Theo thang điểm 10, độ "bánh bèo" của AMEE trong clip sau ắt hẳn phải là 11

Theo thang điểm 10, độ "bánh bèo" của AMEE trong clip sau ắt hẳn phải là 11
HHT - AMEE cùng B Ray vừa chiều lòng người hâm mộ với phiên bản Piano ngọt ngào của "Anh nhà ở đâu thế?" sau khi MV đạt lượt xem khủng trên YouTube.

Đúng 1 tuần sau khi ra mắt MV, Anh nhà ở đâu thế? của tân binh 2000 nhà ST.319 - AMEE vẫn thành công giữ vững vị trí top #2 trending và đạt hơn 8 triệu lượt xem trên YouTube. Với thành tích đó, công ty chủ quản của cô nàng cũng nhận được nút vàng từ YouTube khi chạm mốc một triệu người đăng ký.

Theo thang điểm 10, độ "bánh bèo" của AMEE trong clip sau ắt hẳn phải là 11 ảnh 1

Phiên bản piano ngọt ngào và đáng yêu của ca khúc Anh nhà ở đâu thế? là sự ngẫu hứng của cặp đôi “chó – xương” B RayAMEE sau giờ làm việc. Cô nàng tân binh xinh xắn cũng có dịp thể hiện giọng hát live đầy trong trẻo và ngọt ngào của mình. Những đoạn luyến láy hay lên nốt cao đều được AMEE thể hiện khá mượt mà.

Theo thang điểm 10, độ "bánh bèo" của AMEE trong clip sau ắt hẳn phải là 11 ảnh 2

Với sự đáng yêu từ AMEE, chàng rapper "cool ngầu" như B Ray cũng hóa ngây thơ hồn nhiên để kết hợp ăn ý trong bản piano của ca khúc. Đặc biệt, ánh mắt của B Ray nhìn Amee cực tình cảm và dễ thương khiến nhiều khán giả nhận xét: “Chemistry giữa hai người này không đùa được đâu, yêu nhau đi!”, “Sự kết hợp thiệt hoàn hảo”, “Liếc mắt đưa tình các kiểu he, phận shipper chúng tôi sống sao đây”…

Ca khúc cuối cùng nằm trong single dreAMEE đầu tay của cô "Công chút út" nhà ST.319 mang tên Đen đá không đường cùng dự án show thực tế về AMEE sẽ được lên sóng trong thời gian tới. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm