Thêm một thí sinh Hoa hậu là học sinh trường Ams, điểm IELTS 7.0 và ngoại hình xuất sắc

HHT - Cô gái có cái tên rất ấn tượng: Hà Thi, được đánh giá là thí sinh rất có khả năng giành vương miện Hoa hậu năm nay với ngoại hình đẹp và thành tích học tập gây choáng. Hà Thi muốn lan tỏa sở thích môn Lịch sử tới các bạn trẻ qua cuộc thi Hoa hậu năm nay.
Thêm một thí sinh Hoa hậu là học sinh trường Ams, điểm IELTS 7.0 và ngoại hình xuất sắc ảnh 1

Phạm Thị Hà Thi là cựu học sinh lớp chuyên Sử trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, cô sinh năm 2001 tại Hà Nội. Nhờ sở hữu thành tích học tập khủng, Hà Thi được tuyển thẳng vào nhiều trường Đại học trong nước, đồng thời cũng hoàn thành được nguyên vọng đỗ vào Đại học Ngoại giao.

Thêm một thí sinh Hoa hậu là học sinh trường Ams, điểm IELTS 7.0 và ngoại hình xuất sắc ảnh 2
Hà Thi có 12 năm liền học sinh Giỏi, là thành viên đội tuyển học sinh Giỏi bộ môn Lịch sử Quốc gia trong hai năm lớp 11 và 12. Thành tích cao nhất của Hà Thi là giải Ba học giỏi Giỏi Quốc gia môn học này.
Thêm một thí sinh Hoa hậu là học sinh trường Ams, điểm IELTS 7.0 và ngoại hình xuất sắc ảnh 3

Hà Thi cũng là thí sinh thứ hai trong dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm nay có điểm IELTS 7.0, cô còn có điểm SAT 600/800 ngay trong lần thi đầu tiên.

Thêm một thí sinh Hoa hậu là học sinh trường Ams, điểm IELTS 7.0 và ngoại hình xuất sắc ảnh 4
Hiện tại, Hà Thi đã thành công ghi tên vào chuyên ngành Truyền thông Quốc tế của trường Đại học Erasmus Rotterdam, Hà Lan. Tuy nhiên, do dịch COVID-19, cô đang thực hiện việc học online tại Việt Nam.
Thêm một thí sinh Hoa hậu là học sinh trường Ams, điểm IELTS 7.0 và ngoại hình xuất sắc ảnh 5
Dù chiều cao khá khiêm tốn, chỉ 1m65 nên ban đầu Hà Thi cũng khá phân vân trước khi quyết định gửi thư tham gia. Hà Thi có một ý tưởng rất mới, đó là mong muốn sẽ lan tỏa được niềm yêu thích với các câu chuyện lịch sử Việt Nam qua cuộc thi Hoa hậu lần này.
Thêm một thí sinh Hoa hậu là học sinh trường Ams, điểm IELTS 7.0 và ngoại hình xuất sắc ảnh 6
Cô cũng tin rằng trải nghiệm tham gia Hoa hậu Việt Nam lần này sẽ giúp bản thân Hà Thi có cơ hội thử sức, gặp gỡ những người bạn mới và tích lũy thêm nhiều bài học cho bản thân. Hà Thi hiện nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ từ cộng đồng mạng, và là một đối thủ nặng ký của chiếc vương miện Hoa hậu năm nay.
Thêm một thí sinh Hoa hậu là học sinh trường Ams, điểm IELTS 7.0 và ngoại hình xuất sắc ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.