Thí sinh "Produce 101" bị chỉ trích vì nghi án mạo danh G-Dragon đi hát kiếm tiền

Thí sinh "Produce 101" bị chỉ trích vì nghi án mạo danh G-Dragon đi hát kiếm tiền
HHT - Thậm chí có thông tin rằng những bê bối của anh chàng này ở Trung Quốc đã khiến trưởng nhóm BIG BANG phải chịu tiếng oan.

Trên một số diễn đàn, cư dân mạng tố giác chuyện một thí sinh của Produce 101 - Jo Kyu Min từng biểu diễn có thu tiền ở Trung Quốc bằng cách bắt chước G-Dragon dưới tên "Z-Dragon". Anh chàng đã thực hiện cũng sử dụng hình ảnh của G-Dragon trái phép.

Thí sinh "Produce 101" bị chỉ trích vì nghi án mạo danh G-Dragon đi hát kiếm tiền ảnh 1

Anh chàng cũng cố tình cho chữ kí trong lúc đang đóng giả là G-Dragon và bắt chước các bài đăng cũng như hình ảnh của trưởng nhóm BIG BANG trên mạng xã hội. Một V.I.P bức xúc, tố cáo: "Cậu ta dùng ảnh của GD để đi diễn sự kiện kiếm tiền, thay đổi cả kiểu tóc theo GD. Thậm chí có lần bị bắt vì nhậu nhẹt ở club, nên bên Đại Lục tưởng là GD, trong khi hôm đấy GD còn không ở Trung Quốc".

Thí sinh "Produce 101" bị chỉ trích vì nghi án mạo danh G-Dragon đi hát kiếm tiền ảnh 2
Thí sinh "Produce 101" bị chỉ trích vì nghi án mạo danh G-Dragon đi hát kiếm tiền ảnh 3

Trước thông tin này, Jo Kyu Min từng biện bạch qua tin nhắn của Instagram: "Tôi chẳng làm gì sai cả. Tôi không đi khắp nơi và tự bảo là mình giống G-Dragon. Tôi chưa bao giờ giả dạng G-Dragon trong các màn trình diễn ở Trung Quốc. Những fan Trung Quốc đó đã bị quảng cáo sai, việc này hoàn toàn trái với yêu cầu của tôi. Lúc đó tôi cũng bị bất ngờ. Tôi cũng chưa tự mạo danh G-Dragon bao giờ, tôi chỉ làm khi khán giả đề nghị trong lúc ghi hình hay biểu diễn. Tôi chỉ lịch sự đồng ý các yêu cầu của họ và làm việc chăm chỉ trong lúc đó và tôi cũng nghĩ là anh ấy và tôi trông giống nhau".

Thí sinh "Produce 101" bị chỉ trích vì nghi án mạo danh G-Dragon đi hát kiếm tiền ảnh 4
Thí sinh "Produce 101" bị chỉ trích vì nghi án mạo danh G-Dragon đi hát kiếm tiền ảnh 5

Trước đó, Jo Kyu Min đã từng xuất hiện trên các chương trình như Star King của SBS và Doppelgänger Show của Channel A như một bản sao của G-Dragon. Anh chàng không chỉ ăn mặc như G-Dragon mà còn bắt chước giọng nói, điệu bộ và cách rap. Đặc biệt trên chương trình Doppelgänger Show, cậu đã đánh lừa được cả một đám đông khi đi dạo ở khu vực Hongdae.

Thí sinh "Produce 101" bị chỉ trích vì nghi án mạo danh G-Dragon đi hát kiếm tiền ảnh 6

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm