The Masked Singer Vietnam: Hoàng Tử Rồng khiến cư dân mạng gọi tên Noo Phước Thịnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong đoạn trailer vừa được tiết lộ, "The Masked Singer Vietnam" tiếp tục giới thiệu mascot Hoàng Tử Rồng. Ngay lập tức, cư dân mạng bắt đầu thu thập dữ liệu và dự đoán danh tính thật sự của nhân vật này. 

Theo đó, nhân vật này đã thực hiện thử thách là trình bày một ca khúc để khán giả bình chọn. Kết quả, sau khi biểu diễn, Hoàng Tử Rồng đã nhận được đến 91,26% số bình chọn tại chỗ. Do đó, anh chính thức lọt vào Top 5 Mascot tranh tài tại vòng Bán kết của The Masked Singer Vietnam.

The Masked Singer Vietnam: Hoàng Tử Rồng khiến cư dân mạng gọi tên Noo Phước Thịnh ảnh 1

Mascot Hoàng Tử Rồng xuất hiện trên sân khấu The Masked Singer

Tương tự các giọng ca khác của chương trình, Hoàng Tử Rồng được MC Ngô Kiến Huy bật mí là một giọng ca tầm cỡ. Trên mạng xã hội, nhiều bình luận dự đoán về thân phận của Hoàng Tử Rồng. Những cái tên đình đám như Hà Anh Tuấn, Erik, Hoàng Dũng… đều được cư dân mạng đưa vào "tầm ngắm".

The Masked Singer Vietnam: Hoàng Tử Rồng khiến cư dân mạng gọi tên Noo Phước Thịnh ảnh 2
The Masked Singer Vietnam: Hoàng Tử Rồng khiến cư dân mạng gọi tên Noo Phước Thịnh ảnh 3

Hà Anh Tuấn

The Masked Singer Vietnam: Hoàng Tử Rồng khiến cư dân mạng gọi tên Noo Phước Thịnh ảnh 4

Erik

Trong đó, khá nhiều bình luận dự đoán Hoàng Tử Rồng không ai khác ngoài Noo Phước Thịnh. Bởi vì nam ca sĩ sinh vào năm 1988, tuổi Rồng, trùng với tên gọi của Mascot. Anh cũng là cái tên hiếm hoi có "dữ liệu cá nhân" liên quan đến hình ảnh Hoàng Tử Rồng.

Noo Phước Thịnh cũng là một trong những giọng ca được khán giả biết đến với danh xưng "Hoàng tử Ballad" của V-Pop. Xuyên suốt sự nghiệp ca hát, nam ca sĩ sở hữu loạt bản hit triệu view như: Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi, Mãi Mãi Bên Nhau, Những Kẻ Mộng Mơ, Như Phút Ban Đầu...

The Masked Singer Vietnam: Hoàng Tử Rồng khiến cư dân mạng gọi tên Noo Phước Thịnh ảnh 5

Noo Phước Thịnh

Tuy nhiên, một số khán giả cũng cho rằng The Masked Singer Vietnam vẫn có thể mang đến những điều ngoài mong đợi. Mascot Hoàng Tử Rồng có thể là một nhân vật nằm ngoài dự đoán của mọi người. Trước đó, tập 14 của chương trình đã giới thiệu đến người xem mascot "Anh Cloud" - chàng ca sĩ Gen Z người Mỹ Hayd. Anh là tác giả và giọng ca của bản hit Head In The Clouds đã phá đảo các mạng xã hội tại Việt Nam trong thời gian dài.

The Masked Singer Vietnam: Hoàng Tử Rồng khiến cư dân mạng gọi tên Noo Phước Thịnh ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan sắc đẹp Việt?

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan sắc đẹp Việt?

HHT - Hậu ồn ào với Hoa hậu Thiên Ân, ông Nawat tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi với những phát ngôn và cách tổ chức hoạt động cho các người đẹp đăng quang. Vừa qua, Mr. Nawat đã có chuyến công tác tại Việt Nam. Liệu sau nhiều ồn ào, chủ tịch Miss Grand International có thể lấy lại được "thiện cảm" từ fan sắc đẹp Việt?