The Next Face: Team Thùy Dương TyhD tung bộ hình ấn tượng, đậm chất high fashion

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chọn phong cách tối giản (minimalism) với tông đen trắng ấn tượng, bộ ảnh của team Thùy Dương (TyhD) trong show "The Next Face Vietnam 2021" vừa ra mắt mang đậm chất super-model theo phong cách thập niên 90.

Sau 3 tập của The Next Face Vietnam 2021, mentor Thùy Dương (TyhD) đã cho khán giả nhìn thấy hình ảnh một mentor luôn hết lòng hết sức, truyền đạt tất cả kinh nghiệm đã tích lũy suốt 10 năm làm nghề cho các bạn thí sinh trong team của mình.

The Next Face: Team Thùy Dương TyhD tung bộ hình ấn tượng, đậm chất high fashion ảnh 1

Với lợi thế gần 10 năm trong lĩnh vực thời trang cũng như từng trải qua 2 cuộc thi lớn về người mẫu là Vietnam’s Next Top Model mùa 2 và mùa All Stars, mentor Thùy Dương có đầy đủ kinh nghiệm và bản lĩnh để truyền đạt cho thí sinh những bài học chuyên môn về kỹ năng catwalk, tương tác trước ống kính.

The Next Face: Team Thùy Dương TyhD tung bộ hình ấn tượng, đậm chất high fashion ảnh 2

Chia sẻ về bộ ảnh team vô cùng đặc biệt, TyhD tâm sự: “Tôi muốn đưa các bạn thí sinh cũng như bản thân mình quay trở lại với những hình ảnh thuở chập chững mới vào nghề." Và chính những bộ ảnh trắng đen, đơn giản nhưng vẫn đậm chất high-fashion thế này đã giúp TyhD có một vị trí trong làng mẫu Việt.

The Next Face: Team Thùy Dương TyhD tung bộ hình ấn tượng, đậm chất high fashion ảnh 3

Ở thời điểm hiện tại, team TyhD còn lại 3 thí sinh đó là Shinsa Phạm, Thế Duy và Đen Nguyễn. Thành viên còn lại là Thu Vân đã bị loại sau tập 3.

The Next Face: Team Thùy Dương TyhD tung bộ hình ấn tượng, đậm chất high fashion ảnh 4

Nhìn lại đội hình ở thời điểm này, bức tranh của team TyhD cũng khá đa màu sắc khi Thế Duy vô cùng nổi bật và thu hút nhờ vào ngoại hình điển trai và tinh thần chiến đấu quyết liệt.

The Next Face: Team Thùy Dương TyhD tung bộ hình ấn tượng, đậm chất high fashion ảnh 5

Shinsa Phạm được mọi người nhận định sẽ là một “làn gió mới” cho lớp người mẫu phi giới tính.

The Next Face: Team Thùy Dương TyhD tung bộ hình ấn tượng, đậm chất high fashion ảnh 6

Còn về Đen Nguyễn, chàng trai sở hữu chiều cao cực kỳ ấn tượng 1m89 cùng gương mặt góc cạnh được các giám khảo đánh giá đậm chất thời trang cao cấp.

The Next Face: Team Thùy Dương TyhD tung bộ hình ấn tượng, đậm chất high fashion ảnh 7

"Tôi cảm thấy đội hình như vậy là ổn, và việc tiếp theo của cả đội là phải chiến hết mình thôi” - Thùy Dương chia sẻ đầy tự hào.

The Next Face: Team Thùy Dương TyhD tung bộ hình ấn tượng, đậm chất high fashion ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm