Thêm một lời hứa của bố dượng dành cho con gái khiến cộng đồng mạng rơi nước mắt

Thêm một lời hứa của bố dượng dành cho con gái khiến cộng đồng mạng rơi nước mắt
HHT - Dù nhiều người có thể nghĩ thế nào đi nữa, thì vẫn tồn tại những tình yêu thương chân thành, vượt qua mọi ranh giới và định kiến.

Những người cha dượng, mẹ kế hay bị miêu tả (ít nhất là trong các chuyện cổ tích) như những “nhân vật phản diện” dữ dằn, thậm chí là độc ác. Nhưng Olivia, cô bé 9 tuổi, con của cô Kelsea Jewart, thì có một người cha dượng tuyệt vời.

Chú Jimmy Gisondi, người mới kết hôn với cô Kelsea tại Horsham (bang Pennsylvania, Mỹ), đã có đến hai lời thề trong ngày cưới của mình.

Ngoài lời thề yêu thương dành cho người vợ mới cưới, chú Jimmy đã nói một lời thề vô cùng đẹp đẽ với Olivia. Khi chú nói xong, tất cả mọi người đến dự đều rưng rưng nước mắt. Và không ai khóc nhiều hơn Olivia vào ngày hôm đó.

Olivia đã khóc rất nhiều khi nghe lời thề của cha dượng.

Olivia, từ hôm nay trở đi, cha hứa sẽ nhắc nhở con mỗi ngày rằng con thực sự được yêu thương đến mức nào” – Chú Jimmy nói – “Cha hứa sẽ dạy dỗ, hướng dẫn và tôn trọng con trong suốt phần còn lại của cuộc đời. Cha hứa sẽ coi con là con gái ruột của cha”.

Đến đây, chú Jimmy cũng nghẹn ngào. Rồi chú nói tiếp: “Cha rất mừng khi được nói rằng con là con gái của cha. Từ hôm nay trở đi, con thực sự là một tình yêu nữa trong cuộc sống của cha. Cha yêu con, Olivia”.

Gia đình chú Jimmy, cô Kelsea và Olivia.

Đó là những lời mà Olivia đã luôn muốn được nghe. Và khi nghe thấy như vậy, cô bé bật khóc nức nở, không thể ngừng lại.

“Đó là một khoảnh khắc rất xúc động đối với chúng tôi, vì ai cũng biết là Olivia luôn cần và luôn muốn nghe thấy những điều đó đến mức nào” – Cô Kelsea nói – “Olivia sống rất tình cảm, và việc này rất có ý nghĩa đối với con bé”.

Chú Jimmy hoàn thiện lời thề của mình bằng một món quà: một sợi dây chuyền cho Olivia.

Chú Jimmy tặng sợi dây chuyền cho Olivia.

Chú Jimmy hẳn sẽ là một người cha tốt. Thực tế, tất cả những người quen biết chú đều biết rõ rằng chú là người tốt đến mức nào. Vậy thì, chúng ta đều mừng cho Olivia vì cô bé đang nhận được tình yêu thương mà mình luôn mong chờ, nhỉ!

Theo HUFFPOST
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.
Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.