Thợ sơn chung cư hú vía khi dây treo giá đỡ bỗng đứt ở tầng 16, kết thúc may mắn bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai thợ sơn tại Singapore đang làm công việc của mình là sơn bên ngoài một tòa chung cư thì bỗng nhiên một dây treo giá đỡ bị đứt. Vấn đề là họ đang sơn ở “lưng chừng trời”, cụ thể là ở tầng 16.

Có những công việc đúng là nhiều rủi ro hơn những công việc khác, chẳng hạn như việc sơn bên ngoài tòa nhà cao tầng.

Mới đây, có 2 thợ sơn ở Singapore đang thực hiện việc sơn lại bên ngoài một tòa nhà chung cư thì sự cố xảy ra, suýt chút nữa là đã có một thảm họa đau lòng.

Lúc đó, 2 thợ sơn này đang đứng trên giá đỡ có dây treo và họ đang sơn ở tầng 16 của tòa nhà. Không hiểu vì lý do gì, một dây cáp của giá đỡ bỗng nhiên đứt.

Thợ sơn chung cư hú vía khi dây treo giá đỡ bỗng đứt ở tầng 16, kết thúc may mắn bất ngờ ảnh 1

Một bên dây treo giá đỡ bỗng nhiên bị đứt. Ảnh: Zaobao.

Đây đúng là tình huống “ngàn cân treo sợi tóc”, gần như theo đúng nghĩa đen. Cái giá để những người thợ đứng sơn giờ lơ lửng trong không trung, cách mặt đất 16 tầng lầu, trông như thể có thể rơi xuống bất cứ lúc nào.

Nhưng 2 người thợ sơn hôm đó đúng là vô cùng may mắn. Cái may thứ nhất là khi cái giá bị đứt một dây và nghiêng sang một bên thì 2 người thợ vẫn bám được, không ai bị mất thăng bằng mà ngã nhào ra. Thế là họ loay hoay cố gắng buộc lại sợi dây bị đứt, nhưng rõ ràng đó là việc hết sức khó khăn.

Thợ sơn chung cư hú vía khi dây treo giá đỡ bỗng đứt ở tầng 16, kết thúc may mắn bất ngờ ảnh 2

Một người thợ sơn cố buộc lại dây treo giá đỡ. Ảnh: Zaobao.

Lúc này thì cái may thứ hai xuất hiện. Đó là chủ của căn hộ mà họ đang sơn bên ngoài lại có nhà. Vợ chồng chủ nhà nghe thấy tiếng động lớn nên chạy ra xem. Khi thấy tình thế hiểm nghèo của 2 người thợ sơn, họ vội mở cửa sổ và giúp các anh ấy leo vào nhà mình cho an toàn đã.

Thợ sơn chung cư hú vía khi dây treo giá đỡ bỗng đứt ở tầng 16, kết thúc may mắn bất ngờ ảnh 3

Sự cố xảy ra ở vị trí rất cao. Ảnh: Zaobao.

Rất nhiều cư dân mạng Singapore đã khen ngợi vợ chồng chủ nhà vừa nhanh nhẹn, vừa tốt bụng. Bởi nếu họ không ra tay kịp thời thì… Thôi, chẳng dám nghĩ đến những gì có thể xảy ra tiếp theo nữa.

Thợ sơn chung cư hú vía khi dây treo giá đỡ bỗng đứt ở tầng 16, kết thúc may mắn bất ngờ ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm

Thanh chắn ở trạm thu phí hất lên đập xuống liên tục "thách thức" tài xế vượt qua

Thanh chắn ở trạm thu phí hất lên đập xuống liên tục "thách thức" tài xế vượt qua

HHT - Một nữ tài xế ở Malaysia đang đi trên đường, khi gặp trạm thu phí đường bộ thì không thể đi qua, không phải vì cô không chịu nộp phí mà vì thanh chắn ở đó nâng lên hạ xuống không ngừng (và rất mạnh), trông như một thử thách. Khi người này đăng clip lên mạng, netizen có những bình luận rất hài hước. Vậy cuối cùng thì tài xế đó làm thế nào để đi được qua?