Một người Ấn Độ tập thể dục bằng cách đu bên ngoài ban-công tầng 12, ai nhìn cũng hoảng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người này dường như thích cảm giác mạnh nên chỉ có việc tập thể dục thôi mà cũng phải trèo ra bên ngoài ban-công, bám tay ở đó để đu. Mà lại là ban-công tầng 12 cơ chứ!

Mọi sinh vật về cơ bản đều có bản năng tránh xa sự nguy hiểm. Con người vốn có tiếng là thông minh, giỏi đánh giá tình huống, biết rằng những việc nào có thể gây hậu quả nghiêm trọng. Nhưng riêng người đàn ông này dường như đang chứng minh điều ngược lại.

Mới đây, một người ở Faridabad (Ấn Độ) đã quay lại được cảnh một người ở chung cư đối diện với căn hộ nhà cô đang tập thể dục theo cách rất “phi thường”: Người đó leo ra bên ngoài ban-công căn hộ của anh ta, ở tầng 12, bám vào đó và đu lên đu xuống.

Một người Ấn Độ tập thể dục bằng cách đu bên ngoài ban-công tầng 12, ai nhìn cũng hoảng ảnh 1

Vừa tập thể dục vừa tận hưởng cảm giác mạnh? Ảnh: India Times.

Tập được một chút thì người đó lại leo trở vào bên trong. Có lẽ anh ta mà không leo trở vào thì người quay phim cũng không yên tâm mà rời mắt.

Cư dân mạng ở Ấn Độ rất sốc trước hành động điên rồ của người đàn ông kia và đều băn khoăn rằng liệu anh ta có vấn đề gì về thần kinh không. Họ viết những bình luận như:

“Người đó không cần tập thể dục mà cần đi gặp bác sĩ tâm lý”.

“Tôi nghĩ phải báo cảnh sát. Anh ta phải bị phạt vì gây nguy hiểm cho những người đi bên dưới, ngoài ra, nếu trẻ con nhìn thấy mà bắt chước thì ai biết chuyện gì sẽ xảy ra”.

“Hẳn phải có lý do gì đó chứ một người bình thường không thể ngu ngốc đến thế được. Những động tác như anh ta tập đều hoàn toàn có thể được thực hiện ở bên trong ban-công mà”.

Đây là video:

Nguồn: TV9 Telugu.

Gần đây, không biết tại sao mà ở Ấn Độ hay có những người hành động liều lĩnh, thiếu suy nghĩ. Vừa mấy ngày trước, một người mẹ cũng ở Ấn Độ đã cho con trai nhỏ bám vào tấm trải giường, rồi từ từ thả cả tấm trải giường lẫn con từ ban-công căn hộ tầng 10 xuống ban-công căn hộ tầng 9 của tòa chung cư để nhặt cái váy bị rơi. Nhặt xong, người mẹ lại kéo con lên. Người mẹ này bị chỉ trích nặng nề trên mạng xã hội vì thiếu trách nhiệm, gây nguy hiểm cho con mình.

Một người Ấn Độ tập thể dục bằng cách đu bên ngoài ban-công tầng 12, ai nhìn cũng hoảng ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm