Thiết kế váy dạ hội này có gì đặc biệt mà được tận 7 mỹ nhân Việt cùng lựa chọn?

HHT - Thiết kế váy dạ hội này được tận 7 mỹ nhân Việt lựa chọn trong những sự kiện khác nhau, bao gồm Hoa hậu Thanh Thủy, Lương Thùy Linh, Hương Giang... 

Dàn mỹ nhân Việt chọn mặc thiết kế này của NTK Đỗ Long đều là những người đẹp sở hữu vóc dáng “cực phẩm”. Đây là một thiết kế với phần cúp ngực được may theo form corset, ôm sát phần eo, hông, giúp người mặc khoe trọn vóc dáng “đồng hồ cát”.

Thiết kế váy dạ hội này có gì đặc biệt mà được tận 7 mỹ nhân Việt cùng lựa chọn? ảnh 1

Hoa hậu Thanh Thủy cao 1m75, là một trong những nàng hậu có sắc vóc vô cùng nổi bật. Thanh Thủy sở hữu khung xương tuyệt đẹp với bờ vai được mệnh danh là “bờ vai mắc áo” đáng mơ ước. Thiết kế này cũng giúp Hoa hậu Thanh Thủy khoe trọn ưu điểm này của người đẹp.

Thiết kế váy dạ hội này có gì đặc biệt mà được tận 7 mỹ nhân Việt cùng lựa chọn? ảnh 2

Hoa hậu Lương Thùy Linh cao 1m78, là một trong số ít mỹ nhân sở hữu đôi chân dài nhất trong làng Hoa - Á hậu Việt, với chiều dài lên tới 1m22. Tuy không để lộ đôi chân, nhưng với phần eo được nâng cao, thiết kế này cũng giúp Lương Thùy Linh khoe được tỉ lệ cơ thể với đôi chân dài đáng mơ ước.

Thiết kế váy dạ hội này có gì đặc biệt mà được tận 7 mỹ nhân Việt cùng lựa chọn? ảnh 3

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân cao 1m75, nàng hậu có câu chuyện truyền cảm hứng về bản thân vô cùng ấn tượng, Thiên Ân đã giảm tận 15kg chỉ trong 4 tháng. Cho đến thời điểm hiện tại, Miss Grand Vietnam 2022 đã nằm trong Top những mỹ nhân sở hữu sắc vóc đẹp nhất làng Hoa - Á hậu Việt. Đây cũng là một thiết kế giúp Thiên Ân khoe trọn vóc dáng hiện tại của cô.

Thiết kế váy dạ hội này có gì đặc biệt mà được tận 7 mỹ nhân Việt cùng lựa chọn? ảnh 4

Hoa hậu Hương Giang cao 1m70, người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss International Queen 2018. Hương Giang nổi tiếng với vòng eo siêu nhỏ, thiết kế càng giúp nàng hậu khoe được lợi thế này của cô.

Thiết kế váy dạ hội này có gì đặc biệt mà được tận 7 mỹ nhân Việt cùng lựa chọn? ảnh 5

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa cao 1m72, người đẹp giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Supermodel International 2022. Quỳnh Hoa là một trong 2 người mẫu đại diện Việt Nam giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi này.

Thiết kế váy dạ hội này có gì đặc biệt mà được tận 7 mỹ nhân Việt cùng lựa chọn? ảnh 6

Siêu mẫu Minh Triệu cao 1m78, sở hữu sắc vóc chuẩn quốc tế. Minh Triệu là một trong số ít những người mẫu Việt từng xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế New York.

Thiết kế váy dạ hội này có gì đặc biệt mà được tận 7 mỹ nhân Việt cùng lựa chọn? ảnh 7

Ca sĩ Ái Phương cao 1m72, không chỉ là ca sĩ nổi tiếng, Ái Phương còn từng giành giải Đồng Siêu mẫu Việt Nam 2011. Nhờ dáng người chuẩn mẫu, thiết kế này cũng không thể làm khó Ái Phương.

Thiết kế váy dạ hội này có gì đặc biệt mà được tận 7 mỹ nhân Việt cùng lựa chọn? ảnh 11
Tin liên quan