Thêm lý do để netizen công nhận “Hoa hậu Jisoo”: Bị quay ở góc siêu dìm hàng mà vẫn đẹp

HHT - Không có cô gái nào muốn bị quay video ở góc siêu hiểm hóc như thế này, ấy thế mà Jisoo vẫn xinh đẹp rực rỡ như mọi khi khiến netizen chỉ biết cảm thán “Rút cục Jisoo đã bao giờ biết xấu là gì?”.

Sau khi gây bão với video đầu tiên đăng tải trên kênh YouTube cá nhân, Jennie đã tung tiếp video thứ hai. Ngay cả khi đang cực kỳ bận rộn tập luyện cho concert trực tuyến The Show của BLACKPINK, Jennie vẫn cần mẫn mang máy quay để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Đoạn video được netizen xem đi xem lại và bàn luận nhiều nhất chính là khi Jisoo nằm nghỉ ngơi trên một chiếc giường và Jennie bước vào. Bình thường thì chẳng cô gái nào muốn bị ghi hình khi đang nằm trên giường bởi cơ mặt sẽ bị xệ xuống, khuôn mặt nhìn tròn hơn, tóc tai xõa không kiểm soát, tóm lại là nhan sắc không xinh tươi như khi ngồi hoặc đứng.

Thêm lý do để netizen công nhận “Hoa hậu Jisoo”: Bị quay ở góc siêu dìm hàng mà vẫn đẹp ảnh 1

Ấy thế mà người quay phim còn đưa ống kính lại sát mặt Jisoo, quay cận cảnh chị cả của nhóm. Và Jisoo đã chứng tỏ nhan sắc “xinh như Hoa hậu” của mình khi vẫn tươi tắn rạng ngời, khuôn mặt vẫn xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ như mọi khi. Dù máy quay có dí cực sát, làn da Jisoo vẫn mịn màng như sứ.

Thêm lý do để netizen công nhận “Hoa hậu Jisoo”: Bị quay ở góc siêu dìm hàng mà vẫn đẹp ảnh 2
Thêm lý do để netizen công nhận “Hoa hậu Jisoo”: Bị quay ở góc siêu dìm hàng mà vẫn đẹp ảnh 3 Jisoo vẫn xinh rực rỡ dù bị quay ở góc hiểm hóc

Chưa kể Jisoo thời điểm ấy đang cực kỳ bận rộn với lịch quay phim, chuẩn bị concert rồi chụp hình tạp chí nhưng vẫn giữ được thần thái vui vẻ đầy sức sống. Chính vì thế mà dưới video do Jennie đăng tải, nhiều người đã để lại bình luận khen ngợi Jisoo. Bởi xinh đẹp là một chuyện, nhưng vẫn đẹp rạng rỡ khi đang mệt mỏi, bận rộn thì không phải idol nào cũng làm được.

Thêm lý do để netizen công nhận “Hoa hậu Jisoo”: Bị quay ở góc siêu dìm hàng mà vẫn đẹp ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.