The New Mentor: Lý do Hương Giang luôn đứng giữa Hà Hồ và Thanh Hằng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thay vì cố gắng tranh giành vị trí trung tâm, cả Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng đều quyết định nhường spotlight cho đàn em Hương Giang.

Mới đây, Hoa hậu Hương Giang đã đăng đoạn clip hậu trường tại The New Mentor 2023. Khoảnh khắc bốc thăm để chọn vị trí đứng trong các hoạt động và hình hiệu của 3 vị huấn luyện viên nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Khoảnh khắc bốc thăm chọn vị trí của các huấn luyện viên The New Mentor 2023.

Hoa hậu Hương Giang bày tỏ mong muốn một trong hai đàn chị sẽ đứng giữa, đến cuối cùng, Hồ Ngọc Hà nhận được tấm vé vị trí trung tâm. Thay vì giữ nguyên quyết định, cô lại cho biết bản thân không quan trọng vị trí đứng và nhường cho Hương Giang.

Cả 3 vị huấn luyện viên đều vui vẻ với sự lựa chọn của bản thân nên sau đó trong loạt ảnh công bố dàn mentor thì Hoa hậu Hương Giang đều đứng vị trí trung tâm giữa hai đàn chị của mình.

The New Mentor: Lý do Hương Giang luôn đứng giữa Hà Hồ và Thanh Hằng ảnh 1
The New Mentor: Lý do Hương Giang luôn đứng giữa Hà Hồ và Thanh Hằng ảnh 2

Trong loạt hình ảnh của dàn mentor, Hoa hậu Hương Giang luôn đứng ở vị trí trung tâm.

Khoảnh khắc trên nhanh chóng nhận được sự thích thú từ cư dân mạng. Đa số đều dành lời khen cho hành động xứng danh "chị đại" của Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng, cũng như sự tôn trọng của Hương Giang với các tiền bối.

The New Mentor: Lý do Hương Giang luôn đứng giữa Hà Hồ và Thanh Hằng ảnh 3

Cộng đồng mạng nhanh chóng "gọi tên" một chương trình đối thủ sau loạt drama.

Nhiều người đã nhanh chóng "gọi tên" The Face Vietnam bởi trước đó chương trình cũng liên tục vấp phải loạt ồn ào bởi những tranh cãi về vị trí đứng của các huấn luyện viên. Cụ thể, dù cả 4 HLV đều đã bốc thăm nhận vị trí nhưng khi quay hình hiệu, Minh Triệu muốn đứng cùng Hoa hậu Kỳ Duyên nên đã dẫn đến việc đôi co với siêu mẫu Vũ Thu Phương và Anh Thư.

The New Mentor: Lý do Hương Giang luôn đứng giữa Hà Hồ và Thanh Hằng ảnh 4

Tranh cãi về chỗ đứng của các huấn luyện viên khiến show bị drama quá đà.

The New Mentor: Lý do Hương Giang luôn đứng giữa Hà Hồ và Thanh Hằng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm