Thế hệ vàng diễn viên nhí Hàn: Xinh đẹp đầy tài năng, sẵn sàng kế thừa và tỏa sáng

HHT - Không những ngày càng xinh đẹp, năm nàng công chúa xuất thân từ diễn viên nhí của Hàn năm ấy còn khẳng định được diễn xuất, sẵn sàng kế thừa địa hạt điện ảnh lẫn truyền hình từ thế hệ trước trong tương lai.

Jung Da Bin (2000)

Jung Da Bin là một gương mặt diễn viên nhí nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả Hàn bởi gương mặt đáng yêu, đôi mắt to tròn lanh lợi. Jung Da Bin lần đầu tiên diễn xuất là khi 4 tuổi, trong bộ phim điện ảnh Marrying school girl. Cô liên tục xuất hiện trong những dự án phim truyền hình lẫn điện ảnh như Iljimae, Sign, Miss ripley, Deep-rooted tree, I need romance

Thế hệ vàng diễn viên nhí Hàn: Xinh đẹp đầy tài năng, sẵn sàng kế thừa và tỏa sáng ảnh 1 Ngay từ khi còn bé, Jung Da Bin đã rất được khán giả yêu mến vì gương mặt xinh xắn thiên thần.
Thế hệ vàng diễn viên nhí Hàn: Xinh đẹp đầy tài năng, sẵn sàng kế thừa và tỏa sáng ảnh 2

Jung Da Bin cho thấy hình ảnh dần trưởng thành, trở nên nữ tính và xinh đẹp của mình trong "She was pretty", vai hồi nhỏ của nữ chính và em gái của nữ chính.

Jung Da Bin manh nha “tháo nhãn” diễn viên nhí là từ vai diễn trong She was pretty. Trong phim, Jung Da Bin thủ vai hồi nhỏ của nữ chính và em gái của nữ chính. Jung Da Bin cho thấy mình đã dần trưởng thành, trở thành một cô gái xinh xắn. Một số phim của Jung Da Bin ở giai đoạn chuẩn bị chuyển hình tượng là The flower in prison, My sassy girl

Thế hệ vàng diễn viên nhí Hàn: Xinh đẹp đầy tài năng, sẵn sàng kế thừa và tỏa sáng ảnh 3 Giờ đây, thiên thần nhí ngày nào đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp ngọt ngào.
Thế hệ vàng diễn viên nhí Hàn: Xinh đẹp đầy tài năng, sẵn sàng kế thừa và tỏa sáng ảnh 4

Khán giả đều khen ngợi vẻ đẹp trong sáng, xinh xắn khi trưởng thành của Jung Da Bin và chờ đợi sự khẳng định mới của cô trong sự nghiệp với tư cách là một diễn viên trưởng thành.

Năm 2020, Jung Da Bin đánh dấu sự trưởng thành cả về ngoại hình lẫn diễn xuất của mình với một bộ phim học đường gai góc, khai thác những mảng tối - Extracurricular trên Netflix. Trong phim, Jung Da Bin đóng vai một nữ sinh xinh đẹp nhưng cô đơn và bất an trong tình cảm, nên chấp nhận bán rẻ bản thân để có tiền chiều chuộng cậu bạn trai nổi tiếng. Sự lựa chọn này của Jung Da Bin cho thấy cô dám thử thách trong diễn xuất.

Thế hệ vàng diễn viên nhí Hàn: Xinh đẹp đầy tài năng, sẵn sàng kế thừa và tỏa sáng ảnh 5 Jung Da Bin trong "Extracurricular", một bộ phim học đường gai góc khai thác những mặt tối của các cô cậu thiếu niên thiếu thốn tình cảm và là nạn nhân của những người lớn vô trách nhiệm.

Kim Sae Ron (2000)

Kim Sae Ron bắt đầu diễn xuất khi chỉ mới 9 tuổi với A brand new life. Kim Sae Ron khi đó đã chạm được vào giải thưởng Diễn viên nhí xuất sắc tại LHP Quốc tế Copenhagen và Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại Buil Film Awards lần thứ 19. Một năm sau đó, Kim Sae Ron đến gần hơn với khán giả đại chúng khi xuất hiện cùng Won Bin trong bộ phim điện ảnh ăn khách The man from nowhere.

Thế hệ vàng diễn viên nhí Hàn: Xinh đẹp đầy tài năng, sẵn sàng kế thừa và tỏa sáng ảnh 6 Khi còn bé, Kim Sae Ron là một gương mặt diễn viên nhí sáng giá ở địa hạt phim điện ảnh.
Thế hệ vàng diễn viên nhí Hàn: Xinh đẹp đầy tài năng, sẵn sàng kế thừa và tỏa sáng ảnh 7

Giờ đây, Kim Sae Ron đã trưởng thành và trở thành một thiếu nữ xinh đẹp.

Chuyển mình từ hình tượng diễn viên nhí, Kim Sae Ron đã đóng những bộ phim như Mirror of the witch, Hi school love on, Secret healer… Kim Sae Ron đến nay vẫn giữ được sự nổi tiếng của mình và đang dần khẳng định mình ở một vai trò diễn viên trưởng thành hơn. Ngoại hình Kim Sae Ron ngày càng xinh đẹp, đặc biệt là vóc dáng cân đối cùng đôi chân dài tít tắp.

Thế hệ vàng diễn viên nhí Hàn: Xinh đẹp đầy tài năng, sẵn sàng kế thừa và tỏa sáng ảnh 8 Kim Sae Ron có một giai đoạn hơi chững lại trong sự nghiệp để định hướng lại hướng đi mới.
Thế hệ vàng diễn viên nhí Hàn: Xinh đẹp đầy tài năng, sẵn sàng kế thừa và tỏa sáng ảnh 9

Với khả năng diễn xuất và nhan sắc ngày càng thăng hoa, Kim Sae Ron đang dần khẳng định mình ở vị trí của một diễn viên trưởng thành với những dự án mới.

Trong năm 2020, Kim Sae Ron khởi động bằng bộ phim truyền hình Nobody knows của đài SBS. Cô vướng phải tin đồn thay thế nữ chính School 2020 sánh đôi cùng Kim Yohan nhưng hiện vẫn chưa có tin chính thức.

Thế hệ vàng diễn viên nhí Hàn: Xinh đẹp đầy tài năng, sẵn sàng kế thừa và tỏa sáng ảnh 10 Khán giả tin tưởng vào một sự bùng nổ của Kim Sae Ron trong tương lai.

Kim So Hyun (1999)

Kim So Hyun bắt đầu diễn xuất lần đầu tiên vào năm 7 tuổi. Cô là diễn viên nhí của một số bộ phim như Ten minute minor, Que sera sera, Princess Ja Myung Go… Điểm sáng trong sự nghiệp của Kim So Hyun là vai nữ phụ của The moon embracing the sun, đối lập với vai diễn của Kim Yoo Jung. Sau đó, Kim So Hyun tiếp tục đảm nhận một số vai hồi nhỏ của nhân vật chính như trong Rooftop Prince, I miss you, I hear your voice, The girl who sees smells… trước khi có được những vai chính đầu tiên của mình.

Thế hệ vàng diễn viên nhí Hàn: Xinh đẹp đầy tài năng, sẵn sàng kế thừa và tỏa sáng ảnh 11 Kim So Hyun vào vai nữ thứ trong "The moon embracing the sun" xuất sắc đến nỗi có một số khán giả xem phim xong... ghét lây cả cô.
Thế hệ vàng diễn viên nhí Hàn: Xinh đẹp đầy tài năng, sẵn sàng kế thừa và tỏa sáng ảnh 12

Dần dần, theo dõi Kim So Hyun trưởng thành trong cuộc sống và sự nghiệp, khán giả chuyển sang yêu mến và đặt niềm tin cô sẽ trở thành một trong những diễn viên giỏi của showbiz Hàn.

Kim So Hyun là một diễn viên có lối diễn xuất đa dạng, có thể đảm nhận được nhiều vai diễn, kể cả chính diện lẫn phản diện. Trong School 2015, Kim So Hyun đã cho thấy tài năng của mình khi đảm nhận vai hai chị em sinh đôi khác biệt về tính cách. Cô có thể hóa thân thành “công chúa” sang chảnh trong Page turner, cũng có thể là cô gái làng chài trong Pure love, có lúc lại là ma nữ đáng yêu trong Ghost, Let’s fight… Thành công với các phim bối cảnh hiện đại, Kim So Hyun cũng gây dấu ấn ở phim cổ trang với một số tác phẩm như Ruler: Master of the mask, The tale of Nokdu

Thế hệ vàng diễn viên nhí Hàn: Xinh đẹp đầy tài năng, sẵn sàng kế thừa và tỏa sáng ảnh 13 Trưởng thành Kim So Hyun càng xinh đẹp, sắc sảo và khả năng diễn xuất càng được mài giũa.
Thế hệ vàng diễn viên nhí Hàn: Xinh đẹp đầy tài năng, sẵn sàng kế thừa và tỏa sáng ảnh 14

Kim So Hyun có thể tham gia phim truyền hình lẫn điện ảnh, vai chính diện lẫn phản diện, phim bối cảnh hiện đại lẫn cổ trang, và vô cùng chăm chỉ.

Kim So Hyun vô cùng chăm chỉ, hầu như mỗi năm cô đều có một tác phẩm ra mắt. Phim sắp lên sóng của Kim So Hyun trong năm 2020 này là Love alarm 2 trên Netflix.

Thế hệ vàng diễn viên nhí Hàn: Xinh đẹp đầy tài năng, sẵn sàng kế thừa và tỏa sáng ảnh 15 Khán giả sắp gặp lại Kim So Hyun trong "Love alarm 2" trên Netflix.

Kim Yoo Jung (1999)

Kim Yoo Jung lần đầu xuất hiện trên màn ảnh khi chỉ mới 5 tuổi, trong bộ phim điện ảnh DMZ về đề tài chiến tranh. Kim Yoo Jung là diễn viên nhí rất được yêu thích khi tham gia các phim như Iljimae, Dong Yi… Đặc biệt, vai diễn hồi nhỏ của nhân vật nữ chính trong The moon embracing the sun đã giúp sự nghiệp của Kim Yoo Jung bước sang trang mới.

Thế hệ vàng diễn viên nhí Hàn: Xinh đẹp đầy tài năng, sẵn sàng kế thừa và tỏa sáng ảnh 16 Vai diễn hồi nhỏ của nhân vật nữ chính trong "The moon embracing the sun" đã giúp sự nghiệp diễn viên nhí của Kim Yoo Jung sang một trang mới.
Thế hệ vàng diễn viên nhí Hàn: Xinh đẹp đầy tài năng, sẵn sàng kế thừa và tỏa sáng ảnh 17

Và vai nữ chính trong "Moonlight drawn by clouds" giúp Kim Yoo Jung khẳng định khả năng của mình ở vị trí của một diễn viên trưởng thành.

Càng trưởng thành, Kim Yoo Jung càng xinh đẹp ngọt ngào. Cô cũng thành công khi chuyển mình thoát khỏi mác diễn viên nhí. Bộ phim truyền hình Moonlight drawn by clouds đóng cùng Park Bo Gum rất được yêu thích, góp phần đưa tên tuổi cô nổi tiếng toàn châu Á với vị trí của một diễn viên trưởng thành. Ngoài các vai diễn ngọt ngào, nữ tính, Kim Yoo Jung cũng cho thấy mình có thể thử sức nhiều dạng vai, như trong Circle of atonement cô đã vào vai con gái của một viên cảnh sát có nhiều mặt tối trong tâm lý.

Thế hệ vàng diễn viên nhí Hàn: Xinh đẹp đầy tài năng, sẵn sàng kế thừa và tỏa sáng ảnh 18 Càng trưởng thành, Kim Yoo Jung càng xinh đẹp, ngọt ngào.
Thế hệ vàng diễn viên nhí Hàn: Xinh đẹp đầy tài năng, sẵn sàng kế thừa và tỏa sáng ảnh 19

Không chỉ đảm nhận các vai nữ tính, ngọt ngào, Kim Yoo Jung cũng cho thấy nhiều khía cạnh diễn xuất gai góc và cá tính của mình.

Sắp tới đây, Kim Yoo Jung sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với phim truyền hình Backstreet rookie, được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng, bạn diễn của cô là Ji Chang Wook.

Thế hệ vàng diễn viên nhí Hàn: Xinh đẹp đầy tài năng, sẵn sàng kế thừa và tỏa sáng ảnh 20 Khán giả Hàn chưa bao giờ ngừng yêu mến và tin tưởng Kim Yoo Jung sẽ càng tỏa sáng hơn nữa.

Kim Hyang Gi (2000)

Kim Hyang Gi tham gia đóng quảng cáo khi chỉ mới 3 tuổi. Khi lên 6 tuổi, Kim Hyang Gi bắt đầu sự nghiệp diễn viên nhí khi tham gia một số phim điện ảnh và truyền hình như The grand heist, A werewolf boy, The queen’s classroom

Thế hệ vàng diễn viên nhí Hàn: Xinh đẹp đầy tài năng, sẵn sàng kế thừa và tỏa sáng ảnh 21 Kim Hyang Gi và Kim Yoo Jung những ngày còn là diễn viên nhí.

Kim Hyang Gi “gỡ” mác diễn viên nhí đầy ấn tượng khi vào vai một trong ba vệ thần nhận nhiệm vụ hộ tống các linh hồn vượt qua các tầng địa ngục để đầu thai chuyển kiếp trong Along with the gods. Cô diễn cùng những gương mặt đình đám của làng giải trí Hàn như Ha Jung Woo, Joo Ji Hoon… mà không hề lép vế chút nào. Vai diễn này đã mang về cho Kim Hyang Gi giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh 2018.

Thế hệ vàng diễn viên nhí Hàn: Xinh đẹp đầy tài năng, sẵn sàng kế thừa và tỏa sáng ảnh 22 Trong "Along with a gods", Kim Hyang Gi đóng cùng những nam diễn viên xuất sắc trong nghề như Ha Jung Woo, Joo Ji Hoon mà không hề lép vế.
Thế hệ vàng diễn viên nhí Hàn: Xinh đẹp đầy tài năng, sẵn sàng kế thừa và tỏa sáng ảnh 23

 Kim Hyang Gi đã cho thấy bản lĩnh diễn xuất của mình khi thủ vai một nữ sinh tự kỉ cùng ngôi sao hạng A Jung Woo Sung trong "Innocent witness".

Kim Hyang Gi cũng cho thấy khả năng diễn xuất tự nhiên và ấn tượng khi vào vai một nữ sinh tự kỷ trong Innocent witness. Trong phim này, cô đóng cùng ngôi sao hạng A Jung Woo Sung. Cả hai đã có một sự kết hợp hoàn hảo để mang đến một bộ phim điện ảnh đầy ấn tượng.

Thế hệ vàng diễn viên nhí Hàn: Xinh đẹp đầy tài năng, sẵn sàng kế thừa và tỏa sáng ảnh 24 Không sở hữu nhan sắc quá lộng lẫy, nhưng khán giả rất yêu mến nét xinh xắn trong trẻo của Kim Hyang Gi. Cô càng trưởng thành càng xinh đẹp rất riêng.
Thế hệ vàng diễn viên nhí Hàn: Xinh đẹp đầy tài năng, sẵn sàng kế thừa và tỏa sáng ảnh 25

Với khả năng diễn xuất của mình, Kim Hyang Gi hứa hẹn sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Ngoài điện ảnh, Kim Hyang Gi cũng mang đến cho khán giả hình ảnh trong trẻo đáng yêu trong một số bộ phim truyền hình như Moment of eighteen cùng Ong Seung Woo. Không sở hữu nhan sắc quá lộng lẫy nhưng Kim Hyang Gi lại có những nét xinh xắn rất riêng, và khả năng diễn xuất của cô hứa hẹn sẽ còn đưa cô tiến xa hơn nữa.

Thế hệ vàng diễn viên nhí Hàn: Xinh đẹp đầy tài năng, sẵn sàng kế thừa và tỏa sáng ảnh 26
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm