Thổ lộ tình cảm với crush, bày tỏ nguyện vọng với cha mẹ, bạn có đủ dũng cảm?

Thổ lộ tình cảm với crush, bày tỏ nguyện vọng với cha mẹ, bạn có đủ dũng cảm?
HHT - Với mục đích tiếp thêm dũng khí cho các em học sinh bày tỏ quan điểm của mình về cuộc sống, đài Hồ Nam đã thực hiện chương trình "Thiếu Niên Nói".

Đứng trước đông người, nói lên quan điểm của mình không dễ, với người lớn đã vậy, với người trẻ càng khó hơn. Bên cạnh đó, giữa bộn bề cuộc sống, cha mẹ dễ bỏ qua hay quên mất nguyện vọng của con cái. Với mục đích tiếp thêm dũng khí cho các em học sinh bày tỏ quan điểm của mình về cuộc sống, đài Hồ Nam đã thực hiện chương trình Thiếu Niên Nói.

Tập 1 của Thiếu Niên Nói. (Nguồn: Tuổi trẻ nồng nhiệt)

Thiếu Niên Nói sẽ tạo ra “bục can đảm” tại 12 trường học trên toàn quốc. Những bạn trẻ có mong muốn được chia sẻ câu chuyện của mình, nói lớn quan điểm của mình cho thầy cô, người thân và toàn thể học sinh trong trường nghe. Những cảm xúc vốn được giấu kín và kìm nén nay được bày tỏ thành lời. Chính nhờ sự chân thực và xúc động, mùa 2018 của Thiếu Niên Nói mới chỉ lên sóng hơn 2 tháng đã tạo được cơn sốt không nhỏ ở Trung Quốc và cả Việt Nam.

Thổ lộ tình cảm với crush, bày tỏ nguyện vọng với cha mẹ, bạn có đủ dũng cảm? ảnh 1

Những trích đoạn ấn tượng của chương trình đã được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Những câu chuyện nhỏ, tưởng chừng “ngốc xít” nhưng làm cộng động mạng rung động: một bạn nhỏ ghen tị với chính… chú chó trong gia đình vì bố cưng cún hơn cả mình, người em gái luôn áy náy vì đã làm mặt chị bị thương, lời cảm ơn gửi đến cậu bạn cùng bàn vì đã khiến mình thêm can đảm, cặp sinh đôi “long phượng thai” luôn “chọc ngoáy” lẫn nhau nhưng thực sự rất quan tâm đến đối phương...

Đoạn trích ấn tượng trong chương trình. (Nguồn: Ổ Elephant của Apry618).

Sau khi xem chương trình, cư dân mạng để lại bình luận: “Các bạn ấy đáng yêu quá. Mong rằng lớn lên vẫn giữ được sự hồn nhiên như vậy?”, “Xem mà khóc từ đầu đến cuối”, “Ước gì ở trường mình cũng có cái bục này”…

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.