Thiều Bảo Trang đưa khán giả du hành vũ trụ trong single mới “Miracle”

Thiều Bảo Trang đưa khán giả du hành vũ trụ trong single mới “Miracle”
HHT - Nằm trong dự án "Dance 2017", Thiều Bảo Trang vừa tung ra ca khúc "Miracle" được phối theo thể loại trance thời thượng và trẻ trung.

Trong ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Phương Uyên lần này, Thiều Bảo Trang đã bắt tay cùng những cái tên rất trẻ và triển vọng trong thị trường nhạc Việt như Hiếu Trần - phối khí, Hoàng Huy Long - mix & master. Đồng thời, ê-kíp thực hiện artwork cho hình ảnh và video cũng là những cái tên "giấu mặt" Mr. Trời ChoMr. Dây Thun.

Thiều Bảo Trang đưa khán giả du hành vũ trụ trong single mới “Miracle” ảnh 1
Thiều Bảo Trang đưa khán giả du hành vũ trụ trong single mới “Miracle” ảnh 2

Thiều Bảo Trang chia sẻ với mỗi ca khúc, cô đều muốn đem mang tới những hình ảnh mới mẻ cho khán giả. Vẫn là một Thiều Bảo Trang đầy "máu lửa", nhiệt huyết với âm nhạc nhưng khán giả sẽ rất khó đoán được chính xác cô sẽ làm gì và thay đổi hình ảnh như thế nào. Thiều Bảo Trang hi vọng Miracle sẽ là một điểm nhấn đầy thú vị và sáng tạo cho những ngày cuối năm 2017.

Thiều Bảo Trang đưa khán giả du hành vũ trụ trong single mới “Miracle” ảnh 3
Thiều Bảo Trang đưa khán giả du hành vũ trụ trong single mới “Miracle” ảnh 4

MV lyric được chính Thiều Bảo Trang lên ý tưởng cùng đội ngũ sản xuất. Việc kết hợp hình ảnh, hiệu ứng phù hợp đã giúp cho Miracle của Thiều Bảo Trang tạo được sự thu hút nhất định với người xem.

NHƯ LÊ - Ảnh: Kỳ Anh Trần

MỚI - NÓNG
Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?
Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?
HHT - ĐT Thụy Sĩ đã có một trận đấu khó tin khi suýt thắng ĐT Đức ở lượt cuối vòng bảng. Không chỉ các cầu thủ ĐT Thụy Sĩ gây bất ngờ, mà cổ động viên của họ trên khán đài cũng khiến nhiều người tò mò khi giơ cao một tấm bảng lạ. Tấm bảng đó có ý nghĩa gì và tại sao fan ĐT Thụy Sĩ lại cầm nó?

Có thể bạn quan tâm