"There's No One At All" sắp công chiếu, Sơn Tùng được mẹ và nhân viên cổ vũ nhiệt tình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ca khúc 100% tiếng Anh của Sơn Tùng M-TP sẽ chính thức được công chiếu vào 20h tối nay. Nam ca sĩ hiện nhận được nhiều sự ủng hộ của người thân, đồng nghiệp và người hâm mộ. 

MV There's No One At All đánh dấu chặng đường mới trong sự nghiệp ca hát của Sơn Tùng M-TP. Bài hát này sẽ được nam ca sĩ thể hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đặc biệt, lần comeback này của Sơn Tùng còn có sự tham gia của kỹ sư âm thanh Chris Gehringer - người từng hợp tác với các ngôi sao US&UK hàng đầu như Gwen Stefani, Rihana, Drake, Demi Lovato…

Trước giờ công chiếu There's No One At All, Sơn Tùng đã đăng ảnh chụp những tờ giấy note nhỏ xinh ghi lại lời chúc, động viên của các nhân viên trong công ty. Giọng ca Hãy Trao Cho Anh cho biết: "Được nhận những lời động viên, những lời chúc, những lời tâm sự ý nghĩa từ các thành viên trong gia đình M-TPE trước khi There's No One At All ra mắt thế này thì còn gì bằng… Cảm ơn toàn thể các anh chị em nhân viên M-TP ENTERTAINMENT đã dành điều này cho tui. Yêu lắm".

"There's No One At All" sắp công chiếu, Sơn Tùng được mẹ và nhân viên cổ vũ nhiệt tình ảnh 1
"There's No One At All" sắp công chiếu, Sơn Tùng được mẹ và nhân viên cổ vũ nhiệt tình ảnh 2

Sơn Tùng khoe những lời nhắn của nhân viên dành cho mình. - Ảnh: FBNV

Đặc biệt, mẹ của Sơn Tùng cũng bình luận dưới bài đăng của nam ca sĩ: "Zai mẹ" cùng 3 icon trái tim để thể hiện sự ủng hộ sản phẩm âm nhạc mới của con. Trên trang cá nhân, mẹ của Sơn Tùng cũng thường xuyên chia sẻ lại những bài đăng của con trai.

"There's No One At All" sắp công chiếu, Sơn Tùng được mẹ và nhân viên cổ vũ nhiệt tình ảnh 3

Người hâm mộ để lại nhiều bình luận dài thể hiện sự kỳ vọng, mong chờ với sản phẩm comeback của giọng ca gốc Thái Bình:

- Chúc dự án There’s No One At All sẽ thành công tốt đẹp, thu hút được nhiều sự quan tâm, yêu thích của cộng đồng quốc tế và trở thành bản lề quan trọng đưa sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP lên một tầm cao mới. “Only those who dare my fly high”. Mong rằng Tùng sẽ nhận lại được những quả ngọt xứng đáng với lòng dũng cảm và nỗ lực luyện rèn suốt bao lâu nay.

- Chúc anh nhà và There’s No One At All sẽ gặt hái được thêm những thành tích quốc tế đáng tự hào, nắm tay nhau bước lên một tầm cao mới, để mang âm nhạc Việt Nam ngày càng gần hơn với bạn bè thế giới.

- Tất cả đã xong chỉ chờ anh công chiếu.

- Hồi hộp-ing. Rất mong chiếc MV này sẽ thành công rực rỡ ạ.

"There's No One At All" sắp công chiếu, Sơn Tùng được mẹ và nhân viên cổ vũ nhiệt tình ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm