Trường Giang - Nhã Phương tươi cười rạng rỡ, đi giày đôi khi cùng tham gia hoạt động ở Huế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ tích cực đồng hành trong các hoạt động nghệ thuật, mới đây, vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương còn cùng tham gia hoạt động nhân đạo, vì cộng đồng.

Trường Giang - Nhã Phương mới đây đã cùng cập nhật hình ảnh ở tỉnh Thừa Thiên Huế. Nữ diễn viên Tuổi Thanh Xuân viết: "Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương đang có mặt tại Thành Phố Huế để chuẩn bị cho chương trình: Lễ phát động "Tháng Nhân Đạo 2022: Gắn kết cộng đồng - Lan tỏa hành động nhân ái" - Kỷ niệm Ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (8/5)".

Hai vợ chồng "Mười Khó" còn tham gia hội chợ nhân đạo diễn ra tại Trung tâm văn hóa - Điện ảnh Thừa Thiên Huế vào lúc 18h30 ngày 28/4. Hoạt động ý nghĩa của hai vợ chồng Trường Giang đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 20h00 cùng ngày trên VTV2 và HTV1.

Trường Giang - Nhã Phương tươi cười rạng rỡ, đi giày đôi khi cùng tham gia hoạt động ở Huế ảnh 1
Nhan sắc tươi tắn của Nhã Phương trong bức ảnh chụp cùng chồng. - Ảnh: FBNV.

"Team qua đường" còn ghi lại được hình ảnh Đại sứ nhân ái của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam nghệ sĩ Trường Giang và Nhã Phương tham gia Lễ khởi công xây dựng và sửa chữa nhà cho ngư dân. Bên cạnh việc cùng mặc đồng phục của Hội Chữ thập đỏ, vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương còn đi giày thể thao đôi năng động, thuận tiện cho việc di chuyển giữa các địa điểm giao lưu, trò chuyện với người dân.

Trường Giang - Nhã Phương tươi cười rạng rỡ, đi giày đôi khi cùng tham gia hoạt động ở Huế ảnh 2
Sự xuất hiện của Nhã Phương và Trường Giang...
Trường Giang - Nhã Phương tươi cười rạng rỡ, đi giày đôi khi cùng tham gia hoạt động ở Huế ảnh 3
tại chương trình thu hút sự quan tâm của công chúng. Nhiều người đã dành lời khen cho hình ảnh giản dị và hành động có ích cho xã hội của hai vợ chồng nghệ sĩ. - Ảnh: Internet.
Trường Giang - Nhã Phương tươi cười rạng rỡ, đi giày đôi khi cùng tham gia hoạt động ở Huế ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chùm ảnh: Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại chung kết Ngày Hội Anh Tài

Chùm ảnh: Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại chung kết Ngày Hội Anh Tài

HHT - Vừa qua, đêm Chung kết của Ngày Hội Anh Tài 2021, chuỗi hoạt động lớn nhất của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam do các học sinh tự tổ chức đã chính thức diễn ra vô cùng thành công. Ngoài sự thể hiện của 13 khối chuyên, đêm lễ hội còn mời đến ban nhạc Chillies và ca sĩ Tiên Tiên tạo nên không khí sôi động cho các Amsers cùng những ấn tượng khó phai.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?