Thiếu nữ 16 tuổi ở Bạc Liêu bị người tình của mẹ đánh dập lá lách dẫn đến bất tỉnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay khi phát hiện sự việc, thiếu nữ 16 tuổi được người nhà đưa đến Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu cấp cứu. Riêng ông B. - người tình của mẹ thiếu nữ đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Chiều 18/4, lãnh đạo UBND xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu xác nhận vừa xảy ra vụ việc thiếu nữ 16 tuổi bị người tình của mẹ đánh nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, chiều 15/4, giữa D.T.N.H (16 tuổi) và ông N.C.B (42 tuổi, sống chung nhà với mẹ của H.) có xích mích.

Trong lúc cự cãi, ông B. có dùng ống tuýt sắt (dài khoảng 30cm) đánh vào người H., khiến cô bạn bất tỉnh.

Thiếu nữ 16 tuổi ở Bạc Liêu bị người tình của mẹ đánh dập lá lách dẫn đến bất tỉnh ảnh 1

Con đường dẫn vào nơi thiếu nữ D.T.N.H đang sinh sống.

Ngay khi phát hiện sự việc, H. được người nhà đưa đến Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu cấp cứu. Riêng ông B. đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu, H. nhập viện trong tình trạng có vết thương ở đầu, dập lá lách, gãy xương sườn.

Theo Dân Trí, ông Huỳnh Văn H. (72 tuổi, ông ngoại H.) cho biết, con gái ông là cô H.K.X. có 2 con với chồng trước đã mất, trong đó H. là con gái lớn. Ông B. và cô X. sống chung với nhau như vợ chồng khoảng 2 năm qua.

"Tôi đề nghị các ngành chức năng xử lý việc cháu bị đánh theo quy định của pháp luật", ông H. - ông ngoại của nạn nhân chia sẻ.

Hiện cơ quan công an tiếp tục củng cố hồ sơ để làm rõ sự việc.

Thiếu nữ 16 tuổi ở Bạc Liêu bị người tình của mẹ đánh dập lá lách dẫn đến bất tỉnh ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

HHT - Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Giải quyết nỗi lo da của netizen Việt: Chuyện chàng trai "Người Không Ngại Thử" Trần Lâm

Hành trình chăm sóc da và tìm kiếm vẻ đẹp tự nhiên luôn đầy thách thức và rủi ro đối với nhiều người. Đặc biệt, trong bối cảnh hiện tại, khi các thông tin và sản phẩm chăm sóc da tràn lan, việc tìm kiếm giải pháp đúng đắn và an toàn trở thành một vấn đề nan giải. Đây cũng chính là lý do Trần Lâm (With Bimm) - chàng trai với biệt danh "người không ngại thử" đã và đang nỗ lực giúp netizen Việt giải quyết nỗi lo lắng này.