“Thiên thần của chuyến bay” khiến hành khách xúc động rơi nước mắt

“Thiên thần của chuyến bay” khiến hành khách xúc động rơi nước mắt
HHT - Vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp ở khắp mọi nơi…

Một hành khách đi máy bay đã “khóc với những giọt nước mắt vui mừng” sau khi chứng kiến hành động của một chàng trai trẻ trên cùng chuyến bay.

Megan Ashley mới đây đã bay từ San Diego tới Nashville (Mỹ). Trên chuyến bay, cô tình cờ nghe thấy một bà cụ nói rằng bà ấy đã 96 tuổi, và đang rất sợ vì đã 15 năm nay không đi máy bay.

Khi máy bay bắt đầu cất cánh, bà cụ hỏi chàng trai trẻ ngồi cạnh mình rằng bà có thể nắm tay anh ấy được không.

Megan Ashley - người đã chứng kiến hành động của

“Bà ấy đề nghị được nắm tay chàng trai đó, và ôm anh ấy khi máy bay lắc lư” – Ashley kể lại – “Chàng trai ấy vui vẻ nắm lấy tay bà cụ, để bà bám lấy mình, an ủi bà bằng cách trò chuyện và giải thích tất cả mọi điều đang diễn ra… Anh ấy làm thế trong suốt cả chuyến bay, thậm chí giúp bà đứng dậy vào nhà vệ sinh”.

“Anh ấy đúng là thiên thần của chuyến bay” – Ashley kết luận.

Mà không chỉ trên máy bay! Kể cả khi đã hạ cánh, chàng trai đó vẫn nhất quyết xách túi cho bà cụ, giúp bà ngồi vào một chiếc xe lăn, rồi đẩy bà đi ra đến tận khi gặp được con gái bà.

Ashley, cũng như các hành khách khác, đã rất xúc động trước sự việc này. Vì vậy, Ashley chụp lại bức ảnh và đăng lên Facebook.

Bức ảnh mà Ashley đăng lên Facebook.

“Thật sự là khi rời khỏi chuyến bay đó, tôi đã rơi nước mắt” – Ashley viết lại – “Tôi rất biết ơn những người như chàng trai tuyệt vời ấy. Cảm ơn anh, vì trái tim tử tế và lòng nhân hậu của anh đối với một người mà anh chưa từng gặp trước đó”.

Bức ảnh và câu chuyện mà Ashley đăng sau đó đã được chia sẻ hàng ngàn lần trên mạng xã hội, đem đến cảm giác ấm áp cho rất nhiều người khác.

Theo GOOD NEWS
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.
Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

HHT - Một cô con gái đã đăng ảnh chụp dòng chữ nguệch ngoạc mà cha cô viết trước khi ông qua đời, nhờ cư dân mạng “dịch” giúp vì gia đình cô đã cố gắng mà không thể đọc được. Cuối cùng thì những lời nhắn nhủ đó cũng đã được giải mã, câu chuyện khiến bất kỳ ai cũng xúc động.