The Voice Kids: Soobin Hoàng Sơn "cảnh báo" sẽ "cướp" thí sinh của Vũ Cát Tường để sửa sai

The Voice Kids: Soobin Hoàng Sơn "cảnh báo" sẽ "cướp" thí sinh của Vũ Cát Tường để sửa sai
HHT - Tập 7 của "The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí 2017" là đêm thi tiếp theo của vòng Đối đầu.

Nổi bật nhất trong đêm thi là tiết mục cuối cùng của "bộ ba dân ca" Tâm Hào - Mộng Thơm - Thu Hà với ca khúc Bolero Đèn khuya. Xuất hiện trên sân khấu, ba thí sinh đã mang đến một không gian lắng đọng, khiến người nghe như "tan chảy" ngay từ câu hát đầu tiên.

The Voice Kids: Soobin Hoàng Sơn "cảnh báo" sẽ "cướp" thí sinh của Vũ Cát Tường để sửa sai ảnh 1

Kết thúc phần trình diễn, HLV Soobin Hoàng Sơn thốt lên: "Hay quá Tường ơi". Anh thích tiết mục này nhất của team Vũ Cát Tường và còn "cảnh báo" giọng ca Yêu xa rằng: "Tường ơi, chọn cho chuẩn vào đấy, Bin nhắm được rồi đấy" khiến khán giả cười nghiêng ngả. MC Thành Trung cho rằng, Vũ Cát Tường chọn sai là có người sửa sai cho luôn. Kết quả, "cô Tường" đã lựa chọn Thu Hà.

The Voice Kids: Soobin Hoàng Sơn "cảnh báo" sẽ "cướp" thí sinh của Vũ Cát Tường để sửa sai ảnh 2

Mở màn chương trình là tiết mục Việt Nam những chuyến đi của nhóm "hot boy" Phi Long - Nam Khánh - Duy Linh. HLV Soobin Hoàng Sơn cho rằng ba bé có điểm chung là hát dòng nhạc nhẹ rất tốt. Cuối cùng, anh đã chọn "soái ca" Phi Long đi tiếp vào vòng trong.

The Voice Kids: Soobin Hoàng Sơn "cảnh báo" sẽ "cướp" thí sinh của Vũ Cát Tường để sửa sai ảnh 3

Tiếp theo là team Hương Tràm với sự ra quân của nhóm nhạc rất đặc biệt gồm 3 bé Phương Linh - Như Ngọc - Xương Nhi. Nếu như Phương Linh - Như Ngọc sở hữu chất giọng nội lực thì Xương Nhi lại có giọng hát ngọt ngào, trong veo. Cả ba bé cùng hòa giọng trong ca khúc Beauty and the beast. Và Như Ngọc là gương mặt được cặp đôi HLV lựa chọn đi tiếp.

The Voice Kids: Soobin Hoàng Sơn "cảnh báo" sẽ "cướp" thí sinh của Vũ Cát Tường để sửa sai ảnh 4

Nhóm "ba người con" của team Soobin Hoàng Sơn gồm Thiên Thanh - Quốc Thái - Ái Vy đã phô diễn chất giọng truyền cảm, da diết trong ca khúc Chưa bao giờ mẹ kể. Giữ đúng tinh thần, các bé thật sự hát bằng tất cả tình cảm của mình. Kết quả, Quốc Thái là thí sinh được HLV Soobin Hoàng Sơn lựa chọn đi tiếp.

The Voice Kids: Soobin Hoàng Sơn "cảnh báo" sẽ "cướp" thí sinh của Vũ Cát Tường để sửa sai ảnh 5

Nhóm "ba con cún" Minh Thư - Phương Trúc - Gia Phú team Tràm - Tiên mang đến một không gian lắng đọng qua ca khúc Con khóc. Cả ba bé đã cùng hòa quyện và lấy nước mắt của khán giả thông qua giọng hát cảm xúc và sự giản dị, mộc mạc qua cách trình diễn. Hương Tràm cho rằng các bé đã làm rất tốt và quyết định chọn Minh Thư đi tiếp. 

The Voice Kids: Soobin Hoàng Sơn "cảnh báo" sẽ "cướp" thí sinh của Vũ Cát Tường để sửa sai ảnh 6

Tập 8 The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí 2017 sẽ lên sóng vào lúc 21h00 ngày 7/10 trên kênh VTV3. 

NHƯ LÊ - ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm