Hồng Đăng hé lộ cái kết của Đức “xoăn” trong Thương Ngày Nắng Về phần 2: Buồn rơi nước mắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng câu chuyện hai mẹ con Vân Trang tìm được nhau là chi tiết đẫm nước mắt nhất của “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 nhưng dường như vợ chồng Vân Khánh, Đức “xoăn” còn bi kịch hơn nhiều.

Thương Ngày Nắng Về phần 1 mới chỉ hé lộ những mâu thuẫn, xung đột âm ỉ trong cuộc sống các nhân vật và sang đến phần 2, mọi thứ mới thực sự bùng nổ đến cao trào. Tuy trung tâm chú ý của phần này là hành trình tìm mẹ ruột của nữ chính Vân Trang nhưng chuyện gia đình chị cả Vân Khánh cũng khiến khán giả bận lòng không kém.

Hồng Đăng hé lộ cái kết của Đức “xoăn” trong Thương Ngày Nắng Về phần 2: Buồn rơi nước mắt ảnh 1

Hình ảnh hạnh phúc này sắp trở thành quá khứ?

Ai cũng nhận ra Vân Khánh đang mệt mỏi với ông chồng trẻ con vô tâm, với mẹ chồng ghê gớm, hay chì chiết và coi thường cô ra mặt. Vân Khánh đã nhiều năm cam chịu cảnh bị mẹ chồng coi như giúp việc, hơi một chút là mỉa mai chê trách cô trong khi Đức “xoăn” chẳng có động thái gì làm dịu mọi chuyện. Và dường như Vân Khánh đã không thể chịu đựng hơn được nữa.

Hồng Đăng hé lộ cái kết của Đức “xoăn” trong Thương Ngày Nắng Về phần 2: Buồn rơi nước mắt ảnh 2

Vân Khánh đã quá mệt mỏi với gia đình chồng

Diễn viên Lan Phương từng hé lộ rằng gia đình Khánh - Đức sẽ gặp biến cố lớn trong phần 2 còn Hồng Đăng thì tâm sự trên trang cá nhân rằng cứ ngỡ đóng vai Đức “xoăn” thì vô lo vô nghĩ, ai ngờ cũng có đau khổ. Thậm chí, Hồng Đăng còn hé lộ rằng Đức “xoăn” sẽ có vấp ngã khiến cuộc đời sang một ngã rẽ mới.

Hồng Đăng hé lộ cái kết của Đức “xoăn” trong Thương Ngày Nắng Về phần 2: Buồn rơi nước mắt ảnh 3

Bài đăng đầy ẩn ý của diễn viên Hồng Đăng

Nhiều khán giả đoán rằng vợ chồng Khánh - Đức sẽ ly hôn bởi đoàn làm phim từng hé lộ ảnh hậu trường hai nhân vật bước đi trong trời mưa tầm tã, khuôn mặt vô cùng buồn rầu và trên tay đang cầm một tờ giấy. Hẳn là sau biến cố này, Đức “xoăn” sẽ phải trưởng thành hơn, nhận ra mình cần phải thay đổi, sống có trách nhiệm mới mong vợ con chịu quay về.

Hồng Đăng hé lộ cái kết của Đức “xoăn” trong Thương Ngày Nắng Về phần 2: Buồn rơi nước mắt ảnh 4

Có phải vợ chồng Khánh - Đức sẽ ly hôn?

Thương Ngày Nắng Về phần 2 sẽ chính thức lên sóng từ ngày 4/4 tới đây.

Hồng Đăng hé lộ cái kết của Đức “xoăn” trong Thương Ngày Nắng Về phần 2: Buồn rơi nước mắt ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm