Thiên thần Victoria's Secret xuất hiện trong hậu trường BST Xuân Hè 2020 của Công Trí

Thiên thần Victoria's Secret xuất hiện trong hậu trường BST Xuân Hè 2020 của Công Trí
HHT - Những hình ảnh hậu trường ra mắt BST mới nhất của Công Trí khiến giới mộ điệu thời trang VIệt Nam không khỏi thích thú và ngưỡng mộ.

Chưa đầy vài giờ đồng hồ nữa buổi trình diễn ra mắt bộ sưu tập Đi nhặt hạt sương nghiêng của Công Trí tại Tuần lễ Thời trang New York Xuân Hè 2020 chính thức diễn ra. Sau khi chốt hạ danh sách người mẫu ê-kíp Công Trí tiếp tục bước vào giai đoạn điểm trang và styling tất bật tại hậu trường.

Dàn mẫu khủng và những thiên thần Victoria Secret xuất hiện tại hậu trường CONG TRI Xuân Hè 2020 là những siêu mẫu đến từ các các acency nổi tiếng của New York như IMG hay THE SOCIETYFORD MODELS.  

Thiên thần Victoria's Secret xuất hiện trong hậu trường BST Xuân Hè 2020 của Công Trí ảnh 1

Thiên thần Victoria's Secret xuất hiện trong hậu trường BST Xuân Hè 2020 của Công Trí ảnh 2

Công TríKate Young lựa chọn hai phom giày cao gót chính cho Show diễn lần này với khác biệt nằm ở phần mũi giày hoặc gót giày và những đôi giày sandal cột dây nơ đã khéo léo lựa chọn các mẫu thiết kế có phần mũi giày được làm bằng chất liệu trong suốt gợi liên tưởng đến màu sắc của những giọt sương.

Thiên thần Victoria's Secret xuất hiện trong hậu trường BST Xuân Hè 2020 của Công Trí ảnh 3
Thiên thần Victoria's Secret xuất hiện trong hậu trường BST Xuân Hè 2020 của Công Trí ảnh 4
Thiên thần Victoria's Secret xuất hiện trong hậu trường BST Xuân Hè 2020 của Công Trí ảnh 5
Thiên thần Victoria's Secret xuất hiện trong hậu trường BST Xuân Hè 2020 của Công Trí ảnh 6

Chuyên gia trang điểm quốc tế Hung Vanngo Brian tiếp tục đồng hành cùng Công Trí trong dịp này. “Tôi muốn khai thác vẻ đẹp nguyên bản, tinh khiết vốn có của những thiên thần trong show diễn của anh Công Trí, đúng theo ý đồ của bộ sưu tập”, Hung Vanngo chia sẻ nhanh trong quá trình chuẩn bị điểm trang.

Loạt người mẫu đã có mặt tại hậu trường để trang điểm, làm tóc và thay trang phụ. Phía trong hậu trường, không khó để thấy sự chỉnh chu trong việc chuẩn bị show diễn. Mỗi một người mẫu đều có một chuyên gia trang điểm riêng nhằm đảm bảo lịch trình chính xác. Không khí của hậu trường náo nhiệt khi có nhiều ê-kíp ghi hình và phỏng vấn.

Thiên thần Victoria's Secret xuất hiện trong hậu trường BST Xuân Hè 2020 của Công Trí ảnh 7
Layout lần này là trang điểm tự nhiên, tóc được chải mượt phía sau tạo nên một tổng thể thanh lịch và tinh khiết tựa sương mai cho dàn siêu mẫu thế giới, và thiên thần Victoria’s Secret.

Kate Young một lần nữa kết hợp cùng Công Trí. Có thể thấy nhà thiết kế rất tin tưởng ê-kíp đã đi cùng mình từ mùamốt hồi đầu năm. Sự tỉ mẩn, khéo léo và khả năng am tường thời trang của Kate Young là lí do để Công Trí bắt tay trở lại lần này. Theo đó, các mẫu phục sức thời trang như hoa tai, nhẫn và vòng cổ được phối kết khéo léo theo xu hướng tối giản, bởi Kate Young muốn dùng nữ trang để tôn lên những thiết kế lụa là vốn đã rất cầu kì, tỉ mỉ - đặc trưng trong ngôn ngữ thiết kế của Công Trí.  

Thiên thần Victoria's Secret xuất hiện trong hậu trường BST Xuân Hè 2020 của Công Trí ảnh 8
 Công Trí chụp hình cùng stylist hàng đầu thế giới Kate Young và dàn mẫu trong hậu trường show diễn.
Thiên thần Victoria's Secret xuất hiện trong hậu trường BST Xuân Hè 2020 của Công Trí ảnh 9
Công Trí tự tay chỉnh trang lại trang phục, kiểu tóc giúp các người mẫu trong hậu trường.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm