Thiều Bảo Trâm khoe MV đẹp lung linh dưới cái lạnh -4 độ tại Hàn Quốc

Thiều Bảo Trâm khoe MV đẹp lung linh dưới cái lạnh -4 độ tại Hàn Quốc
HHT - Sau teaser audio nhá hàng khiến fan đứng ngồi không yên, Thiều Bảo Trâm đã chính thức cho ra mắt MV "Thương Anh". "Thương Anh" là lời tự sự của một người con gái sau khi tình yêu tan vỡ.

Để có được một sản phẩm âm nhạc ấn tượng cả về phần nghe lẫn phần nhìn, Thiều Bảo Trâm và ekip đã cất công sang tận Hàn Quốc. Đạo diễn Gin Trần, người từng thực hiện MV cho Sơn Tùng M-TP, Mỹ Tâm, Bích Phương, Miu Lê sẽ hợp tác với Thiều Bảo Trâm trong sản phẩm lần này.

MV Thương Anh - Thiều Bảo Trâm. Dù đã có nhiều ca sĩ Việt từng quay MV ở Hàn Quốc nhưng Thương Anh vẫn mang một màu sắc riêng không trộn lẫn. MV được quay ở Công viên Olympic Park, Đại học nữ sinh Ewha.

Thiều Bảo Trâm khoe MV đẹp lung linh dưới cái lạnh -4 độ tại Hàn Quốc ảnh 1

Câu chuyện tình trong Thương Anh được tái hiện đầy chất thơ trên nền cảnh sắc mùa Thu đậm chất lãng mạn xứ Hàn. Đặc biệt, những ai yêu thích các bộ phim truyền hình xứ sở Kim Chi chắc chắn sẽ thích thú khi được ngắm nhìn vẻ đẹp của Hàn Quốc trong giai đoạn giao mùa từ Thu sang Đông.

Thiều Bảo Trâm khoe MV đẹp lung linh dưới cái lạnh -4 độ tại Hàn Quốc ảnh 2

Để có được những phân cảnh ngoài trời say đắm lòng người, Thiều Bảo Trâm đã phải liên tục quay trong thời tiết lạnh giá âm 4 độ C. Bạn diễn của nữ ca sĩ là anh chàng người Hàn điển trai Jung Byung Min. Cặp đôi sẽ có những phân cảnh ngọt ngào “đốn tim” fan trong MV mới.

Thiều Bảo Trâm khoe MV đẹp lung linh dưới cái lạnh -4 độ tại Hàn Quốc ảnh 3

Vốn quen với hình ảnh một Thiều Bảo Trâm năng động, vui tươi, người hâm mộ chắc chắc sẽ phải bất ngờ với khả năng diễn xuất của cô ở những phân cảnh buồn trong MV mới. Đây là ca khúc do Thiều Bảo Trâm cùng Shin Hồng Vịnh sáng tác nên nữ ca sĩ dễ dàng nhập tâm vào giai điệu và cảm xúc của bài hát, bởi đâu đó trong Thương Anh cũng là sự trải lòng của chính cô về tình yêu.​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ê-kíp cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm