Thiều Bảo Trâm lỡ trao trái tim cho nhầm người trong MV "Chắc Anh Có Nỗi Khổ Tâm"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thiều Bảo Trâm chính thức tái xuất V-Pop cùng bản Pop Dance "Chắc Anh Có Nỗi Khổ Tâm". MV lần này của nữ ca sĩ còn có sự góp mặt của Denis Đặng. 

Chắc Anh Có Nỗi Khổ Tâm sở hữu nhịp điệu nhanh, màu sắc sôi động và trẻ trung, xoay quanh chủ đề tình yêu khi một cô gái suy nghĩ về những gì đã từng trải qua trong một mối quan hệ.

“Chấp nhận đi thôi, tất cả để trời xanh an bài” là câu hát Thiều Bảo Trâm thích nhất trong ca khúc. Cô chia sẻ: “Đôi khi điều ta cần làm lúc khó khăn là hãy chấp nhận mọi bài học mà “trời xanh an bài” cho mình một cách nhẹ nhàng nhất. Từ trong tăm tối, tâm hồn chúng ta sẽ được hàn gắn và trưởng thành sau mọi chuyện, để trở thành phiên bản rực rỡ hơn”.

Thiều Bảo Trâm lỡ trao trái tim cho nhầm người trong MV "Chắc Anh Có Nỗi Khổ Tâm" ảnh 1

Đúng với tinh thần của một ca khúc Pop Dance, MV Chắc Anh Có Nỗi Khổ Tâm được Thiều Bảo Trâm và ê-kíp chăm chút phần bối cảnh, hiệu ứng, tạo nên những hình ảnh đẹp mắt, màu sắc rực rỡ.

Ca khúc lần này nhận về nhiều nhận xét tích cực từ khán giả lẫn người hâm mộ. Dù vậy, một số đánh giá cho rằng nữ ca sĩ họ Thiều vẫn cần một cú chuyển mình mạnh mẽ hơn nữa để mang đến sự khác biệt trong sự nghiệp âm nhạc.

Thiều Bảo Trâm lỡ trao trái tim cho nhầm người trong MV "Chắc Anh Có Nỗi Khổ Tâm" ảnh 2

Về phần nội dung, MV Chắc Anh Có Nỗi Khổ Tâm đưa người xem đến một ngôi làng toàn tiên nữ sản xuất gạo. Thờ phụng nữ thần tình yêu và sắc đẹp, và tin rằng chỉ những ai có trái tim thuần khiết mới xứng đáng trở thành hậu duệ của Aphrodite, nên các cô gái chọn cất kỹ trái tim mình và không bao giờ yêu một ai.

Thiều Bảo Trâm lỡ trao trái tim cho nhầm người trong MV "Chắc Anh Có Nỗi Khổ Tâm" ảnh 3

Đến một ngày, một cô gái trong ngôi làng - Thiều Bảo Trâm đã phải lòng chàng trai đến từ Sao Chổi (Denis Đặng thủ vai). Trải qua đôi lần hẹn hò, rung động, cô gái đánh liều phá lệ đem trái tim đã cất giấu trao cho anh chàng này. Nhưng đúng như Sao Chổi “vội đến vội đi”, anh chàng đã biến mất, bỏ lại cô gái cùng trái tim tan vỡ. Khi trải qua nỗi đau và hiểu được tình yêu, cô gái được trao cho sức mạnh để trở thành thế hệ tiếp theo của nữ thần Aphrodite.

Thiều Bảo Trâm lỡ trao trái tim cho nhầm người trong MV "Chắc Anh Có Nỗi Khổ Tâm" ảnh 4
Thiều Bảo Trâm lỡ trao trái tim cho nhầm người trong MV "Chắc Anh Có Nỗi Khổ Tâm" ảnh 5

“Hãy tiếp tục dũng cảm yêu, dũng cảm trải nghiệm, đắm chìm trong nó và thậm chí dám liều lĩnh hy sinh vì nó, để mỗi ngày ta lại hiểu thêm vẻ đẹp của tình yêu là gì. Thậm chí, nếu có bao lần tan vỡ, thì hành trình đã qua luôn ẩn chứa nhiều trải nghiệm ý nghĩa lấp lánh khác, chứ không chỉ toàn nỗi đau” - Thiều Bảo Trâm chia sẻ.Ngoài phát hành MV, Thiều Bảo Trâm còn ra mắt CD Single phiên bản vật lý cùng một số ấn phẩm như photocard, booklet...

Thiều Bảo Trâm lỡ trao trái tim cho nhầm người trong MV "Chắc Anh Có Nỗi Khổ Tâm" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm