"The Voice Kids": ICD hợp sức với học trò Vũ Cát Tường chiến thắng "gà cưng" Hồ Hoài Anh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 12 "Giọng hát Việt nhí New Generation 2021" chào đón sự xuất hiện của 6 rapper xuất thân từ cuộc thi "King Of Rap" để hỗ trợ Top 12 thí sinh nhí. 

Mở màn vòng thi Đột phá là màn đối đầu giữa team Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang và Vũ Cát Tường - Hưng Cao.

Giọng ca hay nhất đội MimiMama - Tiểu Bình có phần thể hiện ấn tượng với ca khúc về đề tài thiên nhiên kết hợp cùng rapper Dablo. Thí sinh nhí chinh phục khán giả bằng giọng hát nội lực, tiến bộ rõ rệt trước thềm Bán kết.

"The Voice Kids": ICD hợp sức với học trò Vũ Cát Tường chiến thắng "gà cưng" Hồ Hoài Anh ảnh 1

Dablo

"The Voice Kids": ICD hợp sức với học trò Vũ Cát Tường chiến thắng "gà cưng" Hồ Hoài Anh ảnh 2

Tiểu Bình

Kelvin Huỳnh thể hiện tài năng qua sáng tác mới của ICD mang tên Đừng nhìn mặt mà bắt hình dong. Hỗ trợ cho cậu bé trên sân khấu, ICD tham gia vào ver 2 cùng Kelvin, tiếp thêm cho cậu bé sự tự tin cho màn đấu 1 loại 1.

Kết quả cuối cùng, Kelvin Huỳnh đội Vũ Cát Tường - Hưng Cao giành chiến thắng trước Tiểu Bình với điểm số 9.3 - 8.3.

"The Voice Kids": ICD hợp sức với học trò Vũ Cát Tường chiến thắng "gà cưng" Hồ Hoài Anh ảnh 3

Kelvin Huỳnh và ICD

Cặp đấu thứ hai của đêm Đột phá gọi tên Yến Nhi của Team Big Daddy - Emily. Cô bé kết hợp cùng Rapper Weeza. Đối đầu với Yến Nhi là Khánh Linh - học trò Vũ Cát Tường - Hưng Cao với sự giúp sức của Rapper Ngắn.

Yến Nhi - Weeza chơi đùa cùng âm nhạc với bài hát Xếp hàng do Emily chắp bút. Âm nhạc bắt tai cùng vũ đạo siêu cấp đáng yêu, giọng hát ngọt ngào là vũ khí giúp Yến Nhi đốn tim khán giả cũng như các giám khảo.

"The Voice Kids": ICD hợp sức với học trò Vũ Cát Tường chiến thắng "gà cưng" Hồ Hoài Anh ảnh 4

Weeza - Yến Nhi

"The Voice Kids": ICD hợp sức với học trò Vũ Cát Tường chiến thắng "gà cưng" Hồ Hoài Anh ảnh 5

HLV Vũ Cát Tường - Hưng Cao

Khánh Linh sở hữu cột hơi khoẻ và giọng hát nội lực, ca khúc Chị tôi của nhạc sĩ Trần Tiến qua màn biến hoá và phối khí của Ngắn mang diện mạo mới qua từng câu chữ. Phần Rap của Ngắn và Khánh Linh góp thêm cảm xúc cho một Chị tôi vốn đã thành bất hủ.

Cuối cùng, Yến Nhi giành được 8.7 điểm từ ban giám khảo, nhường cơ hội bước vào Bán kết cho Khánh Linh khi cô bạn xuất sắc đạt điểm 9.7.

"The Voice Kids": ICD hợp sức với học trò Vũ Cát Tường chiến thắng "gà cưng" Hồ Hoài Anh ảnh 6

rapper Ngắn và Khánh Linh

Cặp đấu cuối cùng của tập 12 là màn đối đầu được mong chờ nhất: Hà Anh team Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đấu loại với Trang Anh team Vũ Cát Tường - Hưng Cao.

"The Voice Kids": ICD hợp sức với học trò Vũ Cát Tường chiến thắng "gà cưng" Hồ Hoài Anh ảnh 7

HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang

“Át chủ bài" Hà Anh xuất hiện trên sân khấu với phong cách Hip-Hop cá tính. Cô bé khoe chất giọng nội lực, cách xử lý hiện đại qua ca khúc Xinh xinh kết hợp cùng phần Rap “chất lừ" của rapper - Á hậu Kiều Loan. Phá cách, hát chắc chắn, diễn hết mình là bước tiến đáng ghi nhận của cô bé Hà Anh vốn có phần hiền lành, an toàn ở những vòng thi đầu.

"The Voice Kids": ICD hợp sức với học trò Vũ Cát Tường chiến thắng "gà cưng" Hồ Hoài Anh ảnh 8

Á hậu Kiều Loan và Hà Anh

Trang Anh cũng tạm chia tay phong cách phóng khoáng để nhập tâm vào nhân vật cô con gái nhớ thương bố qua ca khúc Đi đâu để thấy hoa bay kết hợp với rapper Rica. Trang Anh thuyết phục khán giả với giọng hát đầy tiềm năng, cách xử lý văn minh.

"The Voice Kids": ICD hợp sức với học trò Vũ Cát Tường chiến thắng "gà cưng" Hồ Hoài Anh ảnh 9

Trang Anh và Rica

Trang Anh và Hà Anh thể hiện sự ngang tài ngang sức qua điểm số chênh lệch chỉ 0.4. Trang Anh giành điểm số 8.9. Hà Anh đánh bại ứng viên sáng giá của đội bạn với điểm số 9.3. Hà Anh chính thức góp mặt trong Top 6, dự thi đêm Bán kết.

Như vậy, sau đêm thi đầu tiên của vòng Đột phá, 6 HLV và khán giả đã phải nói lời chia tay với Tiểu Bình, Yến Nhi và Trang Anh.

"The Voice Kids": ICD hợp sức với học trò Vũ Cát Tường chiến thắng "gà cưng" Hồ Hoài Anh ảnh 10

HLV Emily - Big Daddy

Trong tập 13 - đêm thi còn lại của vòng Đột phá, 6 thí sinh còn lại của Top 12 là Duy Long, Song Tùng, Minh Thư, Sở Hân, Thùy Trang, Đăng Bách sẽ bước lên sàn đấu, tranh nhau 3 chiếc vé còn lại vào Bán kết.

"The Voice Kids": ICD hợp sức với học trò Vũ Cát Tường chiến thắng "gà cưng" Hồ Hoài Anh ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm