Thiều Bảo Trâm tái hợp "bạn trai cũ", làm đám cưới trong "Chúng Ta Làm Bạn Được Không?"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cùng với loạt ảnh mang đậm màu sắc đám cưới, Thiều Bảo Trâm vừa hé lộ teaser MV "Chúng Ta Làm Bạn Được Không?" - bản Ballad thuộc mini album after YOU sắp ra mắt.

MV Chúng Ta Làm Bạn Được Không? cũng chính là phần 2 của MV Sau Lưng Anh Có Ai Kìa ra mắt vào ngày 11/4 và giành Top 1 Trending YouTube. Sau phim Concept Teaser ngập tràn hình ảnh gợi nhắc đến một đám cưới hạnh phúc, thì teaser MV lại là những thước phim lãng mạn, tạo cảm giác thanh xuân vườn trường.

Thiều Bảo Trâm tái hợp "bạn trai cũ", làm đám cưới trong "Chúng Ta Làm Bạn Được Không?" ảnh 1

Đoạn teaser mở màn bằng cảnh kết thúc của chính MV Sau Lưng Anh Có Ai Kìa khi nam chính Ma Ran Đô và Thiều Bảo Trâm ôm nhau, nói lời chia tay trước biển. Teaser MV Chúng Ta Làm Bạn Được Không? quay ngược về khoảnh khắc đầu tiên hai người gặp nhau, Thiều Bảo Trâm đang ôm đàn guitar ngồi hát thì Ma Ran Đô xuất hiện, che chiếc ô và nói câu làm quen, cũng là một câu hát: “Chúng ta làm bạn được không? Câu nói ấy như cứa vào lòng".

Thiều Bảo Trâm tái hợp "bạn trai cũ", làm đám cưới trong "Chúng Ta Làm Bạn Được Không?" ảnh 2

Cảnh cuối cùng của teaser tiếp tục đưa khán giả quay về trước biển với khung cảnh Ma Ran Đô quỳ gối cầu hôn Thiều Bảo Trâm thay vì nói lời chia tay. Những tình tiết này khiến người hâm mộ càng thêm tò mò về kịch bản của MV Chúng Ta Làm Bạn Được Không?. Liệu đây có phải là cái kết đẹp của cặp đôi Thiều Bảo Trâm và Ma Ran Đô nối tiếp phần trước.

Trong loạt ảnh “nhá hàng" cho MV Chúng Ta Làm Bạn Được Không?, Thiều Bảo Trâm vẫn theo đuổi phong cách đơn giản, trẻ trung. Diện quần jeans, áo len và giày sneaker với kiểu tóc buộc cao, Thiều Bảo Trâm khiến fan liên tưởng đến tạo hình của các nữ sinh trong phim Hàn Quốc.

Thiều Bảo Trâm tái hợp "bạn trai cũ", làm đám cưới trong "Chúng Ta Làm Bạn Được Không?" ảnh 3
Thiều Bảo Trâm tái hợp "bạn trai cũ", làm đám cưới trong "Chúng Ta Làm Bạn Được Không?" ảnh 4

Đồng thời, tựa đề ca khúc Chúng Ta Làm Bạn Được Không? cũng gây ấn tượng với nhiều người. Bởi đây có thể là câu nói bắt đầu một mối quan hệ, dùng để làm quen giữa hai người nhưng cũng là một lời đề nghị làm bạn sau khi chia tay. Những ca khúc còn lại thuộc mini album after YOU đều có tựa đề về những câu nói, hay hành động quen thuộc với những người từng yêu và từng chia tay như: Trước Tiên Anh Hãy Nói Chia Tay Em Đi, Một Tuần Sau Chia Tay...

Trước thềm phát hành mini album đầu tay after YOU, Thiều Bảo Trâm cũng chiêu đãi fan nghe trước những đoạn ngắn của 5 ca khúc trong đĩa. Album sẽ được phát hành vào ngày 7/6 tới đây trên các nền tảng nhạc số và cả 3 phiên bản đĩa vật lý. 5 ca khúc trong mini album đầu tay của Thiều Bảo Trâm đều thuộc thể loại Ballad.

Thiều Bảo Trâm tái hợp "bạn trai cũ", làm đám cưới trong "Chúng Ta Làm Bạn Được Không?" ảnh 5

Concept mơ mộng và nữ tính của mini album after YOU sẽ mở ra không gian âm nhạc riêng của Thiều Bảo Trâm - nơi nữ ca sĩ trở thành nàng thơ, lột tả vẻ trưởng thành và sâu lắng trong con người mình đến khán giả.

Thiều Bảo Trâm tái hợp "bạn trai cũ", làm đám cưới trong "Chúng Ta Làm Bạn Được Không?" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm