Thí sinh Miss Universe Vietnam 2023 được nhận xét là "bản sao" của Hoa hậu Ngọc Châu

HHT - Miss Universe Vietnam 2023 tiếp tục tung loạt thí sinh sở hữu nhan sắc ấn tượng, ngoài siêu mẫu Hương Ly như đồn đoán trước đó, còn xuất hiện một cô gái được nhận xét là “bản sao” của Hoa hậu Ngọc Châu.

Nguyễn Thị Hương Ly

Thí sinh Miss Universe Vietnam 2023 được nhận xét là "bản sao" của Hoa hậu Ngọc Châu ảnh 1

Hương Ly là Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Người đẹp cao 1m76, đến từ Gia Lai, năm nay 27 tuổi.

Với việc các cuộc thi nhan sắc quốc tế đang ngày càng mở rộng độ tuổi, những người đẹp có nhiều kinh nghiệm “chinh chiến” như Hương Ly sẽ có rất nhiều lợi thế. Hương Ly sở hữu lượng fan hùng hậu và được kỳ vọng ít nhất sẽ giành vị trí Á hậu 1 của Miss Universe Vietnam 2023.

Huỳnh Kim Anh

Thí sinh Miss Universe Vietnam 2023 được nhận xét là "bản sao" của Hoa hậu Ngọc Châu ảnh 2

Người đẹp đến từ TP.HCM, từng giành danh hiệu Người đẹp Dạ hội và lọt Top 10 Miss Tourism Vietnam 2022. Kim Anh được fan nhan sắc Việt nhận xét là “bản sao” của Hoa hậu Ngọc Châu, rất hợp với cuộc thi Miss Universe Vietnam.

Trần Thị Ngọc Mai

Thí sinh Miss Universe Vietnam 2023 được nhận xét là "bản sao" của Hoa hậu Ngọc Châu ảnh 3

Ngọc Mai còn có tên là Maya Tran, người đẹp mang hai quốc tịch Việt Nam và Ukraine, là gương mặt mới nhưng nhan sắc được fan sắc đẹp đánh giá rất cao. Ngọc Mai có thể nói được 4 thứ tiếng, và hiện đang có một kênh TikTok sở hữu 12,8K followers.

Thí sinh Miss Universe Vietnam 2023 được nhận xét là "bản sao" của Hoa hậu Ngọc Châu ảnh 7
Tin liên quan