Thí sinh "Produce 101" bị chỉ trích vì nghi án mạo danh G-Dragon đi hát kiếm tiền

Thí sinh "Produce 101" bị chỉ trích vì nghi án mạo danh G-Dragon đi hát kiếm tiền
HHT - Thậm chí có thông tin rằng những bê bối của anh chàng này ở Trung Quốc đã khiến trưởng nhóm BIG BANG phải chịu tiếng oan.

Trên một số diễn đàn, cư dân mạng tố giác chuyện một thí sinh của Produce 101 - Jo Kyu Min từng biểu diễn có thu tiền ở Trung Quốc bằng cách bắt chước G-Dragon dưới tên "Z-Dragon". Anh chàng đã thực hiện cũng sử dụng hình ảnh của G-Dragon trái phép.

Thí sinh "Produce 101" bị chỉ trích vì nghi án mạo danh G-Dragon đi hát kiếm tiền ảnh 1

Anh chàng cũng cố tình cho chữ kí trong lúc đang đóng giả là G-Dragon và bắt chước các bài đăng cũng như hình ảnh của trưởng nhóm BIG BANG trên mạng xã hội. Một V.I.P bức xúc, tố cáo: "Cậu ta dùng ảnh của GD để đi diễn sự kiện kiếm tiền, thay đổi cả kiểu tóc theo GD. Thậm chí có lần bị bắt vì nhậu nhẹt ở club, nên bên Đại Lục tưởng là GD, trong khi hôm đấy GD còn không ở Trung Quốc".

Thí sinh "Produce 101" bị chỉ trích vì nghi án mạo danh G-Dragon đi hát kiếm tiền ảnh 2

Thí sinh "Produce 101" bị chỉ trích vì nghi án mạo danh G-Dragon đi hát kiếm tiền ảnh 3

Trước thông tin này, Jo Kyu Min từng biện bạch qua tin nhắn của Instagram: "Tôi chẳng làm gì sai cả. Tôi không đi khắp nơi và tự bảo là mình giống G-Dragon. Tôi chưa bao giờ giả dạng G-Dragon trong các màn trình diễn ở Trung Quốc. Những fan Trung Quốc đó đã bị quảng cáo sai, việc này hoàn toàn trái với yêu cầu của tôi. Lúc đó tôi cũng bị bất ngờ. Tôi cũng chưa tự mạo danh G-Dragon bao giờ, tôi chỉ làm khi khán giả đề nghị trong lúc ghi hình hay biểu diễn. Tôi chỉ lịch sự đồng ý các yêu cầu của họ và làm việc chăm chỉ trong lúc đó và tôi cũng nghĩ là anh ấy và tôi trông giống nhau".

Thí sinh "Produce 101" bị chỉ trích vì nghi án mạo danh G-Dragon đi hát kiếm tiền ảnh 4

Thí sinh "Produce 101" bị chỉ trích vì nghi án mạo danh G-Dragon đi hát kiếm tiền ảnh 5

Trước đó, Jo Kyu Min đã từng xuất hiện trên các chương trình như Star King của SBS và Doppelgänger Show của Channel A như một bản sao của G-Dragon. Anh chàng không chỉ ăn mặc như G-Dragon mà còn bắt chước giọng nói, điệu bộ và cách rap. Đặc biệt trên chương trình Doppelgänger Show, cậu đã đánh lừa được cả một đám đông khi đi dạo ở khu vực Hongdae.

Thí sinh "Produce 101" bị chỉ trích vì nghi án mạo danh G-Dragon đi hát kiếm tiền ảnh 6

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Trôi chảy song ngữ Anh - Thái, điểm cộng giúp Thùy Tiên xứng đáng giành vương miện
Trôi chảy song ngữ Anh - Thái, điểm cộng giúp Thùy Tiên xứng đáng giành vương miện
HHT - Đêm chung kết Miss Grand International 2021 đã diễn ra ở Bangkok, Thái Lan tối 4/12 với chiến thắng thuyết phục của đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Vượt qua 60 thí sinh tranh tài, nàng hậu ghi điểm nhờ khả năng ngoại ngữ cực ổn, "nuốt mic" phần thi hùng biện và ứng xử làm nức lòng người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

HHT - Khán giả không ngừng phê bình diễn xuất gây thất vọng của Song Hye Kyo trong "Now, We Are Breaking Up" - bộ phim đánh dấu sự trở lại sau hai năm nữ diễn viên vắng bóng màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, cộng đồng mạng chỉ ra đây không phải lần đầu Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, thiếu cảm xúc.
Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

HHT - Định nghĩa “back dancer” (vũ công nền) thường được dùng để chỉ những vũ công thực hiện các động tác vũ đạo phía sau nghệ sĩ biểu diễn chính. Tuy nhiên, khác với phần đông netizen luôn cho rằng vũ công chỉ là người làm nền cho phần trình diễn, một số idol như Chungha lại tỏ ra khá khó chịu khi các vũ công của mình bị gọi là “back dancer”.