chứng diễn xuất. Cô còn được gọi là “Mối tình đầu có gương mặt đẹp nhất” sau khi Anh Muốn Chúng Ta Ở Bên Nhau công chiếu.

Thế hệ nữ thần mới kế thừa đàn chị Châu Tấn, Lý Băng Băng: Mỹ nhân "Sơn Hà Lệnh" có mặt! ảnh 8

Diễn xuất của Trương Tịnh Nghi được khán giả và giới chuyên môn khen ngợi.

Dự án đáng trông đợi tiếp theo của Trương Tịnh Nghi là bộ phim truyền hình bối cảnh thời dân quốc Nhất Kiến Khuynh Tâm. Trong phim này, bạn diễn của cô là “Lý Thừa Ngân” Trần Tinh Húc của Đông Cung.

Lý Canh Hy - Từ Tịnh Lôi

Trong số các đại hoa đán, Từ Tịnh Lôi là người kín tiếng nhất nhưng tài hoa là không thể phủ nhận. Không những xinh đẹp, Từ Tịnh Lôi còn là người thông minh, nhiều tài lẻ, đã làm đạo diễn không ít dự án phim. Và Lý Canh Hy chính là “trò cưng” của Từ Tịnh Lôi.

Thế hệ nữ thần mới kế thừa đàn chị Châu Tấn, Lý Băng Băng: Mỹ nhân "Sơn Hà Lệnh" có mặt! ảnh 9

"Cô trò" Từ Tịnh Lôi (bên trái) và Lý Canh Hy (bên phải).

Thế hệ nữ thần mới kế thừa đàn chị Châu Tấn, Lý Băng Băng: Mỹ nhân "Sơn Hà Lệnh" có mặt! ảnh 10

Lý Canh Hy (ngoài cùng bên trái) và Từ Tịnh Lôi (ngoài cùng bên phải).

Không rõ có phải “thầy nào trò nấy” hay không nhưng Lý Canh Hy có dáng vẻ rất dễ liên tưởng đến Từ Tịnh Lôi khi còn trẻ. Nét đẹp tươi tắn, thông minh, hoạt bát. Được biết, cha của Lý Canh Hy quen biết Từ Tịnh Lôi và đã giới thiệu con gái của mình cho cô. Chính Từ Tịnh Lôi cũng cảm thấy Lý Canh Hy có khí chất giống mình thời trẻ nên đã nhận vào công ty đào tạo. Sau 10 tháng huấn luyện, Lý Canh Hy có trong tay vai diễn chính đầu tiên trong Bạn Học 200 Triệu Tuổi.

Thế hệ nữ thần mới kế thừa đàn chị Châu Tấn, Lý Băng Băng: Mỹ nhân "Sơn Hà Lệnh" có mặt! ảnh 11

Lý Canh Hy có khí chất khá giống Từ Tịnh Lôi khi còn trẻ.

Một trong những bộ phim đáng tự hào nhất trong gia tài phim ảnh của Lý Canh Hy chính là Tiểu Hoan Hỉ - bộ phim về đề tài thi đại học của Trung Quốc, được người người nhà nhà cùng xem. Trong phim, Lý Canh Hy có cơ hội diễn xuất cùng những cây đa cây đề trong giới như Huỳnh Lỗi, Đào Hồng, Sa Dật, Hải Thanh… Lý Canh Hy cũng có mặt trong những bộ phim hướng đến đối tượng trẻ trung hơn như Hai Mươi Bất Hoặc, Hoa Nở Trăng Vừa Tròn.

Thế hệ nữ thần mới kế thừa đàn chị Châu Tấn, Lý Băng Băng: Mỹ nhân "Sơn Hà Lệnh" có mặt! ảnh 12

Hoa Nở Trăng Vừa Tròn.

Sắp tới, Lý Canh Hy có dự án Tuyết Trung Hãn Đao Hành được đánh giá là dự án lớn, rất đáng trông đợi. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi bật như Trương Nhược Quân, Hồ Quân, Vương Ngạn Lâm, Đổng Khiết, Lý Thuần; được đầu tư bối cảnh xịn sò và có kỹ thuật quay như phim điện ảnh.

Thế hệ nữ thần mới kế thừa đàn chị Châu Tấn, Lý Băng Băng: Mỹ nhân "Sơn Hà Lệnh" có mặt! ảnh 13

Tuyết Trung Hãn Đao Hành.

Thế hệ nữ thần mới kế thừa đàn chị Châu Tấn, Lý Băng Băng: Mỹ nhân "Sơn Hà Lệnh" có mặt! ảnh 17
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm