“The Last Empress”: Jang Nara và Shin Sung Rok "thành thân" trong đám cưới thế kỷ

“The Last Empress”: Jang Nara và Shin Sung Rok "thành thân" trong đám cưới thế kỷ
HHT - Cảnh quay "đám cưới thế kỷ" được các nhân viên sản xuất tiết lộ là một trong những cảnh quay mất nhiều thời gian nhất trong “The Last Empress” khi mất tới 2 ngày để hoàn thành và hơn 15 ngày trước đó để chuẩn bị đạo cụ.

The Last Empress được đặt trong bối cảnh đất nước được cai trị theo chế độ quân chủ lập hiến với những âm mưu, bí mật, tình yêu, lòng tham và vòng xoáy trả thù xung quanh gia đình hoàng gia. Nam diễn viên Shin Sung Rok sẽ đóng vai hoàng tử Lee Hyuk, trong khi đó nữ diễn viên Jang Nara đóng vai Oh Sunny, một nữ nhạc công không tên tuổi.

Mới đây, nhà sản xuất bộ phim đã tiết lộ những bức ảnh hậu trường đầu tiên của bộ phim. Trong loạt ảnh được tung ra, Jang Nara và Shin Sung Rok đang xuất hiện trong lễ thành hôn hoành tráng, với các thành viên hoàng gia và các khách mời vây quanh. Jang Nara khoác lên mình bộ trang phục truyền thống màu hồng và trắng, trong khi đó Shin Sung Rok mặc lên mình long bào cũng như vương miện.

“The Last Empress”: Jang Nara và Shin Sung Rok "thành thân" trong đám cưới thế kỷ ảnh 1
“The Last Empress”: Jang Nara và Shin Sung Rok "thành thân" trong đám cưới thế kỷ ảnh 2
Nam diễn viên Shin Sung Rok sẽ đóng vai hoàng tử Lee Hyuk.
“The Last Empress”: Jang Nara và Shin Sung Rok "thành thân" trong đám cưới thế kỷ ảnh 3
Nữ diễn viên Jang Nara đóng vai Oh Sunny, một nữ nhạc công không tên tuổi.

Các nhân viên sản xuất đã tiết lộ rằng họ đã rất nổ lực để có thể tạo ra không gian của “lễ cưới thế kỷ” này. Việc quay phim trong phân cảnh này cũng đã mất gần hai ngày, cầu kỳ từ vị trí, khung cảnh, trang phục diễn viên, ánh sáng, đạo cụ đám cưới… Để thêm sự xa hoa hơn nữa cho buổi lễ, các nhân viên sản xuất đã dùng thêm pháo hoa thật cũng như dùng hiệu ứng kỹ sảo cho tác phẩm trở nên lung linh hơn. Đặc biệt, hơn 300 người khác đã được thuê làm khách mời cho đám cưới này, tất cả đều được mặc trang phục truyền thống - nhà sản xuất phải mất tổng cộng hơn 15 ngày để hoàn thành tất cả số lượng quần áo cần cho cảnh quay.

“The Last Empress”: Jang Nara và Shin Sung Rok "thành thân" trong đám cưới thế kỷ ảnh 4
Cảnh quay "đám cưới thế kỷ" được các nhân viên sản xuất tiết lộ là một trong những cảnh quay mất nhiều thời gian nhất trong The Last Empress khi mất tới 2 ngày để hoàn thành và hơn 15 ngày trước đó để chuẩn bị đạo cụ.

Một nguồn tin từ các nhân viên sản xuất cho biết: “Khoảng thời gian trước khi chúng tôi bắt đầu quay phim, chúng tôi đã suy nghĩ rất lâu về cảnh lễ cưới, điều rất quan trọng đối với The Last Empress. Chúng tôi đã phải trì hoãn trong một thời gian dài để thảo luận về lễ cưới này, với sự tâm huyết nhất để thể hiện được khía cạnh nghệ thuật của bộ phim. Cảnh “đám cưới thế kỷ” thành công chính nhờ những nỗ lực của các nhân viên sản xuất và các diễn viên tham gia”.

The Last Empress sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 21 tháng 11.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.