"Thế tử" Park Bo Gum tiết lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng

"Thế tử" Park Bo Gum tiết lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng
HHT - Không chỉ là chàng "Thế tử thời Joseon" vạn người mê mà Park Po Gum còn có rất nhiều những điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá trong bài viết này.

A - Ăn: Ngủ rất quan trọng, ăn cũng vậy. Park Bo Gum là người dễ ăn, không kén chọn món nào cả. Trên trường quay Moonlight Drawn By Clouds (Mây họa ánh trăng), đến giờ ăn cơm là Bo Gum sẽ mải mê ăn, đến hạt cơm rơi xuống bàn cũng nhặt lên ăn tiếp.

"Thế tử" Park Bo Gum tiết lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng ảnh 1

B - Blind: Vai diễn đầu tay của Bo Gum là cậu em trai của đàn chị Kim Ha Neul trong bộ phim điện ảnh đạt kỷ lục doanh thu phòng vé Blind.

C - Ca sĩ: Trước khi trở thành diễn viên, Park Bo Gum muốn trở thành một ca sĩ vừa đàn piano vừa hát. Bo Gum có thể chơi được piano. Anh chàng đã gửi video mình chơi đàn piano đến công ty giải trí, cũng tham gia thử giọng nhưng giám đốc đã gợi ý Bo Gum thử nghiệp diễn xuất. Việc này có thể giúp anh học hỏi nhiều hơn, có thể hát nhạc phim và tham gia nhạc kịch.

"Thế tử" Park Bo Gum tiết lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng ảnh 2

D - Descendants of The Sun: Cảnh mà Bo Gum thích nhất trong Hậu duệ Mặt Trời là trong tập 16, khi Song Joong Ki năn nỉ để hôn Song Hye Kyo. Bo Gum đã nói rằng cảnh đó tiền bối Song Joong Ki tuyệt đến nỗi là con trai mà anh chàng cũng thấy mình rung động.

E - EXO: Là một fan của EXO. Đặc biệt yêu thích bài Growl.

F - Friday Couple: Đây là tên gọi fan dành cho Bo Gum và Irene (Red Velvet) khi cả hai cùng dẫn chương trình Music Bank. Không chỉ đẹp về ngoại hình, cả hai dẫn chương trình rất ăn ý, mang đến nhiều khoảnh khắc dễ thương. Ở hậu trường, Park Bo Gum cũng rất hay chú ý quan tâm bạn dẫn chương trình của mình như chỉnh lại tóc, đỡ cho Irene khỏi ngã khi xuống cầu thang.

"Thế tử" Park Bo Gum tiết lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng ảnh 3
"Thế tử" Park Bo Gum tiết lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng ảnh 4
"Thế tử" Park Bo Gum tiết lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng ảnh 5
"Thế tử" Park Bo Gum tiết lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng ảnh 6

G - Gia đình: Mẹ của Bo Gum đã mất khi anh học lớp bốn. Có lẽ vì vậy mà khi diễn phân cảnh Taek nhớ mẹ (Reply 1988), Bo Gum đã khóc rất tự nhiên và làm khán giả phải rơi nước mắt theo. Khi nhắc đến việc này trong chương trình Youth Over Flowers, Bo Gum cũng khóc. Có một lần, vì lịch trình dày đặc, nên Bo Gum đã gọi điện về tâm sự với bố và nói rằng mình cảm thấy mệt mỏi. Bố anh đã nói rằng đây chẳng phải là việc mà Bo Gum muốn làm từ trước đến giờ sao. Bo Gum đã ngẫm nghĩ, và nhận ra đây chính là công việc mà mình cảm thấy vui vẻ nhất khi làm, dù có lúc mệt thế nào đi nữa.

H - Hôn: Trước khi đóng các cảnh hôn nhau, Bo Gum đều cẩn thận đánh răng lần nữa.

"Thế tử" Park Bo Gum tiết lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng ảnh 7

I - Im Joo Hwan: Tiền bối Im Joo Hwan đã từng gọi điện cho Park Bo Gum để dặn dò về những điều cần chú ý với trang phục cổ trang khi đóng Mây họa ánh trăng. Park Bo Gum rất được các tiền bối quý mến.

K - Kyung Pyo: Trong Reply 1988, vai diễn của Park Bo Gum và tiền bối Kyung Pyo là anh em tốt, và ở ngoài đời họ cũng như vậy. Kyung Pyo hay quan tâm, giúp đỡ Bo Gum. Ngược lại, Bo Gum cũng vô cùng yêu quý ông anh, có lần còn đến thăm bố mẹ của anh khi Kyung Pyo đang bận quay phim không về nhà thăm được.

"Thế tử" Park Bo Gum tiết lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng ảnh 8
"Thế tử" Park Bo Gum tiết lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng ảnh 9

L - Lý tưởng: Mẫu bạn gái lý tưởng là một cô gái vừa có thể là bạn, vừa có thể chăm sóc mình.

M - Moonlight Drawn By Clouds: Là bộ phim truyền hình gần đây nhất mà Park Bo Gum tham gia, với vai chính Thế tử Lee Young. Nói về vai diễn này của mình, Bo Gum nói rằng đó là một chàng thế tử trẻ tuổi hơi thiếu chín chắn, có một chút hấp tấp, thỉnh thoảng còn gây rắc rối… nhưng rất thú vị.

"Thế tử" Park Bo Gum tiết lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng ảnh 10
"Thế tử" Park Bo Gum tiết lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng ảnh 11

N - Nhạc kịch: Park Bo Gum hiện đang theo học một lớp nhạc kịch. Và trong tương lai cũng muốn được diễn một vở nhạc kịch hay.

O - Ô-tô: Lần đầu tiên gặp Song Joong Ki là lúc Bo Gum đang ngồi trên xe ô-tô. Nhưng vì một chiếc xe khác đậu sát quá nên Bo Gum không thể mở cửa xe, đang lúng túng tìm cách để xuống thì Song Joong Ki đã hỏi “Sao cậu không xuống xe để chào anh hả?”. Hóa ra là Song Joong Ki chỉ đùa với cậu em của mình một chút, vì đã bật cười ngay sau đó. Riêng Bo Gum thì có một chút… hốt hoảng (haha). Khi Song Joong Ki tổ chức fan meeting ở Bắc Kinh lần đầu tiên, Bo Gum đã đến tham gia và không quên mang theo một chiếc bánh kem.

"Thế tử" Park Bo Gum tiết lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng ảnh 12

Q - Quà: Biết rằng Bo Gum chưa từng chụp ảnh gia đình, Ryu Jun Yeol đã nói rằng hãy đi chụp ảnh đi và anh sẽ trả tiền cho. Đây là món quà mà Ryu Jun Yeol muốn tặng cho Bo Gum. Lời nói này đã khiến Bo Gum cảm động đến đỏ hoe mắt.

R - Reply 1988: Bo Gum nói rằng khi đọc kịch bản, anh chàng có thể cảm nhận được cảm xúc của nhân vật Taek rất rõ ràng như đó là một phần của mình vậy. Đây cũng là một trong những bộ phim thành công nhất của Bo Gum.

"Thế tử" Park Bo Gum tiết lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng ảnh 13
"Thế tử" Park Bo Gum tiết lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng ảnh 14
"Thế tử" Park Bo Gum tiết lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng ảnh 15

S - Sunbae: Đa số các tiền bối (sunbae) khi làm việc với Park Bo Gum đều khen anh chàng là người hiền lành, trong sáng. Khi bị staff của chương trình Youth Over Flowers “bắt cóc”, Bo Gum còn mời họ nước uống vì đã vất vả khi “bắt cóc” mình.

T - Thanh xuân: Một trong những kiểu vai mà Bo Gum muốn đóng nhất là nam sinh học đường, thể hiện tuổi thanh xuân, có một tình yêu trong sáng, dễ thương… như You’re The Apple of My Eyes.

V - V (BTS): Bo Gum là một người bạn khá thân thiết của V (BTS). Cả hai đã từng bị fan bắt gặp đi chơi công viên, có lần còn đi xem phim… Khi BTS tổ chức concert, Bo Gum cũng đến xem với tư cách khán giả.

"Thế tử" Park Bo Gum tiết lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng ảnh 16

Y - Yoo Jung: Dù nhỏ tuổi hơn nhưng Yoo Jung có nhiều kinh nghiệm quay phim cổ trang hơn nên Bo Gum nói rằng mình đã học được rất nhiều từ cô em dễ thương này.

Z - Zzz: Nếu cảm thấy cần thư giãn, Bo Gum sẽ nghe nhạc. Nhưng dạo gần đây có lẽ vì khá mệt nên Bo Gum chỉ thích ngủ thôi. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm