Thí sinh "Produce 101" phiên bản nữ bị chỉ trích vì xúc phạm thành viên nhóm BTS

Thí sinh "Produce 101" phiên bản nữ bị chỉ trích vì xúc phạm thành viên nhóm BTS
HHT - Kim Hyung Eun - một thí sinh khá nổi tiếng của "Produce 101" mùa 1 đã có lời nói thiếu tôn trọng BTS, đặc biệt là thành viên V.

Kim Hyung Eun - cựu thành viên nhóm BULLDOK và cũng là một thực tập sinh của Produce 101 phiên bản nữ hiện đang bị chỉ trích vì xúc phạm BTS trên một kênh truyền hình trực tuyến. 

Cụ thể, khi làm khách mời của BJ Rose's Afreeca TV, cô đã nhắc tới mà không dùng kính ngữ và có thái độ không tôn trọng. Khi được hỏi đã từng gặp BTS chưa, cô tuyên bố mình bị "mất hứng" khi nhìn thấy BTS ngoài đời. BJ (người dẫn trong các chương trình về đồ ăn) còn kể thêm: "Hyung Eun nhìn thấy họ (BTS) ở phòng chờ. Cô ấy tự hỏi là V phải nhảy nhưng sao lại đi dép lê, chắc bị... nấm chân." 

Thí sinh "Produce 101" phiên bản nữ bị chỉ trích vì xúc phạm thành viên nhóm BTS ảnh 1

Sau khi chương trình được phát sóng, các fan của BTS đã hết sức tức giận vì hành vi khiếm nhã của hai cô nàng. BJ Rose đã xóa đoạn video này, còn Hyung Eun đăng lời xin lỗi lên Instagram: "Dường như tôi đã không nghĩ đến hậu quả của hành động này. Tôi thành thực xin lỗi các fan của tiền bối BTS cũng như tiền bối BTS vì sự nông cạn của mình. Tôi cũng lấy làm tiếc vì đã khiến mọi người bực mình và thất vọng. Cuối cùng, tôi xin lỗi về nhận xét của mình về tiền bối V trên chương trình trực tiếp. Một lần nữa, tôi chân thành xin lỗi".

KCONIC Entertainment - công ty chủ quản của Hyung Eun cho biết cô đã rời nhóm vào ngày 20/4 vì lí do sức khỏe, trước khi sự cố với BTS nổ ra. BULLDOK sẽ tiếp tục hoạt động với 4 thành viên. KCONIC cũng xin lỗi vì phát ngôn liên quan đến thành viên V (BTS) của cô: "Sau khi Hyung Eun rời đi vào cuối tháng 4, một sự việc mà chúng tôi không hề hay biết đã xảy ra. Dù việc này xảy ra sau khi cô ấy rời nhóm, chúng tôi vẫn chân thành xin lỗi fan của BTS và những người liên quan bị tổn thương bởi những lời vô ý của cựu nghệ sĩ công ty chúng tôi".

Kim Hyung Eun trong tiết mục Don′t Matter.

Dù không được debut trong I.O.I, Kim Hyung Eun là một thí sinh khá nổi tiếng của Produce 101. Cô từng đứng nhất hạng mục rap tại phần thi đấu nhóm. Sau sự cố này, có lẽ Kim Hyung Eun sẽ gặp ít nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Đây cũng là một bài học nữa cho các nghệ sĩ trong việc tùy tiện nhận xét về đồng nghiệp, đặc biệt là các tiền bối. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

Tất tần tật về Jin tại FESTA 2024: Sơ hở là "buôn", đu trend không sót cái nào

HHT - Sự kiện chính của lễ hội FESTA kỷ niệm 11 năm ra mắt của BTS đã diễn ra thành công dưới sự dẫn dắt của Jin cùng sự ủng hộ nhiệt thành của người hâm mộ toàn cầu. Xứng danh "vựa muối" của nhóm, Jin mang đến những khoảnh khắc hài hước nhưng không kém phần đáng yêu cùng "1001" chuyện chưa kể.