Thể hiện lại ca khúc "Duyên phận", Sam khiến Trường Giang phải bàng hoàng

Thể hiện lại ca khúc "Duyên phận", Sam khiến Trường Giang phải bàng hoàng
HHT - Với sự góp mặt của Trường Giang, Hari Won, Tiến Luật, Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh, Nam Em và một khách mời đặc biệt trong mỗi tập, “7 nụ cười xuân” hứa hẹn là niềm vui đầu năm của khán giả truyền hình.

Một trong những nét đặc biệt của 7 nụ cười xuân là tiết mục Lời quen ý lạ. Tại đây, các nghệ sĩ sẽ được chia làm hai đội và làm nên một vở kịch ngắn dựa trên một ca khúc chủ đề. Trong tập đầu tiên, nhạc phẩm Duyên phận chính là bài toán mà gia đình 7 nụ phải tìm lời giải.

Thể hiện lại ca khúc "Duyên phận", Sam khiến Trường Giang phải bàng hoàng ảnh 1

Trước khi bước vào thử thách, Sam lần đầu tiên khoe tiếng hát để đáp lại lời yêu cầu của Trường Giang. Vừa cất giọng, Sam đã khiến các nghệ sĩ ngã ngửa vì “chất giọng quá trái với ngoại hình”. Nhiều nghệ sĩ đùa rằng Sam mới chính là nghệ sĩ có khả năng hát live đỉnh nhất showbiz Việt. Không chỉ riêng Sam, nghệ sĩ Tiến Luật cũng là một nhân tố gây sửng sốt khi hát lại ca khúc Duyên Phận trong tạo hình rất gần gũi với… núi rừng.  

Thể hiện lại ca khúc "Duyên phận", Sam khiến Trường Giang phải bàng hoàng ảnh 2

Trái ngược với Sam, hoa khôi Nam Em lại thế hiện khá ngọt ngào bản hit của nữ ca sĩ Như Quỳnh nhưng gây bất ngờ nhất lại là Hari Won. Lần đầu tiên, nữ ca sĩ gốc Hàn khoe tài hát Bolero với Duyên Phận. Sự luyến láy và tình cảm của Hari Won đã khiến người bạn thân Trường Giang cũng phải mủi lòng.

Thể hiện lại ca khúc "Duyên phận", Sam khiến Trường Giang phải bàng hoàng ảnh 3

Món “đặc sản” không thể bỏ qua của chương trình chính là series hài Gia đình 7 nụ với “ông Bảy” Trường Giang, con gái “Búp” Lâm Vỹ Dạ, con rể “Mạnh Đọt” Tiến Luật và cháu ngoại "Mạnh Bông” Trương Thế Vinh. Nội bộ của gia đình 7 nụ thường xuyên bị xào xáo bởi sự góp mặt của cô hàng xóm Nam Em và đồng nghiệp của Búp - Hari Won

Thể hiện lại ca khúc "Duyên phận", Sam khiến Trường Giang phải bàng hoàng ảnh 4
Thể hiện lại ca khúc "Duyên phận", Sam khiến Trường Giang phải bàng hoàng ảnh 5

7 nụ cười xuân tập 1 sẽ phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (21/1) trên kênh HTV7.

NHƯ LÊ - ảnh: ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm