“The Rock” lại làm một việc khiến chúng ta yêu mến anh ấy nhiều hơn

“The Rock” lại làm một việc khiến chúng ta yêu mến anh ấy nhiều hơn
HHT - Có lẽ “Vua Bọ Cạp” của chúng ta được yêu mến suốt nhiều năm như vậy vì anh ấy luôn lan tỏa sự hào phóng và tích cực.

Diễn viên Dwayne Johnson, hay còn được gọi là “The Rock”, mới đây đã quyết định bày tỏ lòng biết ơn đối với diễn viên đóng thế lâu năm của mình là Tanoai Reed, mặc dù hiện tại, Reed không trợ giúp The Rock trong vai gì cả, bởi anh ấy đang bị chấn thương.

The RockReed trông rất giống nhau. Họ đã làm việc cùng nhau từ năm 2002, với một trong những bộ phim đầu tiên của Johnson, là “Vua Bọ Cạp”.

Và vừa mới rồi, Johnson đã khiến Reed bất ngờ khi đến thăm, cảm ơn anh ấy, rồi trao cho anh ấy món quà: Một chiếc ô tô tải mới toanh!

Aww… Lại có những giọt nước mắt xúc động rồi!

Bức ảnh mà diễn viên đóng thế Tanoai Reed đăng lên Instagram.

Johnson đã đăng ảnh mình và Reed lên mạng xã hội, và viết:

“Trong suốt sự nghiệp của tôi, diễn viên đóng thế Tanoai Reed đã bị gãy nhiều cái xương, đứt nhiều sợi gân và dây chằng, và vẫn là một diễn viên cực đỉnh với nhiều giải “Diễn viên đóng thế của năm”…

Tanoai không chỉ đại diện cho gia đình và sự nghiệp của tôi, với trách nhiệm và niềm đam mê không ngừng nghỉ, mà anh ấy còn đại diện cho toàn bộ cộng đồng diễn viên đóng thế của Hollywood, vốn là xương sống của ngành công nghiệp điện ảnh”

“Yêu anh, và cảm ơn anh vì máu, mồ hôi, nước mắt và nhiều năm tháng”.

Sau đó, Reed cũng đăng ảnh mình chụp với Johnson cùng chiếc xe tải mới lên Instagram.

Đây không phải là lần đầu tiên The Rock tặng ô tô cho những người mình yêu mến. Anh đã từng tặng cho mẹ và bố mình, mỗi người một chiếc Cadillac. The Rock từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng mua xe mới cho người thân chính là… thói quen của anh.

Bảo sao mà nhiều người yêu quý tính cách của The Rock đến vậy, bạn nhỉ!

Theo MASHABLE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Unit cuối cùng của NCT ra mắt, hóa Cupid đáng yêu nhưng nhạc có đủ bùng nổ?

Unit cuối cùng của NCT ra mắt, hóa Cupid đáng yêu nhưng nhạc có đủ bùng nổ?

HHT - Sau nhiều ngày chờ đợi với những "hint tung tóe" từ SM, người hâm mộ cuối cùng cũng đã được thấy 6 chàng trai nhà NCT WISH - nhóm nhỏ cuối cùng của NCT bắt đầu sự nghiệp idol của mình với ca khúc "WISH". Cả ca từ lẫn nội dung MV đều nhận được phản ứng tích cực bởi năng lượng tươi sáng và đáng yêu.