Thêm một bằng chứng cho thấy ai về với SM Ent, người ấy xinh đẹp hẳn lên

Thêm một bằng chứng cho thấy ai về với SM Ent, người ấy xinh đẹp hẳn lên
HHT - Các chuyên gia làm đẹp nhà SM Ent đúng như phù thủy, chạm đũa thần vào ai là người ấy lột xác đến không ngờ.

Lâu nay, các stylist công ty SM Ent vẫn được khen là giỏi nhất K-Pop. Bởi thực tập sinh nào gia nhập công ty này cũng sẽ debut với một diện mạo khác lạ đến khó nhận ra, và sẽ ngày càng đẹp hơn nữa. Ngược lại, không ít idol khi ở với SM thì xinh đẹp lộng lẫy, rời khỏi công ty này thì xuống sắc thấy rõ.

Thêm một bằng chứng cho thấy ai về với SM Ent, người ấy xinh đẹp hẳn lên ảnh 1

Mới đây, SM Ent lại chứng tỏ khả năng làm đẹp thần kỳ của mình, qua nhóm nhạc tạm thời Wow Thing. Nhóm nhạc này gồm bốn thành viên đến từ bốn nhóm khác nhau là Seulgi (Red Velvet), Kim Chungha, SinB (GFriend),  Soyeon ((G)I-DLE) và phát hành ca khúc Wow Thing nằm trong dự STATION x 0.

Thêm một bằng chứng cho thấy ai về với SM Ent, người ấy xinh đẹp hẳn lên ảnh 2

Bốn cô gái đều có phong cách hoàn toàn khác biệt, nhưng dưới bàn tay phù thủy của chuyên gia làm đẹp công ty SM Ent, thì cả bốn xuất hiện với diện mạo hiện đại, ấn tượng và vô cùng hài hòa, cứ như thể Wow Thing là nhóm nhạc hoạt động từ lâu rồi vậy. Ai cũng phải công nhận cô gái nào cũng đẹp lên đáng kể khi có SM Ent nhúng tay vào.

Trong số đó, SinB là nhân vật gây nhiều bất ngờ nhất. Nhóm GFriend của SinB vốn trung thành với phong cách ngây thơ trong sáng, nên SinB luôn xuất hiện với lối trang điểm nhẹ nhàng, váy áo điệu đà nữ tính và thường mỉm cười rạng rỡ. Nhưng khi trở thành một phần của Wow Thing, SinB đã biến thành một cô gái khác.

Thêm một bằng chứng cho thấy ai về với SM Ent, người ấy xinh đẹp hẳn lên ảnh 3

SinB được trang điểm sắc nét hơn, trang phục hiện đại cá tính hơn, đến thần thái cũng đậm vẻ lạnh lùng quyền lực. Các cư dân mạng đã hết lời khen ngợi hình ảnh mới mẻ này của , thậm chí nhiều fan còn cho rằng phong cách ấn tượng này mới thực sự giúp SinB thu hút và tỏa sáng, một điều mà cô đã không có được sau bao năm hoạt động cùng GFriend.

Quả thực tài năng của các phù thủy làm đẹp nhà SM Ent vô cùng đáng nể.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm