Thêm một bông hồng lai đi thi Hoa hậu: Chỉ nói đúng ba từ đã có ngay 8 triệu view

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ "đánh bùa choáng" netizen bởi nhan sắc ấn tượng, mỹ nhân này còn sở hữu một video rất đình đám trên mạng xã hội dù chỉ cần nói đúng ba từ.
Thêm một bông hồng lai đi thi Hoa hậu: Chỉ nói đúng ba từ đã có ngay 8 triệu view ảnh 1

Thời điểm này có rất nhiều cuộc thi Hoa hậu được tổ chức cùng lúc và đấu trường sắc đẹp nào cũng xuất hiện những ứng cử viên sáng giá với nhan sắc ấn tượng. Chẳng hạn như Miss Cosmo Vietnam 2023 vừa mới giới thiệu một thí sinh cực xinh đẹp tên Nguyễn Thị Xuân Mai.

Thêm một bông hồng lai đi thi Hoa hậu: Chỉ nói đúng ba từ đã có ngay 8 triệu view ảnh 2

Tên thì rất Việt Nam nhưng Xuân Mai lại sở hữu nhan sắc lai Tây với bố là người Mỹ còn mẹ là người Việt. Thậm chí có nói Xuân Mai là người nước ngoài 100% thì nhiều người cũng sẽ tin vì cô sở hữu những đặc điểm nổi bật của người Âu Mỹ như mắt to và sâu, mũi cao vút, làn da trắng sáng.

Thêm một bông hồng lai đi thi Hoa hậu: Chỉ nói đúng ba từ đã có ngay 8 triệu view ảnh 3

Chính vì diện mạo rất Tây của mình mà Xuân Mai đã có một video gây bất ngờ trên TikTok. Trong video, cô ngồi trên xe giường nằm, ăn bánh ngon lành khiến mọi người cứ ngỡ đây là một cô gái nước ngoài đang đi du lịch Việt Nam. Chẳng ngờ cô gái ấy lại thốt lên “Bốn mươi ngàn” rất rõ ràng, khiến netizen vô cùng thích thú vì hóa ra cô nàng biết tiếng Việt. Video này đã thu hút hơn 8 triệu lượt xem trong thời gian ngắn.

Thêm một bông hồng lai đi thi Hoa hậu: Chỉ nói đúng ba từ đã có ngay 8 triệu view ảnh 4

Đi thi Hoa hậu, Xuân Mai cũng không hề giấu hoàn cảnh khó khăn của mình. Bố mẹ Xuân Mai chia tay từ khi cô còn nhỏ, mẹ kết hôn lần hai và đã có thêm hai con. Vì hoàn cảnh khó khăn, Xuân Mai từng đi bán kẹo kéo để kiếm tiền phụ mẹ. Cô tự lập từ rất sớm, 15 tuổi đã đi làm thêm để có tiền đóng học phí. Sau đó Xuân Mai được mời làm người mẫu ảnh, người mẫu trang điểm nên thu nhập cũng tốt hơn.

Thêm một bông hồng lai đi thi Hoa hậu: Chỉ nói đúng ba từ đã có ngay 8 triệu view ảnh 5

Công việc người mẫu đòi hỏi Xuân Mai thường xuyên phải đi xa, từ Cần Thơ lên TP.HCM, thậm chí ra cả Hà Nội nhưng cô vẫn cố gắng học hành thật tốt, và thấy rất vui khi vừa đi học vừa kiếm được tiền phụ giúp gia đình. Xuân Mai cũng không buồn khi hoàn cảnh không được bằng bạn bằng bè, ngược lại “bông hồng lai” tin rằng khó khăn nào rồi cũng sẽ qua và giúp chúng ta có thêm kinh nghiệm sống.

Thêm một bông hồng lai đi thi Hoa hậu: Chỉ nói đúng ba từ đã có ngay 8 triệu view ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm