Thêm bằng chứng xác thực cho thấy Rosé chưa phải là đại sứ thương hiệu của Saint Laurent?

HHT - Chi tiết từ bài phỏng vấn với Rosé (BLACKPINK) trên tạp chí W Hàn và phần giới thiệu từ chính Giám đốc sáng tạo của Saint Laurent về bộ ảnh của Rosé trên tạp chí này số tháng 5 khiến nhiều người cho rằng Rosé vẫn chưa là đại sứ thương hiệu chính thức của hãng.
Thêm bằng chứng xác thực cho thấy Rosé chưa phải là đại sứ thương hiệu của Saint Laurent? ảnh 1

Cách đây ít ngày, tài khoản của tạp chí W Hàn tung loạt ảnh trang trong của Rosé (BLACKPINK) chụp cho ấn phẩm số tháng 5 kèm lời trích dẫn về bài phỏng vấn độc quyền Giám đốc sáng tạo của Saint Laurent là Anthony Bacarello và nữ idol.

Thêm bằng chứng xác thực cho thấy Rosé chưa phải là đại sứ thương hiệu của Saint Laurent? ảnh 2
Thêm bằng chứng xác thực cho thấy Rosé chưa phải là đại sứ thương hiệu của Saint Laurent? ảnh 3

Phần phỏng vấn Anthony Bacarello có đoạn viết: “Rosé là cô gái tương lai của Saint Laurent, cách cô ấy sống, cách cô ấy dẫn dắt thời trang và cách cô ấy thể hiện mình trước công chúng rất tuyệt vời.

Nhiều người cho rằng dựa theo như những gì vị Giám đốc sáng tạo của Saint Laurent nói thì hiện tại Rosé vẫn chưa phải là đại sứ thương hiệu chính thức của hãng, nhưng trong tương lai, vị trí này chắc chắn không thể “trượt” khỏi tay của nữ idol.

Thêm bằng chứng xác thực cho thấy Rosé chưa phải là đại sứ thương hiệu của Saint Laurent? ảnh 4
Thêm bằng chứng xác thực cho thấy Rosé chưa phải là đại sứ thương hiệu của Saint Laurent? ảnh 5

Trả lời khi được hỏi về Anthony Bacarello, Rosé cũng nói rằng: “Nếu tôi là một nàng thơ tốt đối với anh ấy thì tuyệt quá, thật là tốt nếu anh ấy có thể có được nhiều cảm hứng từ tôi.

Thêm bằng chứng xác thực cho thấy Rosé chưa phải là đại sứ thương hiệu của Saint Laurent? ảnh 6

Theo như Rosé nói thì cô là một trong những nàng thơ của Anthony Bacarello, và cô đang làm tốt vai trò này. Saint Laurent cũng chưa từng công bố chính thức về việc Rosé là đại sứ thương hiệu của nhãn hàng trên các phương tiện thông tin đại chúng. Nhưng từ những gì mà Giám đốc sáng tạo Anthony Bacarello nói và những tác động cực lớn của Rosé tới lượng tiêu thụ sản phẩm của hãng trong thời gian qua, hẳn Saint Laurent cũng không thể tìm được một nghệ sĩ nào khác có đủ tiêu chuẩn làm đại sứ thương hiệu hơn Rosé.

Thêm bằng chứng xác thực cho thấy Rosé chưa phải là đại sứ thương hiệu của Saint Laurent? ảnh 10
Tin liên quan