Thêm nhiều nạn nhân tố cáo, “phốt” bắt nạt học đường của Ji Soo ngày càng nghiêm trọng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo như thông tin mới nhất từ đài MBC, hiện càng có thêm nhiều lời buộc tội, chỉ ra Ji Soo từ thời đi học đã là nỗi ám ảnh của bạn học vì thói bắt nạt học đường của nam diễn viên.
Trong chương trình True Story do chính MBC thực hiện mới đây, nhà đài đã tổng hợp được những lời kể từ người thân cũng như nạn nhân trong vụ việc bạo lực học đường và quấy rối tình dục của nam diễn viên Ji Soo. Trong khi đó, công ty quản lý của Ji Soo là KeyEast Entertainment vẫn một mực chối bỏ những việc đã xảy ra trong quá khứ của nam diễn viên và còn đòi kiện những ai tung tin sai lệch.
Thêm nhiều nạn nhân tố cáo, “phốt” bắt nạt học đường của Ji Soo ngày càng nghiêm trọng ảnh 1 Ji Soo thời còn ngồi ghế nhà trường đã là nỗi ám ảnh của bạn bè.
Theo như thông tin từ MBC, bạn học cũ của Ji Soo kể rằng họ thật sự sợ hãi khi nhìn thấy nụ cười của Ji Soo xuất hiện trên truyền hình. Bởi vì nó khiến họ nhớ lại những ký ức mà nam diễn viên đã từng cười như thế trong lúc quấy rối, bắt nạt mình.
Thêm nhiều nạn nhân tố cáo, “phốt” bắt nạt học đường của Ji Soo ngày càng nghiêm trọng ảnh 2 Nạn nhân của Ji Soo kể lại sự việc thông qua chương trình "True Story" của đài MBC.
Một người bạn học khác cũng đã kể lại rằng Ji Soo bắt cậu phải mua đồ ăn nhẹ cho mình, về sau lại còn phải đưa tiền cho nam diễn viên tiêu xài. Mới bắt đầu thì chỉ khoảng 5.000 - 10.000 Won (khoảng 100.000 - 200.000 VNĐ) nhưng càng ngày số tiền càng tăng lên, có khi lên đến 50.000 - 100.000 Won (khoảng 1 - 2 triệu VNĐ). Nếu cậu không đưa tiền thì sẽ bị Ji Soo đánh.
Thêm nhiều nạn nhân tố cáo, “phốt” bắt nạt học đường của Ji Soo ngày càng nghiêm trọng ảnh 3 Hiện tại không chỉ một người lên tiếng về vụ việc của Ji Soo nữa rồi.
Vẫn chưa dừng lại ở đó, có bạn học kể rằng mình còn bị Ji Soo chọc ghẹo, quấy rối đến mức phải nghỉ học chỉ vì không thể chịu đựng thêm được nữa. Một số phụ huynh cũng đã lên tiếng khi biết được chuyện con cái mình bị bắt nạt nhưng sự việc không được giải quyết triệt để. Một phụ huynh có con từng bị Ji Soo bắt nạt kể rằng thậm chí giáo viên trong trường còn khuyên nên cho con chuyển trường khác, chỉ vì năm sau lớp đó sẽ có Ji Soo học cùng.
Thêm nhiều nạn nhân tố cáo, “phốt” bắt nạt học đường của Ji Soo ngày càng nghiêm trọng ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm