Thí sinh "Produce 101" phiên bản nữ bị chỉ trích vì xúc phạm thành viên nhóm BTS

Thí sinh "Produce 101" phiên bản nữ bị chỉ trích vì xúc phạm thành viên nhóm BTS
HHT - Kim Hyung Eun - một thí sinh khá nổi tiếng của "Produce 101" mùa 1 đã có lời nói thiếu tôn trọng BTS, đặc biệt là thành viên V.

Kim Hyung Eun - cựu thành viên nhóm BULLDOK và cũng là một thực tập sinh của Produce 101 phiên bản nữ hiện đang bị chỉ trích vì xúc phạm BTS trên một kênh truyền hình trực tuyến. 

Cụ thể, khi làm khách mời của BJ Rose's Afreeca TV, cô đã nhắc tới mà không dùng kính ngữ và có thái độ không tôn trọng. Khi được hỏi đã từng gặp BTS chưa, cô tuyên bố mình bị "mất hứng" khi nhìn thấy BTS ngoài đời. BJ (người dẫn trong các chương trình về đồ ăn) còn kể thêm: "Hyung Eun nhìn thấy họ (BTS) ở phòng chờ. Cô ấy tự hỏi là V phải nhảy nhưng sao lại đi dép lê, chắc bị... nấm chân." 

Thí sinh "Produce 101" phiên bản nữ bị chỉ trích vì xúc phạm thành viên nhóm BTS ảnh 1

Sau khi chương trình được phát sóng, các fan của BTS đã hết sức tức giận vì hành vi khiếm nhã của hai cô nàng. BJ Rose đã xóa đoạn video này, còn Hyung Eun đăng lời xin lỗi lên Instagram: "Dường như tôi đã không nghĩ đến hậu quả của hành động này. Tôi thành thực xin lỗi các fan của tiền bối BTS cũng như tiền bối BTS vì sự nông cạn của mình. Tôi cũng lấy làm tiếc vì đã khiến mọi người bực mình và thất vọng. Cuối cùng, tôi xin lỗi về nhận xét của mình về tiền bối V trên chương trình trực tiếp. Một lần nữa, tôi chân thành xin lỗi".

KCONIC Entertainment - công ty chủ quản của Hyung Eun cho biết cô đã rời nhóm vào ngày 20/4 vì lí do sức khỏe, trước khi sự cố với BTS nổ ra. BULLDOK sẽ tiếp tục hoạt động với 4 thành viên. KCONIC cũng xin lỗi vì phát ngôn liên quan đến thành viên V (BTS) của cô: "Sau khi Hyung Eun rời đi vào cuối tháng 4, một sự việc mà chúng tôi không hề hay biết đã xảy ra. Dù việc này xảy ra sau khi cô ấy rời nhóm, chúng tôi vẫn chân thành xin lỗi fan của BTS và những người liên quan bị tổn thương bởi những lời vô ý của cựu nghệ sĩ công ty chúng tôi".

Kim Hyung Eun trong tiết mục Don′t Matter.

Dù không được debut trong I.O.I, Kim Hyung Eun là một thí sinh khá nổi tiếng của Produce 101. Cô từng đứng nhất hạng mục rap tại phần thi đấu nhóm. Sau sự cố này, có lẽ Kim Hyung Eun sẽ gặp ít nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Đây cũng là một bài học nữa cho các nghệ sĩ trong việc tùy tiện nhận xét về đồng nghiệp, đặc biệt là các tiền bối. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.