Thợ sơn chung cư hú vía khi dây treo giá đỡ bỗng đứt ở tầng 16, kết thúc may mắn bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai thợ sơn tại Singapore đang làm công việc của mình là sơn bên ngoài một tòa chung cư thì bỗng nhiên một dây treo giá đỡ bị đứt. Vấn đề là họ đang sơn ở “lưng chừng trời”, cụ thể là ở tầng 16.

Có những công việc đúng là nhiều rủi ro hơn những công việc khác, chẳng hạn như việc sơn bên ngoài tòa nhà cao tầng.

Mới đây, có 2 thợ sơn ở Singapore đang thực hiện việc sơn lại bên ngoài một tòa nhà chung cư thì sự cố xảy ra, suýt chút nữa là đã có một thảm họa đau lòng.

Lúc đó, 2 thợ sơn này đang đứng trên giá đỡ có dây treo và họ đang sơn ở tầng 16 của tòa nhà. Không hiểu vì lý do gì, một dây cáp của giá đỡ bỗng nhiên đứt.

Thợ sơn chung cư hú vía khi dây treo giá đỡ bỗng đứt ở tầng 16, kết thúc may mắn bất ngờ ảnh 1

Một bên dây treo giá đỡ bỗng nhiên bị đứt. Ảnh: Zaobao.

Đây đúng là tình huống “ngàn cân treo sợi tóc”, gần như theo đúng nghĩa đen. Cái giá để những người thợ đứng sơn giờ lơ lửng trong không trung, cách mặt đất 16 tầng lầu, trông như thể có thể rơi xuống bất cứ lúc nào.

Nhưng 2 người thợ sơn hôm đó đúng là vô cùng may mắn. Cái may thứ nhất là khi cái giá bị đứt một dây và nghiêng sang một bên thì 2 người thợ vẫn bám được, không ai bị mất thăng bằng mà ngã nhào ra. Thế là họ loay hoay cố gắng buộc lại sợi dây bị đứt, nhưng rõ ràng đó là việc hết sức khó khăn.

Thợ sơn chung cư hú vía khi dây treo giá đỡ bỗng đứt ở tầng 16, kết thúc may mắn bất ngờ ảnh 2

Một người thợ sơn cố buộc lại dây treo giá đỡ. Ảnh: Zaobao.

Lúc này thì cái may thứ hai xuất hiện. Đó là chủ của căn hộ mà họ đang sơn bên ngoài lại có nhà. Vợ chồng chủ nhà nghe thấy tiếng động lớn nên chạy ra xem. Khi thấy tình thế hiểm nghèo của 2 người thợ sơn, họ vội mở cửa sổ và giúp các anh ấy leo vào nhà mình cho an toàn đã.

Thợ sơn chung cư hú vía khi dây treo giá đỡ bỗng đứt ở tầng 16, kết thúc may mắn bất ngờ ảnh 3

Sự cố xảy ra ở vị trí rất cao. Ảnh: Zaobao.

Rất nhiều cư dân mạng Singapore đã khen ngợi vợ chồng chủ nhà vừa nhanh nhẹn, vừa tốt bụng. Bởi nếu họ không ra tay kịp thời thì… Thôi, chẳng dám nghĩ đến những gì có thể xảy ra tiếp theo nữa.

Thợ sơn chung cư hú vía khi dây treo giá đỡ bỗng đứt ở tầng 16, kết thúc may mắn bất ngờ ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm