Trường Giang - Nhã Phương tươi cười rạng rỡ, đi giày đôi khi cùng tham gia hoạt động ở Huế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ tích cực đồng hành trong các hoạt động nghệ thuật, mới đây, vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương còn cùng tham gia hoạt động nhân đạo, vì cộng đồng.

Trường Giang - Nhã Phương mới đây đã cùng cập nhật hình ảnh ở tỉnh Thừa Thiên Huế. Nữ diễn viên Tuổi Thanh Xuân viết: "Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương đang có mặt tại Thành Phố Huế để chuẩn bị cho chương trình: Lễ phát động "Tháng Nhân Đạo 2022: Gắn kết cộng đồng - Lan tỏa hành động nhân ái" - Kỷ niệm Ngày Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế (8/5)".

Hai vợ chồng "Mười Khó" còn tham gia hội chợ nhân đạo diễn ra tại Trung tâm văn hóa - Điện ảnh Thừa Thiên Huế vào lúc 18h30 ngày 28/4. Hoạt động ý nghĩa của hai vợ chồng Trường Giang đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam sẽ được phát sóng trực tiếp lúc 20h00 cùng ngày trên VTV2 và HTV1.

Trường Giang - Nhã Phương tươi cười rạng rỡ, đi giày đôi khi cùng tham gia hoạt động ở Huế ảnh 1
Nhan sắc tươi tắn của Nhã Phương trong bức ảnh chụp cùng chồng. - Ảnh: FBNV.

"Team qua đường" còn ghi lại được hình ảnh Đại sứ nhân ái của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam nghệ sĩ Trường Giang và Nhã Phương tham gia Lễ khởi công xây dựng và sửa chữa nhà cho ngư dân. Bên cạnh việc cùng mặc đồng phục của Hội Chữ thập đỏ, vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương còn đi giày thể thao đôi năng động, thuận tiện cho việc di chuyển giữa các địa điểm giao lưu, trò chuyện với người dân.

Trường Giang - Nhã Phương tươi cười rạng rỡ, đi giày đôi khi cùng tham gia hoạt động ở Huế ảnh 2
Sự xuất hiện của Nhã Phương và Trường Giang...
Trường Giang - Nhã Phương tươi cười rạng rỡ, đi giày đôi khi cùng tham gia hoạt động ở Huế ảnh 3
tại chương trình thu hút sự quan tâm của công chúng. Nhiều người đã dành lời khen cho hình ảnh giản dị và hành động có ích cho xã hội của hai vợ chồng nghệ sĩ. - Ảnh: Internet.
Trường Giang - Nhã Phương tươi cười rạng rỡ, đi giày đôi khi cùng tham gia hoạt động ở Huế ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

HHT - Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Hành trình chăm sóc da và tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên luôn đầy thách thức và rủi ro đối với nhiều người. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện tại, khi các thông tin và sản phẩm chăm sóc da tràn lan, việc tìm kiếm giải pháp đúng đắn và an toàn trở thành một vấn đề nan giải. Đây cũng chính là lý do Trần Lâm (With Bimm) - chàng trai với biệt danh "người không ngại thử" đã và đang nỗ lực giúp netizen Việt giải quyết nỗi lo lắng này.