Thí sinh Miss World Vietnam chung tay tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho bệnh nhân ung thư

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phần thi Người đẹp Nhân ái của Miss World Vietnam 2023 gây ấn tượng với dự án Nữ chiến binh hồng nhằm đề cao vẻ đẹp của những người phụ nữ mắc bệnh ung thư nhưng mạnh mẽ vẫn vượt qua nghịch cảnh.
Thí sinh Miss World Vietnam chung tay tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho bệnh nhân ung thư ảnh 1

Nhóm thí sinh Miss World Vietnam 2023, bao gồm: Nguyễn Hồng Thanh (SBD 203), Huỳnh Trần Ý Nhi (SBD 014), Trần Thị Thoa Thương (SBD 420), Huỳnh Minh Kiên (SBD 512) đã cùng đến Mái ấm tình thương cho bệnh nhân ung thư (Thủ Đức) để thăm các hoàn cảnh bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn.

Thí sinh Miss World Vietnam chung tay tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho bệnh nhân ung thư ảnh 2

Chị Mỹ Duyên (1972, Tiền Giang) - đồng sáng lập Mái ấm tình thương cũng là một bệnh nhân ung thư. Chị phát hiện căn bệnh ung thư vú quái ác vào năm 2018, khi đang là trụ cột chính của gia đình, phải nuôi con gái câm điếc và cháu trai 18 tháng. Khi đến bệnh viện chữa trị, gặp nhiều hoàn cảnh bệnh nhân khác, chị cùng chị Phượng đã thành lập Mái ấm, hỗ trợ chỗ ở và ăn uống cho các bệnh nhân khó khăn.

Thí sinh Miss World Vietnam chung tay tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho bệnh nhân ung thư ảnh 3
Thí sinh Miss World Vietnam chung tay tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho bệnh nhân ung thư ảnh 4
Thí sinh Miss World Vietnam chung tay tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho bệnh nhân ung thư ảnh 5

Nhóm thí sinh dự án Nữ Chiến Binh Hồng đã tổ chức buổi biểu diễn Vẽ lại dáng hình thanh xuân nhằm ca ngợi ý chí mạnh mẽ vươn lên nghịch cảnh của các nữ bệnh nhân.

Thí sinh Miss World Vietnam chung tay tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho bệnh nhân ung thư ảnh 6
Thí sinh Miss World Vietnam chung tay tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho bệnh nhân ung thư ảnh 7

Các thí sinh Miss World Việt Nam 2023 đã tự tay trang điểm, làm đẹp cho các nữ bệnh nhân. Trong buổi lễ, các bệnh nhân lần đầu tiên được khoác lên mình những bộ cánh sang trọng, được trở về hình dáng người phụ nữ xinh đẹp. Đây cũng hoạt động tiếp thêm sức mạnh tinh thần, giúp người bệnh sống vui hơn, lạc quan hơn và đặc biệt là tạo cảm giác gần gũi ấm áp, mang hi vọng, sự tin yêu đến với những người bệnh.

Thí sinh Miss World Vietnam chung tay tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho bệnh nhân ung thư ảnh 8
Thí sinh Miss World Vietnam chung tay tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho bệnh nhân ung thư ảnh 9
Thí sinh Miss World Vietnam chung tay tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho bệnh nhân ung thư ảnh 10

Buổi biểu diễn đã nhận được sự hỗ trợ từ nhiều tổ chức mạnh thường quân, trao tặng nhiều phần quà và 31 triệu đồng dành tặng cho Mạng lưới ung thư vú Việt Nam. Riêng thí sinh Nguyễn Hồng Thanh quyên góp 40 triệu đồng, thí sinh Huỳnh Trần Ý Nhi quyên góp 10 triệu đồng, thí sinh Trần Thị Thoa Thương quyên góp 10 triệu đồng cho dự án.

Thí sinh Miss World Vietnam chung tay tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho bệnh nhân ung thư ảnh 11

Dự án Nữ Chiến Binh Hồng thuộc phần thi phụ Người đẹp Nhân ái, cuộc thi Miss World Vietnam 2023, mong muốn lan toả những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng và xã hội. Đây là lần thứ hai dự án tiếp cận và giúp đỡ các nữ bệnh nhân Ung thư tại TPHCM.

Thí sinh Miss World Vietnam chung tay tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho bệnh nhân ung thư ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.